Những bàn phím tốt nhất dành cho máy tính bảng iPad

15:25, 30/05/2014
|

(VnMedia) - Mỏng nhẹ, dễ mang đi lại và dễ sử dụng là những ưu điểm nổi bật của những bàn phím dưới đây dành cho máy tính bảng iPad Air.

Vỏ bàn phím siêu mỏng của Logitech

Logitech vừa tiết lộ vỏ bàn phím siêu mỏng Ultrathin dành cho dòng máy tính bảng iPad của Apple. Vỏ bàn phím Ultrathin sẽ tương thích với iPad Air, iPad mini và iPad mini (màn hình Retina). Trên thực tế, Ultrathin là phiên bản cập nhật của bàn phím Ultrathin đã được bán ra thị trường trước đây.

Ảnh minh họa


Phiên bản mới có khe cắm nhiều góc dành cho máy tính bảng, cho phép người dùng thay đổi góc cắm để xem màn hình thoải mái nhất. Sản phẩm cũng mỏng hơn và nhẹ hơn so với phiên bản trước đây. Logitech khẳng định, vỏ bàn phím Ultrathin dày 6,4mm.

Bàn phím này sẽ kết nối với máy tính bảng qua Bluetooth và có các phím tắt (shortcut) với hệ điều hành iOS và các phím được bố trí để gõ thoải mái. Bề ngoài của Ultrathin được làm bằng nhôm, khá phù hợp với thiết kế của các mẫu iPad.

Logitech Ultrathin dành cho iPad Air có giá lần lượt 99,99 USD, còn dành cho iPad mini và iPad mini Retina là 89,99 USD.

Bàn phím Belkin Qode Thin Type Keyboard

Mẫu bàn phím mới nhất của nhà sản xuất phụ kiện Belkin dành cho iPad Air - Qode Thin Type Keyboard có thiết kế siêu mỏng, chưa tới 4mm, giúp mở rộng chức năng của tablet trong khi vẫn đảm bảo thiết kế mỏng nhẹ, tạo sự tiện dụng cho người dùng.

Ảnh minh họa


Qode Thin Type Keyboard hiện được bán qua website của Belkin với giá 100 USD. Bàn phím của Belkin sử dụng nhôm anodized nguyên khối với các bản lề nam châm để cố định máy. Bên cạnh đó, bàn phím còn được tích hợp cảm biến trọng lượng giúp nhận diện được xem tablet đã được kết nối với bàn phím hay không; và chỉ khi được kết nối thì bàn phím mới bật lên.

Qode Thin Type Keyboard sạc qua cổng USB và cho thời lượng pin 79 tiếng - theo công bố của nhà sản xuất. Phụ kiện này kết nối với iPad Air qua Bluetooth và hỗ trợ các phím tắt trên iOS.

Vỏ bàn phím Anker TC930 Ultra-Thin Keyboard Cover

Ảnh minh họa


Anker TC930 Ultra-Thin Keyboard Cover có giá 80USD, được coi là cạnh tranh hơn so với các đối thủ khác và có thiết kế mảnh mai tương tự như các phụ kiện đắt tiền hơn. Máy có thiết kế phần trên bằng nhựa và dưới bằng nhôm xám. Bàn phím này mỏng tương tự Ultrathin của Logitech và thậm chí giống cả bản lề từ tính.


Tuệ Minh - (Theo Cnet)

Ý kiến bạn đọc