VNPT gây ấn tượng tại Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu

0
0

 - Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 diễn ra từ ngày 14-17/9/2023 tại Hà Nội, do Quốc hội Việt Nam đăng cai tổ chức. Tập đoàn VNPT đã tham gia tích cực với các nội dung gắn với chủ đề của Hội nghị là "Vai trò của giới trẻ trong việc thúc đẩy thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững thông qua chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo".

Phó TGĐ Tập đoàn Ngô Diên Hy giới thiệu với các đại biểu về hệ sinh thái các SPDV số của VNPT

Gian triển lãm của VNPT tại Hội nghị đã thu hút sự quan tâm của đông đảo đại biểu quốc tế, với các sản phẩm, dịch vụ giải pháp được trình diễn như: Trung tâm điều hành giám sát thông minh - VNPT IOC; Hệ sinh thái về An toàn thông tin trong không gian số VNPT Cyber Immunity; Các SPDV 4.0 ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo VNPT AI, ID Check và VnFace…

Bí thư Đoàn thanh niên VNPT Nguyễn Quang Long tham luận lại hội nghị

Trong tọa đàm về tăng cường năng lực số cho thanh niên trong khuôn khổ chương trình của Hội nghị, đại diện tuổi trẻ VNPT đã tham luận chia sẻ về một số giải pháp mà Tập đoàn đã và đang triển khai hiệu quả trong thực tiễn chuyển đổi số ở Việt Nam như: Tuyên truyền nâng cao nhận thức về chuyển đổi số, năng lực số; Tổ chức hoạt động nâng cao năng lực số cho thanh niên; Cải thiện, nâng cấp hạ tầng số, thiết bị số; Tăng cường hợp tác quốc tế trong nâng cao năng lực số.

Tại gian triển lãm của VNPT trong khuôn khổ hội nghị

Được biết, Hội nghị lần này của Liên minh Nghị viện thế giới IPU có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, thu hút gần 500 nghị sĩ trẻ và thanh niên tiêu biểu, trong đó có hơn 300 đại biểu quốc tế, với nhiều hoạt động phong phú đa dạng; cũng là lần đầu tiên được thiết kế logo và bộ nhận diện về Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu với nhiều ý nghĩa, thể hiện bản sắc nước chủ nhà Việt Nam, nêu cao tinh thần đoàn kết và sức trẻ, được quốc tế đánh giá cao, trở thành một điểm nhấn của kỳ Hội nghị; nhấn mạnh vai trò của giới trẻ trong xây dựng thế giới hoà bình, thịnh vượng và giải quyết các thách thức toàn cầu.

Chí Bằng


Ý kiến bạn đọc


Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Cảnh báo rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike

(VnMedia) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa phát đi cảnh báo cùng hướng dẫn các đơn vị tại Việt Nam 4 bước để khắc phục lỗi ‘màn hình xanh’ xảy ra với máy tính bị ảnh hưởng từ rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike.

Bộ Công an chỉ cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo tình cảm rồi dụ đầu tư tài chính

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, hình thức lừa đảo tình cảm hiện nay không còn mới, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người dân dính phải bẫy lừa đảo của các đối tượng.