Phiên bản tiếp theo của Nubia Z50S Pro tập trung vào máy ảnh sẽ ra mắt vào tháng 7 ?

0
0

 - Thương hiệu con Nubia của ZTE đã ra mắt một chiếc điện thoại thông minh có camera khá tốt vào tháng 7 năm ngoái, đó là Z50S Pro. Mặc dù chiếc điện thoại hàng đầu này ban đầu được giới thiệu ở Trung Quốc, nhưng Nubia đã đưa nó đến thị trường Châu Âu và Hoa Kỳ vài tháng sau đó.

 

Điều tương tự có thể sẽ xảy ra với phiên bản kế nhiệm của nó, đó là Z60S Pro, gần đây đã được phát hiện trên trang web chứng nhận của Wi-Fi Alliance. Tuy nhiên, danh sách cấu hình không tiết lộ quá nhiều về điện thoại ngoại trừ việc nó sẽ hỗ trợ 5G và kết nối vệ tinh.

Bên cạnh đó, Z60S Pro được mong đợi sẽ sở hữu một chipset mạnh mẽ và một chiếc máy ảnh cao cấp. Trên thực tế, có tin đồn cho rằng Nubia Z60S Pro sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 của Qualcomm, kết hợp với RAM không dưới 24GB.

Ngoài ra, điện thoại được cho là có thiết lập ba camera bao gồm camera chính, camera siêu rộng và camera tele. Thông số kỹ thuật của hệ thống camera của Z60S Pro hiện chưa rõ, nhưng có thể nhiều thông tin hơn về Nubia Z60S Pro sẽ xuất hiện gần thời điểm ra mắt.

 

Nubia Z60S Pro không có ngày phát hành và không có báo cáo nào trước đó đề cập đến bất kỳ khung thời gian nào cho việc ra mắt chiếc smartphone hàng đầu này. Tuy nhiên, có khả năng cao chiếc điện thoại thông minh tập trung vào camera sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm nay, giống như phiên bản tiền nhiệm Nubia Z50S Pro.

Điều đáng nói, máy sẽ chỉ có sẵn ở Trung Quốc khi ra mắt, nhưng Nubia thường sớm đưa những sản phẩm mạnh mẽ nhất của mình ra thị trường toàn cầu.

 

Hải Linh


Ý kiến bạn đọc


Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

(VnMedia) - Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Cảnh báo rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike

(VnMedia) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa phát đi cảnh báo cùng hướng dẫn các đơn vị tại Việt Nam 4 bước để khắc phục lỗi ‘màn hình xanh’ xảy ra với máy tính bị ảnh hưởng từ rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike.