HiFuture Ring: Nhẫn thông minh gây ngờ tại MWC 2024

0
0

 - Samsung đã dành giới thiệu về nhẫn thông minh Galaxy Ring sắp ra mắt. Quan khách tham dự Triển lãm Di động toàn cầu (MWC) 2024 đã được nhìn thấy nó đằng sau tấm kính.

 

Mặc dù, chúng ta vẫn chưa biết chính xác về các tính năng đầy đủ của Samsung Galaxy Ring, nhưng giới chuyên môn đã tình cờ phát hiện ra một chiếc nhẫn thông minh khác có sẵn dưới dạng một sản phẩm.

Đó là HiFuture Ring - một dây đeo dày, sáng bóng, có nhiều cảm biến để theo dõi sức khỏe và rèn luyện thể lực. Tuy nhiên, nó dường như không có nhiều kích cỡ khác nhau và kích cỡ mà các chuyên gia đã thử nghiệm lại hẹp đối với hầu hết bàn tay nam giới.

 

Khi ở chế độ rảnh, HiFuture Ring sẽ kiểm tra nhịp tim và lượng calo đốt cháy, giống như bất kỳ vòng đeo tay thể dục nào mà chúng ta đã biết. Có một cảm biến oxy trong máu, đây là một sự bổ sung ấn tượng và bề mặt trên của nó có thể hoạt động như một bộ điều khiển. Vuốt quanh các video ngắn, bỏ qua các bản nhạc, trang trình bày hoặc lật trang trong trình đọc sách điện tử. Thiết bị đeo này cũng có thể hoạt động như một màn trập từ xa cho máy ảnh của điện thoại được ghép nối - tất cả đều khá tiện lợi.

 

Điều đáng ngạc nhiên là HiFuture hứa hẹn có thể sử dụng được tới 7 ngày chỉ với một lần sạc, ít hơn những gì Samsung tiết lộ trên Galaxy Ring của mình là 9 ngày, nhưng dù sao đây cũng là một thành tích đáng nể. Có thể vì nó không có màn hình nhưng vẫn có rất nhiều cảm biến bên trong cộng với khả năng kết nối liên tục với điện thoại.

 

Vòng HiFuture có giá 199 USD trên trang web chính thức, mặc dù ít nhất chúng ta muốn thấy chúng bổ sung thêm nhiều kích cỡ hơn trước khi khuyên mọi người nên mua nó vì bất kỳ mục đích nào khác ngoài sự tò mò và khao khát công nghệ.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Sao Khuê 2024: Thúc đẩy nghiên cứu, phát triển và ứng dụng mạnh mẽ AI!

(VnMedia) - Giải thưởng Sao Khuê 2024 có 08 nền tảng, giải pháp AI chuyên biệt, nhưng theo thống kê, có đến hơn 90% các sản phẩm, dịch vụ đã được tích hợp các ứng dụng AI để hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức, người dân...

Vạch trần thủ đoạn lừa đảo thông qua dụ dỗ, kêu gọi đầu tư tài chính

(VnMedia) - Thủ đoạn chung là các đối tượng lừa đảo thường tìm hiểu và tiếp cận mục tiêu thông qua các kênh mạng xã hội, trang web hẹn hò hoặc diễn đàn...

Cuối tuần, giá vàng đảo chiều giảm mạnh

(VnMedia) - Tính đến thời điểm trưa nay (13/4), giá vàng miếng SJC đã được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm khoảng 700 nghìn đồng/lượng do chịu ảnh hưởng trực tiếp từ đà đi xuống của thế giới.

Cảnh giác khi nhận cuộc gọi từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan tư pháp

(VnMedia) - Cơ quan Công an khuyến cáo, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cần đề cao cảnh giác khi nhận các cuộc gọi điện thoại từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan nhà nước và các cơ quan tư pháp...

Tuyển sinh 2024: Thí sinh thử đăng ký dự thi trực tuyến từ 24-28/4

(VnMedia)- Từ 24/4 đến 28/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) sẽ tổ chức cho thí sinh là học sinh lớp 12 thử đăng ký dự thi trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi. Thí sinh sẽ đăng ký dự thi chính thức từ 2/5 đến 17h ngày 10/5.