TIEN ZIVEN - Đơn vị Dịch vụ SEO bền vững, uy tín

0
0

 - Công ty TNHH TIEN ZIVEN (TIEN ZIVEN) là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO, Digital Marketing uy tín, chuyên nghiệp, là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

1. Giới thiệu công ty TIEN ZIVEN

Với kinh nghiệm hỗ trợ SEO, Digital Marketing có các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực kinh doanh như bảo hiểm, y tế, giáo dục, spa, thẩm mỹ, thiết bị dành cho cửa hàng, tổ chức sự kiện, xe công nghệ…, đội ngũ nhân sự TIEN ZIVEN có thể hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận thêm khách hàng hơn nữa trên mạng internet với nguồn lực tối ưu nhất.

 

Với nguyên tắc làm việc 3T: Tâm - Tầm - Tín, TIEN ZIVEN luôn hành động dựa trên lợi ích của khách hàng, xem công việc kinh doanh của khách hàng cũng chính là của mình và sự phát triển của khách hàng cũng đồng nghĩa với sự phát triển của mình.

2. Các dịch vụ SEO mà TIEN ZIVEN đang cung cấp

TIEN ZIVEN cung cấp các dịch vụ Digital Marketing và thế mạnh là các dịch vụ như: lên kế hoạch và triển khai SEO, tư vấn SEO, thiết kế web, đào tạo SEO… Trong đó, nổi bật là dịch vụ SEO traffic, SEO tổng thể, SEO từ khoá...

2.1. Dịch vụ SEO traffic

Traffic (lượng truy cập) là một hình thức SEO khá khác biệt so với các hình thức SEO khác. Với dịch vụ SEO traffic, TIEN ZIVEN sẽ cam kết lượng truy cập vào website của khách hàng theo từng tháng hoặc từng ngày nhất định (tức là không cam kết TOP mà thay vào đó là cam kết traffic).

 

SEO traffic giúp doanh nghiệp tăng lượng truy cập, đồng thời với đó là sẽ tăng doanh số, tăng giá trị thương hiệu cũng như là tăng thứ hạng của từ khóa trên các công cụ tìm kiếm.

Vì đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án SEO traffic, do đó chắc chắn TIEN ZIVEN sẽ tư vấn cho doanh nghiệp của bạn những nội dung hữu ích giúp cải thiện traffic với mức chi phí hợp lý nhất có thể.

2.2. Dịch vụ SEO tổng thể

SEO tổng thể là dịch vụ giúp doanh nghiệp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm với bộ từ khóa bao phủ toàn bộ ngành, có tính bền vững, traffic lớn và tỉ lệ chuyển đổi cao. Những điều này sẽ góp phần giúp tăng điểm chất lượng, uy tín của website và từ đó hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Website sử dụng dịch vụ SEO tổng thể TIEN ZIVEN sẽ được tối ưu tổng thể, bài bản từ những yếu tố nền tảng nhất. Vì vậy, SEO tổng thể đang là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp nói chung và nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ SEO tại TIEN ZIVEN.

2.3. Dịch vụ SEO từ khoá

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ SEO từ khóa, TIEN ZIVEN sẽ tập trung đẩy top vào chính xác một hoặc một số từ khóa nào đó theo yêu cầu của doanh nghiệp. Có nhiều loại từ khóa, trong đó phổ biến có thể kể đến như từ khóa điều hướng, từ khóa thông tin, từ khóa giao dịch…

 

Tùy vào nhiều yếu tố khác nhau mà việc lựa chọn SEO từ khóa nào hiệu quả hơn sẽ khác nhau. Các yếu tố đó có thể kể đến như: mong muốn của khách hàng, từ khóa mà đối thủ đang tập trung...

Bạn cũng cần lưu ý rằng, việc chỉ SEO từ khóa nhất định sẽ làm lượng truy cập vào một nội dung cao bất thường so với nội dung không có từ khóa SEO. Do đó, website của bạn sẽ có khả năng mất đi sự “cân bằng” nhất định.

3. Báo giá dịch vụ SEO TIEN ZIVEN

Bạn có thể tham khảo báo giá cho các dịch vụ SEO của TIEN ZIVEN trên website tienziven.com. Nếu bạn cần hỗ trợ, các nhân viên của TIEN ZIVEN sẽ tư vấn cho bạn các gói dịch vụ thích hợp đồng thời báo giá theo bảng giá dịch vụ công khai của công ty.

Đối với những ngành đặc thù hay khách hàng cần những tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu cá nhân hóa của doanh nghiệp thì TIEN ZIVEN sẽ làm việc riêng và trao đổi thêm với khách hàng để có các tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết.

TIEN ZIVEN luôn nỗ lực để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ SEO chất lượng tốt với mức chi phí hợp lý nhất

Công ty TNHH TIEN ZIVEN

Website: https://tienziven.com

Facebook: https://www.facebook.com/tienziven.company

Twitter: https://twitter.com/tienziven

Google Site: https://sites.google.com/view/tienziven/

Thanh Phong

Ý kiến bạn đọc


Vòng loại World Cup 2022: Tuyển Việt Nam thuộc nhóm hạt giống thứ 6

(VnMedia) - Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA) đã tiến hành chia nhóm hạt giống cho 12 đội tuyển của châu Á lọt vào vòng loại thứ ba World Cup 2022, căn cứ vào bảng xếp hạng đặc biệt của tháng 6/2021.

Sáng 20/6: Thêm 78 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế lúc 6 giờ sáng ngay 20/6 cho biết có thêm và 76 ca ghi nhận trong nước tại TP. Hồ Chí Minh (46), Bắc Giang (20), Bắc Ninh (7), Nghệ An (3)…

Bộ Y tế huy động tổng lực hỗ trợ TP.HCM thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin

(VnMedia) - Sáng ngày 19/6, TP.HCM đã bắt đầu cho chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay tại Thành phố.

Hai bệnh nhân COVID-19 tử vong

(VnMedia) - Tiểu ban Điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo các ca tử vong thứ 63 và 64.

Tập  huấn tiêm chủng an toàn cho hơn 3.000 cán bộ Y tế TP. HCM

(VnMedia) - Chiều 19/6, Sở Y tế TP.HCM, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (HCDC) và Đại học Y Dược TP.HCM đã phối hợp tổ chức tập huấn trực tuyến an toàn tiêm chủng vắc xin COVID-19 cho các cơ sở tiêm chủng trên địa bàn Thành phố.