Những smartphone được mong chờ nhất năm 2020 (Phần 2)

0
0

 - Những smartphone nào sẽ được trình làng trong năm 2020? Và chúng sẽ được trang bị những tính năng đáng mong chờ như thế nào?

Với những tin đồn và cả những thông tin rò rỉ đang xuất hiện hàng ngày, đã đến lúc chúng ta cùng nhìn xem đâu sẽ là những chiếc smartphone được mong chờ nhất năm 2020.

Chúng ta đều biết những xu hướng lớn của năm 2020: 5G sẽ xuất hiện cùng với pin “khủng” trong những chiếc điện thoại thông minh của chúng ta, tốc độ sẽ nhanh hơn, máy ảnh sẽ nhiều hơn, xịn hơn để cho phép người dùng có thể zoom xa hơn, bắt được những hình ảnh ở góc siêu rộng và cho ra những bức ảnh chi tiết hơn, nét hơn. Tất nhiên, năm 2020 cũng sẽ là năm cực kỳ quan trọng cho những chiếc điện thoại nắp gập – một cuộc thử nghiệm vừa được khởi xướng năm 2019. Năm 2020 sẽ là năm smartphone nắp gập chứng minh giá trị của chúng và cạnh tranh với những chiếc smartphone truyền thống.

Chúng ta cũng mong chờ cuộc chiến tiếp diễn chống lại “các tai thỏ” thông qua việc ra đời những chiếc điện thoại đầu tiên cho camera selfie được giấu dưới màn hình của điện thoại để các bạn có thể có được một trải nghiệm màn hình không viền thực sự. Với tất cả những tin đồn thú vị đang được lan truyền nói trên, chúng ta hãy cùng xem và khám phá chi tiết tất cả những điện thoại được mong chờ nhất trong năm 2020.

Những chiếc điện thoại “chất” nhất nửa đầu năm 2020

Phần trước chúng ta đã nhắc đến dòng điện thoại Samsung Galaxy S20 series; Samsung Galaxy Fold 2 và Apple iPhone 9, dưới đây là 4 mẫu smartphone đã và sẽ ra đời trong nửa đầu năm 2020:

Huawei P40 Pro

Tình trạng: Chưa ra mắt

Các dòng smartphone Huawei P luôn tạo ra sự đột phá về nhiếp ảnh di động và P40 Pro được mong chờ sẽ làm được điều tương tự.

Huawei P40 Pro
 

Cách đây hai năm, Huawei đã gây sửng sốt với tất cả mọi người bằng chiếc smartphone P20 Pro và chế độ chụp đêm Night Mode của nó. Chế độ này về cơ bản đã thức tỉnh các hãng điện thoại khác và họ giờ đây đều đưa chế độ Night Mode vào chiếc điện thoại của mình. Năm ngoái, chiếc điện thoại P30 Pro lại một lần nữa nâng kỹ thuật nhiếp ảnh lên một cấp độ mới với một chiếc camera có thể bắt sáng trong các điều kiện khi mắt thường chỉ nhìn thấy một màu tối đen như mực. P30 Pro còn sở hữu một camera zoom tiềm vọng 5X – lần đầu tiên tạo ra khả năng zoom xa và rõ đáng kinh ngạc trên một chiếc điện thoại. Không ph