Huawei P70 hay Huawei Nova 12 Ultra bị rò rỉ thông tin?

0
0

 - Phiên bản smartphone Huawei Mate 60 Pro vẫn đang khiến một số cơ quan quản lý của Hoa Kỳ bối rối, mới đây Huawei lại đang lên kế hoạch phát hành một dòng sản phẩm khác, đó có thể là Huawei P70 hay Huawei Nova 12 Ultra?

 

Một số thông tin rò rỉ về kết xuất của một phiên bản smartphone Huawei đang lan truyền trên mạng nhưng chúng hơi đáng ngờ. Trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo, ba hình ảnh đã xuất hiện. Chúng trông giống như một mô hình 3D của điện thoại thông minh và có nhãn hiệu Xmage ở mặt sau.

Xmage được cho là hệ thống chụp ảnh trên điện thoại thông minh của Huawei sau khi nhà sản xuất smartphone Trung Quốc này chấm dứt mối quan hệ hợp tác với công ty nhiếp ảnh Leica vào năm ngoái.

Một số chuyên gia nhận định rằng, đây là thiết kế của điện thoại Huawei P70, tron khi những người khác thì cho rằng đó là Huawei Nova 12 Ultra.

Kết xuất 3D chỉ hiển thị mặt sau của thiết bị với hệ thống ba camera sau và chúng được sắp xếp theo chiều dọc. Camera trên cùng dường như chứa cảm biến lớn hơn. Nó lớn hơn đáng kể so với 2 camera còn lại.

 

Rò rỉ thiết kế cho thấy phần đỉnh ở mặt sau hơi cong và cũng có tất cả các nút vật lý ở phía bên tay phải. Nút nguồn/khóa máy ở vị trí thấp nhất, trong khi phía trên có hai nút điều chỉnh âm lượng riêng biệt.

Không có nhiều thông tin về dòng Huawei P70 sắp ra mắt, nhưng nhiều báo cáo cho biết, có khả năng bộ xử lý Redmi 9000s sẽ được sử dụng trong smartphone này. Đó là con chip mà xưởng đúc SMIC và Huawei đã công bố cách đây không lâu và là bộ xử lý chạy nút quy trình 7nm hỗ trợ kết nối 5G.

Dòng Huawei P60 đã xuất hiện vào tháng 3/2023 và gây ra không ít tranh cãi trong giới chuyên môn, dòng Huawei P70 có lẽ sẽ được mong đợi ra mắt vào cùng thời điểm đó của năm 2024.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Cảnh giác khi nhận cuộc gọi từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan tư pháp

(VnMedia) - Cơ quan Công an khuyến cáo, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cần đề cao cảnh giác khi nhận các cuộc gọi điện thoại từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan nhà nước và các cơ quan tư pháp...

Giá vàng thế giới lại bật tăng mạnh, vàng nhẫn tròn trơn giữ mức cao

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (12/4) tại thị trường New York, giá vàng giao ngay lại đảo chiều tăng mạnh tới hơn 40 điểm sau phiên đi xuống trước đó. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn vẫn đang bám trụ ở mức cao trên 76 triệu đồng/lượng.

Tuyển sinh 2024: Thí sinh thử đăng ký dự thi trực tuyến từ 24-28/4

(VnMedia)- Từ 24/4 đến 28/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) sẽ tổ chức cho thí sinh là học sinh lớp 12 thử đăng ký dự thi trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi. Thí sinh sẽ đăng ký dự thi chính thức từ 2/5 đến 17h ngày 10/5.

iPhone 16 Plus có thể có 7 phiên bản màu sắc khác nhau

(VnMedia) - iPhone 16 Plus được cho là sẽ bổ sung thêm hai tùy chọn màu nữa vào năm màu mà bộ đôi phiên bản iPhone 15 Plus đang sở hữu, nâng tổng số tùy chọn màu sắc của phiên bản iPhone Plus ra mắt vào tháng 9 năm nay lên con số 7.

Phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tấn công trên Windows

(VnMedia) - Các tác nhân đe dọa có thể khai thác một lỗ hổng bảo mật trong thư viện Rust để nhắm mục tiêu vào các hệ thống Windows trong các cuộc tấn công command injection.