Apple Pencil 3 sẽ có tính năng thay thế đầu từ tính?

0
0

 - Vào năm 2021, đã có những tin đồn khá thuyết phục rằng Apple sắp phát hành bút Apple Pencil thế hệ thứ ba. Tuy nhiên, cho đến nay tin đồn đã được chứng minh là sai, vì phụ kiện này chưa bao giờ được công bố.

 

Hai năm sau, người cung cấp thông tin nổi tiếng Majin Bu (thông qua trang AppleInsider) đã chia sẻ về bút chuyên dụng Apple Pencil 3. Trong đó, tính năng lớn của phiên bản bút chưa ra mắt này sẽ là các đầu từ tính có thể hoán đổi cho thiết bị.

Thế hệ thứ nhất và thứ hai hiện có của Apple Pencil có ngòi có thể thay thế được nếu nó bị mòn. Ngoài ra, còn có các tùy chọn thay thế đầu bút của bên thứ ba và người dùng có thể thay đổi giao diện nội dung được viết bằng Apple Pencil trên iPad. Chia sẻ của Majin Bu cho biết thêm việc thay thế đầu từ cho Apple Pencil 3 sẽ cung cấp các tùy chọn để vẽ, vẽ kỹ thuật và vẽ tranh.

Cùng với đó, sự khác biệt về độ dày của các đầu bút sẽ phát huy tác dụng, mặc dù có thể có những khác biệt khác, bao gồm cả chất liệu được sử dụng, sẽ tạo ra các kiểu dáng khác nhau tùy thuộc vào loại nào trong số ba loại được sử dụng trên phụ kiện tại một thời điểm nhất định. Nếu tin đồn là sự thật, bằng cách sử dụng nam châm, Apple sẽ giúp việc thay đổi đầu bút trên Apple Pencil 3 trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Apple Pencil thế hệ thứ ba được đồn đại là trông giống hệt bút chì thế hệ thứ hai với độ chính xác cao hơn và thời lượng pin dài hơn. Hai tính năng này hy vọng vẫn sẽ xuất hiện trên Apple Pencil tiếp theo. Điều đáng nói, Apple đã nhận được bằng sáng chế vào năm 2021 cho một tính năng cho phép thay ngòi bút thay thế, chứ không chỉ thay thế những ngòi đã mòn, vì vậy, điều này làm tăng khả năng chính xác khi Apple trình làng cây bút chì tiếp theo của mình.

Apple cũng đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho Apple Pencil có thể sao chép kết cấu và màu sắc của một vật phẩm, sau đó gửi dữ liệu đến máy tính xách tay (hoặc iPad). Vật phẩm được gửi đến máy tính xách tay hoặc iPad, người dùng có thể được sử dụng để vẽ trên đó bằng cách sử dụng giao diện vẽ trên kết cấu đó và sao chép cùng màu.

Apple có thể không phát hành bất kỳ mẫu iPad mới nào cho đến năm sau, nếu Apple Pencil 3 không xuất hiện kịp thời cho mùa mua sắm nghỉ lễ sắp tới, chúng ta có thể mong đợi nó sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm sau cùng với iPad Pro (2024).

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


VNPT cung cấp hạ tầng viễn thông và dịch vụ số phục vụ Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

(VnMedia) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) là đơn vị cung cấp toàn bộ hạ tầng viễn thông, các giải pháp số hóa và dịch vụ số phục vụ Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, diễn ra từ ngày 01 - 03/12/2023.

Chuyên gia: Văn phòng hạng A vẫn là phân khúc được ưa chuộng

(VnMedia)- Tại Việt Nam,văn phòng Hạng A tiếp tục là phân khúc được ưa chuộng. Trong tương lai, trước sức ép từ nguồn cung gia tăng, thị trường văn phòng tại Việt Nam vẫn được kỳ vọng nhờ nhiều động lực thúc đẩy nguồn cầu then chốt.

Sự thật thông tin "Bệnh viện 105 xét nghiệm kẹo dương tính với ma tuý tổng hợp"

(VnMedia) - Hiện nay trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh tin nhắn nhóm Zalo có tên gọi Khoa B8 BV105 với nội dung: "Nhà mình nhắc bọn trẻ ko được ăn và mua kẹo này nhé. Viện 105 xét nghiệm có dương tính với ma tuý tổng hợp. Trên Sơn Tây đã xuất hiện người lạ đến cổng trường chia kẹo cho học sinh tan học". Đây là thông tin sai sự thật...

Truy nã đặc biệt thêm 6 đối tượng liên quan đến vụ khủng bố ở Đắk Lắk

(VnMedia) - Ngày 30/11/2023, Cơ quan An ninh điều tra, CA tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định truy nã đặc biệt thêm 6 bị can liên quan đến vụ khủng bố, tấn công trụ sở 2 xã Ea Tiêu và Ea Ktur, huyện Cư Kuin vào rạng sáng 11/6/2023, làm 9 người chết, 2 người bị thương.

Lý do khách hàng nên đăng ký lắp đặt Internet VNPT qua My VNPT

(VnMedia) - Không chỉ dễ dàng đăng ký, ứng dụng My VNPT còn cung cấp tính năng hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp khách hàng giải đáp thắc mắc, góp ý và khiếu nại liên quan đến dịch vụ Internet VNPT...