Motorola sắp trình làng máy tính bảng giá rẻ Moto Tab G84 tại Ấn Độ

0
0

 - Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Motorola đang chuẩn bị cho ra mắt một phiên bản máy tính bảng giá rẻ mới có tên Moto Tab G84 tại Ấn Độ. Điều đáng nói, đây không phải là điện thoại thông minh Moto G84 mới ra mắt gần đây của Motorola.

 

Moto Tab G84 gần đây đã xuất hiện trong những hình ảnh rò rỉ (theo chia sẻ của một tài khoản mang tên @Sudhanshu1414), mặc dù thiết kế không nói quá nhiều về chiếc máy tính bảng. Moto Tab G84 trông rất giống một chiếc máy tính bảng Lenovo được đổi thương hiệu nhưng khó có thể biết chiếc nào giống 100%.

Moto Tab G84 có vẻ giống như một chiếc máy tính bảng tiêu chuẩn có giá cả phải chăng. Thiết bị này được cho là có camera chính 8 megapixel, loa điều chỉnh JBL 2×2 (hỗ trợ Dolby Audio) và hỗ trợ bàn phím và vỏ từ tính.

Camera selfie cũng xuất hiện trong ảnh cùng với cổng USB-C. Tuy nhiên, chiếc máy tính bảng này dường như thiếu giắc âm thanh 3,5 mm, điều này có thể gây khó chịu cho một số khách hàng.

Các hình ảnh bị rò rỉ không có bất kỳ chi tiết nào liên quan đến giá cả và phạm vi phát hành của chiếc máy tính bảng này. Tuy nhiên, các nguồn tin cho rằng, nó sẽ sớm được giới thiệu ở Ấn Độ, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin về sản phẩm này.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Vinh danh TOP 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

(VnMedia) - Đứng trong Top 10 của 2 lĩnh vực bình chọn và danh sách Nhóm Câu lạc bộ nghìn tỷ tại lễ trao giải Top 10 Doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023, VNPT tiếp tục khẳng định vị trí doanh nghiệp đầu ngành CNTT và Truyền thông.

Cử tri Hà Nội kiến nghị sửa đổi Nghị định, thông tư về định giá đất

(VnMedia) - Cử tri huyện Đông Anh kiến nghị đại biểu Quốc hội xem xét đề nghị các Bộ, ngành tham mưu sửa đổi, thay thế Nghị định, thông tư hướng dẫn cụ thể về phương pháp định giá đất cụ thể làm căn cứ bồi thường hỗ trợ và tái định cư…

Chung cư mini đua nhau “khoác” thang thoát hiểm cạnh cửa sổ, Bộ Xây dựng nói gì?

(VnMedia)- Sau vụ cháy thảm khốc khiến 56 người chết, nhiều chủ các khu chung cư minin ở Hà Nội đã nhận thức được mức độ nguy hiểm của tòa nhà do mình xây dựng khi chỉ có một lối thoát hiểm duy nhất bằng cửa chính nên đã lắp thêm thang thoát hiểm bằng sắt thép gần cửa sổ các căn hộ.

Quy định mới về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức

(VnMedia) - Chính phủ đã ban hành Nghị định 71/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 112/2020/NĐ-CP ngày 18/9/2020 về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức.

NATO chuẩn bị tập trận lớn nhất, Nga nghiêm khắc cảnh báo

(VnMedia) - Thứ trưởng Ngoại giao Nga Aleksandr Grushko cáo buộc NATO đang diễn tập cho một cuộc xung đột quân sự với Moscow, khi liên minh quân sự phương Tây do Mỹ dẫn đầu lên kế hoạch cho cuộc tập trận chung lớn nhất kể từ Chiến tranh Lạnh.