iPhone SE 4 sẽ ra mắt vào năm 2025 với thiết kế dựa trên iPhone 16 sắp ra mắt ?

0
0

 - Mẫu iPhone SE thế hệ thứ tư có thể được ra mắt vào năm 2025. Các tin đồn trước đây cho biết, thiết bị này sẽ mượn ngôn ngữ thiết kế của iPhone 14 mặc dù sẽ được trang bị tính năng Dynamic Island và một camera đơn phía sau, tuy nhiên cả hai tính năng này đều không phải của iPhone 14.

Mới đây, chuyên gia rò rỉ Majin Bu đã đăng trên mạng xã hội "X" rằng, iPhone SE 4 có thể có thiết kế rất giống với thiết kế của iPhone 16 hiện tại vẫn đang được phát triển."

 

Dòng chia sẻ cũng cho biết thêm, iPhone SE 4 thực sự sẽ bao gồm trung tâm thông báo nhanh Dynamic Island và một camera đơn ở phía sau. iPhone 16 sẽ bao gồm Dynamic Island nhưng sẽ có hai camera phía sau. Kích thước của iPhone SE 4 sẽ tương tự như iPhone XR với chiều cao 5,94 inch hoặc 150,9 mm, chiều rộng 2,98 inch hoặc 75,7 mm và độ sâu 0,33 inch hoặc 8,3 mm. Chuyên gia Majin Bu cho rằng, thiết kế được đồn đại của iPhone SE 4 nên được coi là “muối bỏ bể" vì vẫn còn quá sớm để nói chuyện và có những điều chắc chắn về chiếc iPhone giá rẻ này.

Trở lại vào tháng 9/2023, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của hãng TF International cho biết, iPhone SE 4 sẽ trang bị tấm nền OLED 6,1 inch phù hợp với cả hai tin đồn nói rằng, chiếc iPhone được gọi là "giá bình dân" tiếp theo sẽ sử dụng ngôn ngữ thiết kế giống như iPhone 14 hoặc iPhone 16. Chuyên gia Kuo cũng tin rằng iPhone SE 4 sẽ ra mắt chip modem 5G nội bộ của Apple, dự kiến sẽ thay thế chip modem Snapdragon 5G được sử dụng trên các mẫu iPhone thông thường.

Ông Kuo nói rằng, chip modem Apple 5G mà ông tin rằng sẽ ra mắt trên iPhone SE 4 sẽ không hoạt động với tín hiệu mmWave 5G, mang lại tốc độ dữ liệu nhanh nhất. Con chip này sẽ cho phép iPhone SE 4 hoạt động với tín hiệu 5G dưới tần số 6 GHz, bao gồm tín hiệu dải giữa và dải C.

Một câu hỏi thú vị là Apple sẽ quyết định sử dụng bộ xử lý ứng dụng (AP) nào cho iPhone SE 4? Nếu điện thoại được phát hành vào năm 2025, nó có thể được trang bị SoC A17 Pro 3nm của mẫu iPhone 15 Pro hoặc chipset A18 Bionic 3nm dự kiến ​​sẽ cung cấp năng lượng cho iPhone 16 và iPhone 16 Plus.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Cảnh giác khi nhận cuộc gọi từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan tư pháp

(VnMedia) - Cơ quan Công an khuyến cáo, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cần đề cao cảnh giác khi nhận các cuộc gọi điện thoại từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan nhà nước và các cơ quan tư pháp...

Giá vàng thế giới lại bật tăng mạnh, vàng nhẫn tròn trơn giữ mức cao

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (12/4) tại thị trường New York, giá vàng giao ngay lại đảo chiều tăng mạnh tới hơn 40 điểm sau phiên đi xuống trước đó. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn vẫn đang bám trụ ở mức cao trên 76 triệu đồng/lượng.

Tuyển sinh 2024: Thí sinh thử đăng ký dự thi trực tuyến từ 24-28/4

(VnMedia)- Từ 24/4 đến 28/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) sẽ tổ chức cho thí sinh là học sinh lớp 12 thử đăng ký dự thi trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi. Thí sinh sẽ đăng ký dự thi chính thức từ 2/5 đến 17h ngày 10/5.

iPhone 16 Plus có thể có 7 phiên bản màu sắc khác nhau

(VnMedia) - iPhone 16 Plus được cho là sẽ bổ sung thêm hai tùy chọn màu nữa vào năm màu mà bộ đôi phiên bản iPhone 15 Plus đang sở hữu, nâng tổng số tùy chọn màu sắc của phiên bản iPhone Plus ra mắt vào tháng 9 năm nay lên con số 7.

Phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tấn công trên Windows

(VnMedia) - Các tác nhân đe dọa có thể khai thác một lỗ hổng bảo mật trong thư viện Rust để nhắm mục tiêu vào các hệ thống Windows trong các cuộc tấn công command injection.