VNPT giới thiệu phần mềm du lịch thông minh tại Quảng Nam

0
0

 - Mới đây, tại buổi công bố chương trình kích cầu du lịch "Quảng Nam - miền xanh di sản", VNPT tại địa bàn tỉnh Quảng Nam đã giới thiệu phần mềm Du lịch thông minh.

Chương trình kích cầu du lịch nhằm tiếp tục thu hút khách nội địa và quốc tế đến Quảng Nam, thúc đẩy hoạt động kinh doanh du lịch, góp phần đạt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2024 và hướng đến phát triển du lịch xanh, hiệu quả, bền vững. Chương trình có sự đồng hành của hơn 100 doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh. VNPT Quảng Nam tham dự với tư cách là đơn vị cung cấp phần mềm Du lịch thông minh.

 

Hệ thống phần mềm du lịch thông minh tỉnh Quảng Nam được Sở Văn hóa - Thể thao và du lịch phối hợp với VNPT Quảng Nam xây dựng với các phân hệ chính: Cổng thông tin du lịch; ứng dụng Smart Travel Mobile trên iOS và Android; bản đồ số du lịch (dịch vụ bản đồ cơ sở kỹ thuật số và các API liên quan đến dịch vụ bản đồ cơ sở); hệ thống chatbox; hệ thống tour du lịch tự tạo, lên lịch trình cho du khách; hệ thống phân tích, đánh giá và phản hồi trên mạng xã hội về du lịch Quảng Nam; thực hiện số hóa dữ liệu ngành, xây dựng video clip và các tính năng hình ảnh tương tác 3D, AR, VR...

Tại đây, đại biểu và khách mời tham dự có thể trải nghiệm qua màn hình SmartTV lớn tại gian hàng VNPT những địa danh, ẩm thực của Quảng Nam thông qua website http://quangnamtourism.com.vn hoặc qua app Quang Nam Tourism.

 

PV

 


Ý kiến bạn đọc


Công nghệ 3G sẽ được dừng hoàn toàn vào tháng 9/2028

(VnMedia) - Với xu hướng trên thế giới và thực tế triển khai mạng và sự phát triển dịch vụ, tại Việt Nam cả 2 công nghệ 2G và 3G đều đã được xây dựng kế hoạch dừng. Với 2G thì thực hiện theo 2 giai đoạn 2024 và 2026 còn 3G thì tới năm 2028.

Lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tin tặc thay đổi mật khẩu người dùng

(VnMedia) - Cisco đã khắc phục một lỗ hổng có điểm nghiêm trọng tối đa cho phép kẻ tấn công thay đổi mật khẩu của bất kỳ người dùng nào trên các máy chủ cấp phép Cisco Smart Software Manager On-Prem (Cisco SSM On-Prem) dễ bị tấn công, bao gồm cả quản trị viên.

Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.