Samsung khơi nguồn cảm hứng "Gập Giới Hạn, Mở Kỳ Tích" trước thềm Olympic Paris 2024

0
0

- Thông qua câu chuyện của các vận động viên Việt Nam, Samsung không chỉ tôn vinh tinh thần chinh phục kỳ tích mới mà còn khuyến khích giới trẻ khám phá tiềm năng vô hạn của chính mình. Trong hành trình này, Samsung không chỉ đề cao những trải nghiệm mang tính bứt phá của các vận động viên trong cộng đồng thể thao tại Việt Nam, mà còn khơi dậy trong mỗi người trẻ khát khao vượt qua mọi rào cản để kiến tạo nên những kỳ tích mới.

Với vai trò là Đối tác Toàn cầu của Olympic, Samsung đã công bố chủ đề chính thức “Open Always Wins” cho Thế vận hội 2024 vào đầu năm nay, thể hiện niềm tin của thương hiệu rằng tư duy cởi mở sẽ khai phóng những tiềm năng vô hạn trong cuộc sống, kiến tạo nên những dấu ấn mới trong lĩnh vực thể thao. Thông điệp này được truyền tải qua nhiều hoạt động của Samsung trong suốt Thế vận hội và những câu chuyện truyền cảm hứng của các vận động viên tài năng trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Samsung tiếp tục lan tỏa tinh thần "Open Always Wins" thông qua thông điệp "Gập Giới Hạn, Mở Kỳ Tích" với năm giá trị cốt lõi: Gập đơn độc, mở kỳ tích - Gập trở ngại, mở kỳ tích - Gập khuôn khổ, mở kỳ tích - Gập đối địch, mở kỳ tích - Gập thất bại, mở kỳ tích. Không chỉ là những yếu tố dẫn đến chiến thắng, 5 giá trị này còn thể hiện những nguyên tắc quan trọng của tinh thần thể thao như tính đoàn kết, không ngại khó khăn, sáng tạo để chinh phục đỉnh cao, cạnh tranh lành mạnh, và học hỏi từ những thất bại.

 

Những giá trị cốt lõi này sẽ được thể hiện rõ nét qua câu chuyện của các vận động viên tiêu biểu từ nhiều bộ môn thể thao khác nhau tại Việt Nam. Họ chính là những minh chứng sống cho tinh thần "Gập Giới Hạn, Mở Kỳ Tích" và là nguồn cảm hứng bất tận cho thế hệ trẻ. Thông qua những câu chuyện về sự nỗ lực, vượt qua giới hạn và không ngừng sáng tạo của các vận động viên, Samsung mong muốn khích lệ tinh thần thể thao trong cộng đồng, đặc biệt là với thế hệ trẻ, để cùng nhau chinh phục những kỳ tích mới.

 

Được biết, Samsung đã trở thành đối tác toàn cầu của Olympic trong hơn 25 năm, tiếp tục lan tỏa tinh thần thể thao trên toàn thế giới và góp phần kiến tạo nên những dấu ấn mới. Samsung cũng không ngừng nỗ lực để nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ Olympic thông qua các công nghệ tiến tiến và đột phá như AI, thực tế ảo (VR), thực tế tăng cường (AR) và 5G để thay đổi cách thế giới trải nghiệm Thế vận hội.

 

Đầu năm nay, Samsung đã công bố mối quan hệ hợp tác với Liên đoàn trượt ván đường phố (SLS), Giải đấu breaking chuyên nghiệp (PBT) và Liên đoàn lướt sóng thế giới (WSL). Thông qua loạt phim giới thiệu, Samsung không chỉ mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng của ba bộ môn lướt sóng, trượt ván và breaking, mà còn thể hiện cam kết hỗ trợ lâu dài cho cộng đồng của các bộ môn này trên hành trình hướng đến Thế vận hội Olympic 2024 và hơn thế nữa. 

Với tinh thần "Gập Giới Hạn, Mở Kỳ Tích", Samsung mong muốn khơi dậy nguồn cảm hứng trong cộng đồng thể thao Việt Nam và khai phóng những tiềm năng mới. Hãy đồng hành cùng Samsung để đón chờ những câu chuyện về hành trình “Gập Giới Hạn, Mở Kỳ Tích” của các vận động viên Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

(VnMedia) - Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Cảnh báo rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike

(VnMedia) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa phát đi cảnh báo cùng hướng dẫn các đơn vị tại Việt Nam 4 bước để khắc phục lỗi ‘màn hình xanh’ xảy ra với máy tính bị ảnh hưởng từ rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike.