Apple sắp tổ chức hội nghị online lớn chưa từng có

0
0

 - Bước vào năm thứ 31, Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple - WWDC20 năm nay sẽ là hội nghị WWDC lớn nhất từ trước đến nay. WWDC20 sẽ thu hút cộng đồng gồm hơn 23 triệu các nhà phát triển của Apple trên khắp toàn cầu đến với một sự kiện được tổ chức online theo cách chưa từng có trước đây.

CEO Tim Cook
CEO Tim Cook

Apple hôm qua (11/6) đã công bố kế hoạch chi tiết về sự kiện WWDC20 dự kiến diễn ra từ ngày 22/6 đến 26/6. Theo đó, sự kiện này sẽ được khai mạc từ trụ sở chính Apple Park vào ngày 22/6 vào lúc 1h chiều theo giờ Mỹ.

Đây là lần đầu tiên Apple tổ chức một hội nghị WWDC hoàn toàn là hội nghị trực tuyến. Quyết định tổ chức một hội nghị trực tuyến hoàn toàn dành cho các nhà phát triển được đưa ra sau khi đại dịch Covid-19 bùng nổ.

Bài phát biểu chính của Apple theo thường lệ do CEO Tim Cook thực hiện. Và thông thường, đây cũng chính là thời điểm Apple công bố về những sản phẩm công nghệ mới của họ gồm iPhone, iPad, Mac, Watch và phần mềm Apple TV. Năm nay, Apple có thể cũng sẽ nói về kế hoạch có thể mang lại một thay đổi lớn khi Apple rời xa Intel và công bố con chip máy tính của riêng mình. Apple sẽ không sử dụng vi xử lý Intel trên máy Mac như trước nữa mà thay vào đó dùng vi xử lý của họ.

Sau bài phát biểu “đinh” của CEO Tim Cook vào ngày 22/6, các nhà phát triển sẽ có thể theo dõi các cuộc thảo luận thông qua app Apple Developer. Apple cho biết họ sẽ tổ chức hơn 100 phiên thảo luận về kỹ thuật từ ngày 23/6 đến 26/6, và rằng các video về những phiên thảo luận đó sẽ được đưa lên app Developer cũng như đưa lên website của Apple vào 1h chiều (theo giờ Mỹ) mỗi ngày.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc