VNPT gây ấn tượng tại Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu

0
0

 - Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu lần thứ 9 diễn ra từ ngày 14-17/9/2023 tại Hà Nội, do Quốc hội Việt Nam đăng cai tổ chức. Tập đoàn VNPT đã tham gia tích cực với các nội dung gắn với chủ đề của Hội nghị là "Vai trò của giới trẻ trong việc thúc đẩy thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững thông qua chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo".

Phó TGĐ Tập đoàn Ngô Diên Hy giới thiệu với các đại biểu về hệ sinh thái các SPDV số của VNPT

Gian triển lãm của VNPT tại Hội nghị đã thu hút sự quan tâm của đông đảo đại biểu quốc tế, với các sản phẩm, dịch vụ giải pháp được trình diễn như: Trung tâm điều hành giám sát thông minh - VNPT IOC; Hệ sinh thái về An toàn thông tin trong không gian số VNPT Cyber Immunity; Các SPDV 4.0 ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo VNPT AI, ID Check và VnFace…

Bí thư Đoàn thanh niên VNPT Nguyễn Quang Long tham luận lại hội nghị

Trong tọa đàm về tăng cường năng lực số cho thanh niên trong khuôn khổ chương trình của Hội nghị, đại diện tuổi trẻ VNPT đã tham luận chia sẻ về một số giải pháp mà Tập đoàn đã và đang triển khai hiệu quả trong thực tiễn chuyển đổi số ở Việt Nam như: Tuyên truyền nâng cao nhận thức về chuyển đổi số, năng lực số; Tổ chức hoạt động nâng cao năng lực số cho thanh niên; Cải thiện, nâng cấp hạ tầng số, thiết bị số; Tăng cường hợp tác quốc tế trong nâng cao năng lực số.

Tại gian triển lãm của VNPT trong khuôn khổ hội nghị

Được biết, Hội nghị lần này của Liên minh Nghị viện thế giới IPU có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, thu hút gần 500 nghị sĩ trẻ và thanh niên tiêu biểu, trong đó có hơn 300 đại biểu quốc tế, với nhiều hoạt động phong phú đa dạng; cũng là lần đầu tiên được thiết kế logo và bộ nhận diện về Hội nghị Nghị sĩ trẻ toàn cầu với nhiều ý nghĩa, thể hiện bản sắc nước chủ nhà Việt Nam, nêu cao tinh thần đoàn kết và sức trẻ, được quốc tế đánh giá cao, trở thành một điểm nhấn của kỳ Hội nghị; nhấn mạnh vai trò của giới trẻ trong xây dựng thế giới hoà bình, thịnh vượng và giải quyết các thách thức toàn cầu.

Chí Bằng


Ý kiến bạn đọc


Mưa lũ gây ngập úng gần 25.000 ha lúa và hoa màu ở Bắc Bộ

(VnMedia) - Tin từ Cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết, đến 17h ngày 28/9, tại Bắc Bộ, diện tích bị ngập lụt, úng là 24.400ha; trong đó lúa 17.361ha, hoa màu 7.049ha.

iPhone 15 series chính thức được mở bán tại thị trường Việt

(VnMedia) - Đúng 0h01 sáng nay, ngày 29/9, hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động và TopZone đã chính thức mở bán iPhone 15.

Dự báo thời tiết ngày 29/9/2023: Miền Bắc giảm mưa, sắp hửng nắng trở lại

(VnMedia) - Ngày 29/9, Miền Bắc đến Thanh Hóa còn mưa to nhiều nơi trong buổi sáng, chiều giảm nhanh. Những khu vực còn lại trên cả nước còn mưa nhưng cũng có xu hướng giảm.

HLV Mai Đức Chung: “Tuyển nữ Việt Nam cần có những bài học để tiến lên”

(VnMedia) - Thừa nhận tuyển Nhật Bản ở đẳng cấp vượt trội, xứng đáng với trận thắng 7-0, ông Mai Đức Chung cho rằng tuyển nữ Việt Nam sẽ học được nhiều điều để phát triển trong tương lai.

Bắn súng đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19

(VnMedia) - Sáng 28/9, nhóm xạ thủ Phạm Quang Huy, Phan Công Minh và Lại Công Minh đã giành được huy chương Đồng (HCĐ) nội dung súng ngắn hơi 10m đồng đội nam, qua đó đem về tấm HCĐ thứ 10 cho Thể thao Việt Nam tại ASIAD 19.