Trao giải thưởng CNTT - TT TP.Hồ Chí Minh lần thứ 6

22:14, 08/11/2014
|

(VnMedia) - Ngày 8/11/2014, lễ trao giải thưởng Công nghệ thông tin – Truyền thông thành phố Hồ Chí Minh (CNTT-TT Tp.HCM) lần thứ 6 đã diễn ra tại Hội trường Công viên phần mềm Quang Trung.

Giải thưởng CNTT–TT Tp.HCM được tổ chức hàng năm bởi Ủy ban Nhân dân (UBND) thành phố. Đây là giải thưởng uy tín trong lĩnh vực CNTT - TT, trao tặng cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có sản phẩm, dịch vụ và thành tích tiêu biểu đóng góp cho sự phát triển CNTT-TT thành phố.

Giải thưởng năm nay thu hút 47 hồ sơ tham dự từ các cá nhân và doanh nghiệp, trong đó có 17 hồ sơ được tổ chuyên gia đề nghị xét trao giải theo 6 nhóm gồm: Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu; Doanh nghiệp có sản phẩm phần cứng tiêu biểu; Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu; Đơn vị có ứng dụng CNTT-TT tiêu biểu; Đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp vào sự phát triển của CNTT-TT thành phố và Sinh viên ngành CNTT-TT có thành tích nghiên cứu và học tập xuất sắc.

Ảnh minh họa

 

Tham dự giải thưởng năm nay với giải pháp Thư viện điện tử - Thư viện số Libol, Tinhvan Group đã trở thành một trong bốn đơn vị được nhận giải thưởng ở nhóm 1, “Doanh nghiệp có giải pháp và sản phẩm phần mềm tiêu biểu”. Được nghiên cứu và phát triển từ năm 1997 bởi Tinhvan Group, Libol đã trở thành phần mềm trong nước đầu tiên đặt chân vào lĩnh vực phát triển hệ thống quản lý Thư viện với khả năng quản lý tích hợp nghiệp vụ thư viện thành công nhất ở Việt Nam.

Trải qua 17 năm phát triển và liên tục cải tiến, tới nay, Libol đã được sử dụng bởi hơn 300 khách hàng và được kiểm nghiệm thực tế ở rất nhiều đơn vị là cơ quan đầu ngành về hoạt động thông tin thư viện như: Trung tâm Thông tin KH&CN Quốc gia (Cục Thông tin Khoa Học và Công nghệ Quốc Gia), Thư viện Khoa học tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, Đại học Quốc gia Hà Nội... Như vậy, k ể từ lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2008, Tinhvan Group đã liên tiếp được đón nhận giải thưởng CNTT-TT Tp.HCM qua các năm với nhiều sản phẩm nổi bật như: Giải pháp Cổng thông tin I-Portal Solutions; Giải pháp Quản lý tổng thể Nguồn Nhân lực HiStaff; Giải pháp Thư viện điện tử - Thư viện số Libol…

Cùng với Tinh Vân, Giải thưởng nhóm 1 còn vinh danh các công ty: cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp (FAST) với hai giải pháp là Fast Accounting 11- Phần mềm kế toán dành cho DN Vừa và nhỏ và giải pháp ERP trên nền tảng Web-FAST business online; Công ty cổ phần MISA với giải pháp phần mềm quản lý HOTICH.VN; Công ty TNHH Phần mềm Trí Tuệ với giải pháp phần mềm điều hành doanh nghiệp và quản lí thi công công trình iBOM 3.0.


Phan Lê

Ý kiến bạn đọc