VNPT tập huấn cho cán bộ huyện Mộc Hóa sử dụng trang tin điện tử

0
0

 - Mới đây, UBND huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An tổ chức tập huấn sử dụng hệ thống Trang thông tin điện tử cấp xã và hướng dẫn sử dụng Biên lai điện tử của VNPT.

Tham dự buổi tập huấn có cán bộ phụ trách Trang thông tin điện tử, thông tin và truyền thông huyện; các cán bộ, công chức đầu mối phụ trách Trang thông tin điện tử, văn phòng - thống kê phụ trách một cửa các xã, thị trấn.

 

 

VNPT Long An tập huấn sử dụng hệ thống Trang thông tin điện tử cấp xã và hướng dẫn sử dụng Biên lai điện tử cho cán bộ UBND huyện Mộc Hóa.
VNPT Long An tập huấn sử dụng hệ thống Trang thông tin điện tử cấp xã và hướng dẫn sử dụng Biên lai điện tử cho cán bộ UBND huyện Mộc Hóa.

Đội ngũ kỹ sư của VNPT tại địa bàn tỉnh Long An hướng dẫn các học viên sử dụng hệ thống Trang thông tin điện tử cấp xã để tạo, đăng bài viết mới; cập nhật thông tin giới thiệu bộ máy hành chính, thông tin liên hệ của đơn vị; cập nhật tài liệu phục vụ hội nghị; danh sách thư điện tử các xã, thị trấn; quản lý panel tuyên truyền, quảng cáo;... Đồng thời, hướng dẫn sử dụng Biên lai điện tử như tạo biên lai và phát hành biên lai điện tử, in chuyển đổi biên lai, xử lý biên lai,…

Thông qua buổi tập huấn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền trên Trang thông tin điện tử của các xã, thị trấn cũng như các chức năng biên lai điện tử trong thu phí, lệ phí của dịch vụ hành chính công, giúp các đơn vị sử dụng và thực hiện việc thanh toán điện tử không dùng tiền mặt. Qua đó, từng bước đáp ứng mục tiêu, yêu cầu cải cách thủ tục hành chính, nhất là cắt giảm thủ tục hành chính thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin.

 

P.V

 

 


Ý kiến bạn đọc


Người phụ nữ Hà Nội bị lừa 24 tỷ đồng khi đầu tư “sàn vàng online”

(VnMedia) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TP Hà Nội mới đây đã tiếp nhận đơn của chị T về việc bị chiếm đoạt 24 tỷ đồng khi tham gia đầu tư vàng online.

Các quy tắc AI mới của EU châm ngòi cho cuộc chiến về tính minh bạch dữ liệu

(VnMedia) - Một bộ luật mới quản lý việc sử dụng trí tuệ nhân tạo ở Liên minh châu Âu sẽ buộc các công ty phải minh bạch hơn về dữ liệu được sử dụng để đào tạo các hệ thống của họ, buộc họ phải công khai một trong những bí mật được bảo vệ chặt chẽ nhất của ngành.

Xem trọn vẹn vòng Chung kết Euro 2024 trên dịch vụ MyTV đa nền tảng của VNPT

(VnMedia) - Kỳ UEFA EURO 2024 sắp khởi tranh tại Đức với những đội tuyển bóng đá mạnh nhất lục địa già. Người hâm mộ tại Việt Nam có thể xem trọn vẹn sự kiện bóng đá sôi động nhất mùa hè này trên hệ thống dịch vụ MyTV của tập đoàn VNPT.

Giá vàng thế giới giảm sâu, trong nước đứng im

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (14/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bất ngờ giảm sâu gần 19 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu và vàng miếng SJC vẫn giữ nguyên mức giá được niêm yết trước đó.

Lỗ hổng zero-day ảnh hưởng đến các thiết bị Pixel đã bị khai thác trong thực tế

(VnMedia) - Google đã phát hành bản vá cho 50 lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng đến các thiết bị Pixel của mình và cảnh báo rằng một trong số đó đã bị khai thác trong các cuộc tấn công có chủ đích dưới dạng zero-day.