iPhone 16 Plus có thể có 7 phiên bản màu sắc khác nhau

0
0

 - iPhone 16 Plus được cho là sẽ bổ sung thêm hai tùy chọn màu nữa vào năm màu mà bộ đôi phiên bản iPhone 15 Plus đang sở hữu, nâng tổng số tùy chọn màu sắc của phiên bản iPhone Plus ra mắt vào tháng 9 năm nay lên con số 7.

 

Dưới đây là bảy màu được đồn đại cho iPhone 16 Plus (hai màu bổ sung mới được in đậm): Xanh da trời; Hồng; Vàng; Xanh lá; Đen; Trắng và Tím

Như bạn có thể thấy, dòng iPhone trước đây có màu Xanh lam, Hồng, Vàng, Xanh lục và Đen cho các mẫu không phải Pro. Hiện tại, các tùy chọn Trắng và Tím được cho là sẽ có trên iPhone 16 Plus.

 

Tin đồn này xuất phát từ một tài khoản trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo có tên là Fix Focus Digital. Nếu bạn yêu thích về các tùy chọn Trắng và Tím, có lẽ tốt hơn hết bạn nên đợi một hoặc hai nguồn tin nữa xác nhận điều này.

Tuy nhiên, thông tin trên đã thu hút sự chú ý của Apple Hub, người cung cấp thông tin rò rỉ trên mạng xã hội X/Twitter, người đã chia sẻ lại các thông tin rò rỉ và cung cấp hình ảnh kết xuất. Ngoài ra, chuyên gia mách nước trên mạng xã hội này cũng không nêu rõ liệu hai tùy chọn màu sắc này sẽ phổ biến trên iPhone 16 tiêu chuẩn hay chúng sẽ chỉ được tìm thấy độc quyền trên iPhone 16 Plus.

 

Trong khi đó, bộ đôi iPhone 16 Pro và Pro Max cũng được đồn đại có các tùy chọn màu sắc như: Đen không gian, Trắng, Xám và Hồng

Việc iPhone có nhiều tùy chọn màu sắc hơn là điều khá tuyệt vời với người dùng, nhưng cũng có nhiều người không quan tâm đến vấn đề này, vì họ chỉ đặt một chiếc ốp vào điện thoại là xong. Tuy nhiên, một số điện thoại được thiết kế theo cách mà không có ốp lưng nào có thể che phủ hoàn toàn, vì vậy suy cho cùng, màu sắc của điện thoại đẹp cũng rất quan trọng.

Hải Linh


Ý kiến bạn đọc


Đến thăm bệnh viện số hoá ở Hà Nội

(VnMedia) - Bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh, bác sĩ có thể nhanh chóng tra cứu thông tin bệnh án trên hệ thống, hồ sơ bệnh án được lưu trên môi trường số giúp người bệnh không cần phải mang theo giấy tờ khi tái khám là những tiện ích mà giải pháp bệnh án điện tử của Tập đoàn VNPT đang triển khai tại Bệnh viện Bưu Điện.

Phát tán mã độc chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội của hàng chục ngàn người

(VnMedia) - Các đối tượng sử dụng các tài khoản mạng xã hội LinkedIn (đã thu thập sẵn) để đăng bài viết quảng cáo sản phẩm, tuyển dụng, kêu gọi đầu tư. Khi có người dùng Linkedin khác bình luận vào bài viết thì các đối tượng sẽ nhắn tin theo kịch bản có sẵn, gửi tập tin có chứa các đường dẫn tự động tải mã độc nhằm dẫn dụ người này bấm vào để xem nội dung...

Các trang web chống virus giả mạo phát tán phần mềm độc hại trên Android và Windows

(VnMedia) - Các nhà nghiên cứu bảo mật Trellix phát hiện ra rằng các tác nhân đe dọa đang sử dụng các trang web giả mạo giả dạng giải pháp chống vi-rút hợp pháp của Avast, Bitdefender và Malwarebytes để phát tán phần mềm độc hại có khả năng đánh cắp thông tin nhạy cảm từ thiết bị Android và Windows.

Giá vàng thế giới bật cao, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bật tăng hơn 17 USD/ounce. Trong khi đó, vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng tăng nhanh lên gần 77 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).

Xuất khẩu tới hầu hết các thị trường lớn tăng trưởng cao

(VnMedia) - Xuất khẩu sang hầu hết thị trường lớn tăng trưởng tốt, đặc biệt là các thị trường có ký kết FTA với Việt Nam như sang Asean tăng 10,5%; sang Nhật Bản tăng 3,3%, Hàn Quốc tăng 8,6%, EU tăng 15,1%, Australia tăng 22,6%.