Công nghệ số tiên tiến nhất có mặt trong các mẫu xe Lynk & Co tại triển lãm ô tô Bắc Kinh

0
0

- Hãng xe Lynk & Co đã công bố kế hoạch trình làng loạt mẫu xe đa dạng, bao gồm cả những chiếc xe tiên tiến được trông đợi nhất với công nghệ EM-P, tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Bắc Kinh, diễn ra từ ngày 25 tháng 4 đến ngày 4 tháng 5 năm 2024, với chủ đề “Urban Playground” (Sân chơi Đô thị).

Với xuất phát điểm là một thương hiệu áp dụng công nghệ số tiên tiến nhất, các mẫu xe trưng bày tại đây thể hiện sự kết hợp chặt chẽ giữa nguồn lực toàn cầu và sự đồng bộ công nghệ. Lynk & Co đã phát triển các lựa chọn động cơ đa dạng, đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng.

 

Trang bị công nghệ EM-P, mẫu 07 EM-P mang lại những trải nghiệm mới với thiết kế độc đáo, bốn chỗ ngồi với các tính năng tương đương, cùng với khả năng lái xe thông minh được cải tiến đáng kể. Mẫu xe đã này nâng tầm trải nghiệm và kiểm soát lái xe của khách hàng, mang đến một hệ động cơ cảm ứng hiệu suất cao.

Thể hiện tinh thần “More than A car”, Lynk & Co mang đến cho khách tham quan trải nghiệm xem xe chìm đắm, độc bản và phong cách, với thiết kế nhằm thu hút lớp lái xe trẻ tuổi. Thông qua CO: VR, người tham dự có thể khám phá thực tế ảo và trải nghiệm trực tiếp sự kiểm soát mạnh mẽ mà Lynk & Co mang lại.

Công ty sẽ giới thiệu mẫu xe 07 EM-P, đồng thời công bố giá bán trước và kế hoạch cho lần ra mắt rộng rãi tại Trung Quốc.
Công ty sẽ giới thiệu mẫu xe 07 EM-P, đồng thời công bố giá bán trước và kế hoạch cho lần ra mắt rộng rãi tại Trung Quốc.

CO: Racing, được trưng bày tại khu vực mô phỏng Đua xe Thế giới, sẽ tạo sự phấn khích cao độ cho khách hàng qua trải nghiệm sâu hiệu suất đua xe ngoạn mục mà tinh tế. Ngoài ra, CO: Theater và CO: FFEE cũng sẽ có mặt, mỗi mục đều hứa hẹn đem đến sự hưng phấn, mãn nhãn, làm nổi bật những đổi mới về ô tô của Lynk & Co.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


100 nghìn đô la mỗi ngày bị đánh cắp thông qua gian lận thẻ quà tặng trực tuyến

(VnMedia) - Microsoft đang cảnh báo về một nhóm tội phạm mạng có trụ sở tại Morocco có tên Storm-0539 đứng sau hành vi gian lận và trộm cắp thẻ quà tặng thông qua các cuộc tấn công lừa đảo tinh vi qua email và SMS.

Đến thăm bệnh viện số hoá ở Hà Nội

(VnMedia) - Bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh, bác sĩ có thể nhanh chóng tra cứu thông tin bệnh án trên hệ thống, hồ sơ bệnh án được lưu trên môi trường số giúp người bệnh không cần phải mang theo giấy tờ khi tái khám là những tiện ích mà giải pháp bệnh án điện tử của Tập đoàn VNPT đang triển khai tại Bệnh viện Bưu Điện.

Phát tán mã độc chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội của hàng chục ngàn người

(VnMedia) - Các đối tượng sử dụng các tài khoản mạng xã hội LinkedIn (đã thu thập sẵn) để đăng bài viết quảng cáo sản phẩm, tuyển dụng, kêu gọi đầu tư. Khi có người dùng Linkedin khác bình luận vào bài viết thì các đối tượng sẽ nhắn tin theo kịch bản có sẵn, gửi tập tin có chứa các đường dẫn tự động tải mã độc nhằm dẫn dụ người này bấm vào để xem nội dung...

Các trang web chống virus giả mạo phát tán phần mềm độc hại trên Android và Windows

(VnMedia) - Các nhà nghiên cứu bảo mật Trellix phát hiện ra rằng các tác nhân đe dọa đang sử dụng các trang web giả mạo giả dạng giải pháp chống vi-rút hợp pháp của Avast, Bitdefender và Malwarebytes để phát tán phần mềm độc hại có khả năng đánh cắp thông tin nhạy cảm từ thiết bị Android và Windows.

Giá vàng thế giới bật cao, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bật tăng hơn 17 USD/ounce. Trong khi đó, vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng tăng nhanh lên gần 77 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).