Hình ảnh rò rỉ của Samsung Galaxy Tab S10 Ultra: thiết kế giống với thiết bị tiền nhiệm

0
0

 -Samsung dự kiến ​​​​sẽ phát hành phiên bản Galaxy Tab S10 Ultra vào đầu năm tới và mới đây những hình ảnh kết xuất của máy tính bảng này bị rò rỉ đã cho chúng ta cái nhìn sơ bộ về những gì nhà sản xuất sẽ trang bị cho nó. Điều đáng ngạc nhiên là thiết kế của Galaxy Tab S10 Ultra gần như giống hệt với phiên bản tiền nhiệm Galaxy Tab S9 Ultra hiện tại.

 

Về thiết kế tổng thể, bao gồm cả kích thước (khoảng 326,4 x 208,6 x 5,45mm) và vị trí nút bấm, hầu như không thay đổi. Tính nhất quán này có thể thu hút những người dùng đã quen thuộc với Tab S9 Ultra và đánh giá cao kiểu dáng của nó. Tuy nhiên, đây cũng có thể được coi là sự thiếu đổi mới của Samsung. Ngoài ra, vì Galaxy Tab S9 Ultra vốn đã cực kỳ mỏng nên nhiều người dùng đã hy vọng vào Galaxy Tab S10 Ultra sẽ có một thiết kế dày hơn một chút.

Có vẻ như Samsung cũng sẽ gắn bó với màn hình lớn 14,6 inch, kích thước màn hình này có vẻ lớn đối với một số người nhưng lại hoàn hảo đối với những người khác. Camera kép phía trước và phía sau cũng sẽ được giữ lại, có nghĩa là phần notch màn hình sẽ vẫn ở đây.

 

Cho đến nay, thông tin chi tiết về Galaxy Tab S10 Ultra vẫn còn khan hiếm, một phần do còn vài tháng nữa chiếc máy tính bảng này mới ra mắt. Các báo cáo cho thấy Samsung vẫn đang quyết định sử dụng chipset nào cho Galaxy Tab S10 Ultra, với các tùy chọn bao gồm Qualcomm Snapdragon 8 Gen 4 hoặc Snapdragon X Elite. Việc lựa chọn chipset có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và thời lượng pin, vì vậy đây là một chi tiết quan trọng mà chúng ta vẫn chưa biết.

Về RAM và bộ nhớ lưu trữ, chúng ta có thể dự đoán các tùy chọn RAM 12GB hoặc 16GB, cùng với các biến thể bộ nhớ trong 256GB, 512GB và 1TB, tương tự như Galaxy Tab S9 Ultra. Mặc dù model 2TB sẽ rất thú vị nhưng vẫn chưa rõ liệu Samsung có cung cấp nó hay không.

 

Trong khi đó, sự kiện ra mắt sản phẩm mới tiếp theo Galaxy Unpacked của Samsung có thể chỉ còn vài tuần nữa và có rất nhiều thiết bị khác mà chúng tôi dự đoán sẽ được công bố. Mặc dù Galaxy Tab S10 Ultra dự kiến ​​​​sẽ không góp mặt vào dòng sản phẩm đó, nhưng nhất cử nhất động của chiếc máy tính bảng này sẽ được các chuyên gia nghiên cứu theo sát.

Hải Linh


Ý kiến bạn đọc


Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

(VnMedia) - Đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Cảnh báo rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike

(VnMedia) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa phát đi cảnh báo cùng hướng dẫn các đơn vị tại Việt Nam 4 bước để khắc phục lỗi ‘màn hình xanh’ xảy ra với máy tính bị ảnh hưởng từ rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike.