Hai máy tính bảng Samsung Galaxy Tab nhận bản cập nhật One UI 6.1

0
0

 - Samsung tiếp tục triển khai bản cập nhật One UI 6.1 mới nhất trên mọi thiết bị Galaxy mà hãng ra mắt trong vài năm qua. Hai sản phẩm tiếp theo nhận được bản cập nhật One UI 6.1 thuộc danh mục máy tính bảng là Samsung Galaxy Tab S7 FE và Samsung Galaxy Tab Active4 Pro.

Cả hai máy tính bảng hiện đủ điều kiện nhận bản cập nhật One UI 6.1 ở nhiều khu vực khác nhau. Galaxy Tab S7 FE đang nhận được bản cập nhật ở Hàn Quốc, vì vậy bạn có thể muốn tìm các phiên bản chương trình cơ sở T733XXU6DXE1, T735NKOU5DXE1 và T736NKOU5DXE1, tùy thuộc vào phiên bản máy tính bảng bạn sở hữu (Wi-Fi- chỉ, LTE và 5G).

 
 

Điều tương tự cũng xảy ra với Galaxy Tab Active4 Pro, nhưng có một điểm khác biệt lớn, đó là hiện chỉ có phiên bản Wi-Fi được cập nhật. Bản cập nhật với phiên bản chương trình cơ sở T636NKOU6CXE3 có dung lượng khá lớn khoảng 2GB, vì vậy hãy đảm bảo bạn có đủ dung lượng trống trước khi tải xuống.

Không có thông tin về bản cập nhật bao gồm bản vá bảo mật nào, nhưng vì Samsung đã phát hành bản vá bảo mật tháng 5 năm 2024 vào đầu tuần này nên rất có thể cả hai máy tính bảng sẽ có bản vá này cùng với One UI 6.1.

Hải Linh


Ý kiến bạn đọc


Xuất nhập khẩu Việt Nam đang tăng cao

(VnMedia) - Tổng trị giá xuất nhập khẩu của cả nước trong 5 tháng/2024 đạt 303,94 tỷ USD, tăng 16%, tương ứng tăng 42 tỷ USD so với cùng kỳ năm 2023.

Người phụ nữ Hà Nội bị lừa 24 tỷ đồng khi đầu tư “sàn vàng online”

(VnMedia) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TP Hà Nội mới đây đã tiếp nhận đơn của chị T về việc bị chiếm đoạt 24 tỷ đồng khi tham gia đầu tư vàng online.

Các quy tắc AI mới của EU châm ngòi cho cuộc chiến về tính minh bạch dữ liệu

(VnMedia) - Một bộ luật mới quản lý việc sử dụng trí tuệ nhân tạo ở Liên minh châu Âu sẽ buộc các công ty phải minh bạch hơn về dữ liệu được sử dụng để đào tạo các hệ thống của họ, buộc họ phải công khai một trong những bí mật được bảo vệ chặt chẽ nhất của ngành.

Xem trọn vẹn vòng Chung kết Euro 2024 trên dịch vụ MyTV đa nền tảng của VNPT

(VnMedia) - Kỳ UEFA EURO 2024 sắp khởi tranh tại Đức với những đội tuyển bóng đá mạnh nhất lục địa già. Người hâm mộ tại Việt Nam có thể xem trọn vẹn sự kiện bóng đá sôi động nhất mùa hè này trên hệ thống dịch vụ MyTV của tập đoàn VNPT.

Giá vàng thế giới giảm sâu, trong nước đứng im

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (14/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bất ngờ giảm sâu gần 19 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu và vàng miếng SJC vẫn giữ nguyên mức giá được niêm yết trước đó.