Những smartphone được mong chờ nhất năm 2020 (Phần 2)

0
0

 - Những smartphone nào sẽ được trình làng trong năm 2020? Và chúng sẽ được trang bị những tính năng đáng mong chờ như thế nào?

Với những tin đồn và cả những thông tin rò rỉ đang xuất hiện hàng ngày, đã đến lúc chúng ta cùng nhìn xem đâu sẽ là những chiếc smartphone được mong chờ nhất năm 2020.

Chúng ta đều biết những xu hướng lớn của năm 2020: 5G sẽ xuất hiện cùng với pin “khủng” trong những chiếc điện thoại thông minh của chúng ta, tốc độ sẽ nhanh hơn, máy ảnh sẽ nhiều hơn, xịn hơn để cho phép người dùng có thể zoom xa hơn, bắt được những hình ảnh ở góc siêu rộng và cho ra những bức ảnh chi tiết hơn, nét hơn. Tất nhiên, năm 2020 cũng sẽ là năm cực kỳ quan trọng cho những chiếc điện thoại nắp gập – một cuộc thử nghiệm vừa được khởi xướng năm 2019. Năm 2020 sẽ là năm smartphone nắp gập chứng minh giá trị của chúng và cạnh tranh với những chiếc smartphone truyền thống.

Chúng ta cũng mong chờ cuộc chiến tiếp diễn chống lại “các tai thỏ” thông qua việc ra đời những chiếc điện thoại đầu tiên cho camera selfie được giấu dưới màn hình của điện thoại để các bạn có thể có được một trải nghiệm màn hình không viền thực sự. Với tất cả những tin đồn thú vị đang được lan truyền nói trên, chúng ta hãy cùng xem và khám phá chi tiết tất cả những điện thoại được mong chờ nhất trong năm 2020.

Những chiếc điện thoại “chất” nhất nửa đầu năm 2020

Phần trước chúng ta đã nhắc đến dòng điện thoại Samsung Galaxy S20 series; Samsung Galaxy Fold 2 và Apple iPhone 9, dưới đây là 4 mẫu smartphone đã và sẽ ra đời trong nửa đầu năm 2020:

Huawei P40 Pro

Tình trạng: Chưa ra mắt

Các dòng smartphone Huawei P luôn tạo ra sự đột phá về nhiếp ảnh di động và P40 Pro được mong chờ sẽ làm được điều tương tự.

Huawei P40 Pro
 

Cách đây hai năm, Huawei đã gây sửng sốt với tất cả mọi người bằng chiếc smartphone P20 Pro và chế độ chụp đêm Night Mode của nó. Chế độ này về cơ bản đã thức tỉnh các hãng điện thoại khác và họ giờ đây đều đưa chế độ Night Mode vào chiếc điện thoại của mình. Năm ngoái, chiếc điện thoại P30 Pro lại một lần nữa nâng kỹ thuật nhiếp ảnh lên một cấp độ mới với một chiếc camera có thể bắt sáng trong các điều kiện khi mắt thường chỉ nhìn thấy một màu tối đen như mực. P30 Pro còn sở hữu một camera zoom tiềm vọng 5X – lần đầu tiên tạo ra khả năng zoom xa và rõ đáng kinh ngạc trên một chiếc điện thoại. Không phải nói quá khi người ta cho rằng có thể gọi P30 Pro là máy ảnh trang bị tính năng điện thoại.

Chúng ta trông chờ P40 Pro sẽ tiếp tục cải thiện các tính năng nổi trội nói trên: zoom, chế độ chụp đêm, độ nét và chi tiết. Cùng với đó, chúng ta cũng chờ mong chiếc smartphone mới của Huawei một lần nữa tạo ra xu hướng cho năm 2020 và tiếp tục phát triển các thế mạnh của Huawei: kết nối 5G, hoạt động nhanh hơn (với chip Kirin), thẻ nhớ lớn hơn và pin cũng lớn hơn.

Thời gian ra mắt dự kiến: 26/3/2020

Giá dự kiến: Tầm 1.000 USD

Moto Razr

Tình trạng: Đã ra mắt

Moto Razr đã được công bố vào cuối năm 2019 nhưng chỉ thực sự chính thức được bán ra vào tháng 1 năm 2020. Vì vậy, nói một cách chính xác, Moto Razr là chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của thập kỷ mới.

Moto Razr
 

Chúng ta đã thấy cách mà yếu tố màn hình gập của Moto Razr gây thú vị như thế nào: nó đánh đúng vào thị hiếu hoài niệm về thiết kế hình vỏ sò. Ngoài ra, Moto Razr còn gây ấn tượng về cách nếp gấp ở giữa của chiếc điện thoại này gần như không nhìn thấy và nếp gấp này cũng khít đến mức không có rác bụi nào có thể chui vào.

Tất nhiên, 1.500 USD là mức giá quá đắt cho một chiếc điện thoại thậm chí không được trang bị con chip hàng đầu. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu công nghệ tuyệt vời cùng một chiếc điện thoại màn hình gập với kích cỡ nhỏ, chắc, Razr là lựa chọn đáp ứng nhu cầu của bạn.

Các thông số của Moto Razr

Màn hình: 6,2 inch; 2142 x 876 pixels
Camera: 16 MP (camera đơn)
Camera mặt trước: 5 MP
Phần cứng: Qualcomm Snapdragon 710, 6GB RAM
Thẻ nhớ: 128GB, không mở rộng được
Pin: 2510 mAh
Hệ điều hành: Android 9.0 Pie

OnePlus 8 Pro

Tình trạng: Chưa ra mắt

OnePlus được mong chờ sẽ khởi đầu năm nay bằng một chiếc smartphone mới toanh có giá cả hợp lý – khác hẳn với truyền thống chỉ cho ra đời “các sát thủ diệt flagship”.

OnePlus 8 Pro
 

OnePlus 8 có thể là tên gọi của sản phẩm mới mà chúng ta nói ở trên hoặc cũng có thể có một chiếc điện thoại khác, cấp ca