VinaPhone ra mắt dịch vụ lạ “Nhà Tiên Tri”

12:44, 10/11/2014
|

(VnMedia) - Mạng di động VinaPhone vừa kết hợp cùng công ty cổ phần truyền thông HB trình làng một dịch vụ mới trên mạng di động VinaPhone - Dịch vụ “Nhà Tiên Tri”. Một dịch vụ giá trị gia tăng có thể thức chơi và cách tính điểm hoàn toàn mới lạ lần đầu tiên xuất hiện. Vậy điểm đặc biệt của dịch vụ là gì?

 

“Nhà Tiên Tri” là dịch vụ cho phép khách hàng dự đoán kết quả những sự kiện nóng bỏng đang được chú ý. Khách hàng của VinaPhone khi tham gia sẽ được thể hiện khả năng phân tích, phán đoán, dự đoán của mình để vượt lên những người chơi khác và giành những giải thưởng vô cùng giá trị từ VinaPhone.


  Ảnh minh họa

 

Để đăng ký dịch vụ, khách hàng chỉ cần soạn: DK gửi 1584. Phí dịch vụ là 2.000 đồng/ ngày. Sau khi tiến hành đăng ký khách hàng sẽ nhận được 30 điểm đầu tiên từ chương trình. Cùng với đó người chơi sẽ nhận được một câu hỏi từ chương trình để dự đoán kết quả của những sự kiện sắp diễn ra trong tương lai gần. Ví dụ: “Ngay mai, 09/10/2014 se dien ra tran dau giua U19 Viet Nam va U19 Han Quoc tai giai vo dich U19 Chau A. Theo ban ket qua tran dau nay la nhu the nao? 1=U19 Viet Nam chien thang; 2=Ket qua Hoa; 3=U19 Han Quoc thang; 4=Mot ket qua khac.” Mỗi câu hỏi sẽ có từ 2 đến 4 đáp án. Lúc này việc của người chơi sẽ là thu thập thông tin, phân tích thông tin về sự kiện đó. Và đưa ra đáp án của mình bằng cách soạn 1 hoặc 2 hoặc 3 hoặc 4 gửi 1584 để trả lời.

 

Mỗi ngày người chơi sẽ được trả lời tối đa 10 câu hỏi từ chương trình. Trả lời đúng ghi được 10 điểm, trả lời sai không ghi được điểm. Mỗi phiên chơi sẽ diễn ra từ 08h ngày thứ 2 và kết thúc vào 21h ngày chủ nhật. Thời gian để người chơi tham gia hợp lệ là từ 08h đến 23h59 hàng ngày. Kết thúc mỗi phiên chơi ban tổ chức sẽ tổng kết số điểm và trao giải cho người chơi chiến thắng là người chơi sở hữu số điểm cao nhất trong phiên chơi.

 

Đại diện VinaPhone chia sẻ: “Nhà tiên tri chính là món quà tinh thần mà VinaPhone muốn gửi đến toàn bộ khách hàng thân thiết, là một sân chơi hấp dẫn, và là nơi thể hiện tài năng cùng với cơ hội sở hữu vô vàn giải thưởng hấp dẫn. Chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia tranh tài tại đấu trường Nhà Tiên Tri để giành các giải thưởng hấp dẫn như: iPhone6, iPad, Macbook, Galaxy Note,…”

 

Người chơi có thể tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ trên website chính thức http://nhatientri.vinaphone.com.vn hoặc gọi 9191 để có những tư vấn về dịch vụ.


Hiền Mai

Ý kiến bạn đọc