Samsung đã đăng ký tên gọi cho smartphone gập ra mắt vào năm 2024 và 2025

0
0

 - Samsung đã chốt tên gọi Galaxy Z Flip 6 và Galaxy Z Flip 7 cho phiên bản smartphone màn hình gập các năm 2024 và 2025. Được biết, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đã đăng ký tên gọi cho Galaxy Z Fold 6 và Galaxy Z Fold 7 vào tháng 9 vừa qua.

 

Bộ phận sản xuất thiết bị di động của Samsung (SamMobile) cho biết, trong khi công ty đổi mới tên Galaxy Z Flip 6 và Galaxy Z Flip 7 vào tháng 9 cùng với Galaxy Z Fold 6 và Fold 7, thì việc đăng ký tên Flip 6 và Flip 7 hiện mới được công khai. Nói về Galaxy Z Flip 6, dự kiến Samsung sẽ nâng cấp camera của thiết bị màn hình gập vào năm tới. Samsung được cho là đang thử nghiệm Galaxy Z Flip 6 với camera chính 50MP. Đó sẽ là một bản nâng cấp lớn so với camera chính 12MP trên Galaxy Z Flip 5.

Trong khi đó, Galaxy Z Fold 5 đã có camera chính 50MP, đây là cảm biến camera Samsung ISOCELL GN3 nội địa. Cảm biến 50MP cho camera của Flip 6 và Fold 6 có thể là ISOCELL GNK mới hiện đang được Pixel 8 Pro sử dụng. Cảm biến sử dụng tính năng lấy nét tự động Dual Pixel Pro để nhanh chóng lấy nét vào các vật thể chuyển động bên trong khung hình và chụp ảnh RAW 14 bit mang lại màu sắc sống động hơn.

 

Quay trở lại việc đăng ký tên Galaxy Z Flip 6 và Flip 7 cũng như Galaxy Z Fold 6 và Fold 7, Samsung cũng đã nộp chúng lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO). Điều đáng nói, Samsung đã không đăng ký bất kỳ tên gọi nào có thể liên quan đến một biến thể giá thấp hơn của điện thoại có thể gập lại kiểu vỏ sò hoặc gập kiểu sách.

Tin đồn về các mẫu Galaxy Z màn hình gập giá rẻ đã bị Samsung dập tắt vào tuần trước sau khi có tin đồn về một chiếc màn hình gập có giá từ 400-500 USD (so với 999,99 USD cho Flip 5 và 1.799,99 USD cho Fold 5).

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 vinh danh 32 đề cử tiêu biểu nhất

(VnMedia) - Lễ Vinh danh và Trao Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 lần thứ IV vừa diễn ra sáng nay, 30/11. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thúc đẩy xây dựng và phát triển thành phố thông minh do VINASA tổ chức.

Khách hàng nói gì về mạng di động nhanh nhất Việt Nam?

(VnMedia) - Theo báo cáo đánh giá đo kiểm tốc độ di động tại thị trường Việt Nam 2023 của Speedtest, VinaPhone là mạng di động nhanh nhất Việt Nam. Đây là kết quả được đánh giá thực thông qua người dùng từ các mạng di động trong nước, chính bởi vậy, yếu tố khách quan được chú trọng đầu tiên.

Tăng mạnh số tiền đặt cọc đấu giá tài sản để hạn chế “cò” tham gia trục lợi

(VnMedia) - Nhiều ĐBQH cho rằng, để hoạt động đấu giá tài sản đạt hiệu quả tốt nhất, việc tăng số tiền đặt cọc lên con số lớn sẽ tránh tình trạng đối tượng “cò” tham gia đấu giá để trục lợi, nhất là đấu giá đất.

Chính phủ yêu cầu xử lý dứt điểm các vấn đề tồn đọng liên quan đến Covid-19

(VnMedia) - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 yêu cầu các bộ ngành, địa phương theo thẩm quyền xử lý dứt điểm các vấn đề tồn đọng liên quan công tác phòng, chống dịch thời gian qua...

Toàn văn phát biểu bế mạc Kỳ họp Quốc hội của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ

(VnMedia) - Sau 22,5 ngày làm việc, sáng 29/11, Kỳ họp thứ Sáu, Quốc hội Khóa XV đã bế mạc, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.