iPhone 15 series chính thức được mở bán tại thị trường Việt

0
0

- Đúng 0h01 sáng nay, ngày 29/9, hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động và TopZone đã chính thức mở bán iPhone 15.

Hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động và TopZone mang đến iPhone 15 và iPhone 15 Plus với thiết kế mới tuyệt đẹp, camera Chính 48MP mạnh mẽ với tuỳ chọn Telephoto 2x, chip A16 Bionic, cổng kết nối USB-C; cùng với iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max là những mẫu Pro nhẹ nhất từ trước đến nay của Apple, sở hữu thiết kế Titan mỏng nhẹ và mạnh mẽ, với các nâng cấp camera mạnh mẽ bao gồm hệ thống camera chính 48MP tiên tiến hơn, chip A17 Pro và USB-C.

 

Bên cạnh đó, Thế Giới Di Động và TopZone giới thiệu Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2. Thiết bị có nhiều cải tiến bao gồm S9 SiP hoàn toàn mới, thao tác chạm hai lần kỳ diệu để sử dụng mà không cần chạm vào màn hình; cùng AirPods Pro (thế hệ 2) với USB-C.

Trong giai đoạn mở bán, Thế Giới Di Động và TopZone tiếp tục mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Khách mua iPhone 15 series sẽ được giảm ngay 1 triệu hoặc trả góp 0% qua AlePay; mua iPad giảm đến 50%, Apple Watch giảm đến 15%, phụ kiện Apple giảm đến 20%, bảo hiểm mở rộng giảm đến 20% và bảo hiểm rơi vỡ giảm đến 20% khi mua kèm iPhone 15.

Khách hàng hoàn thành các thủ tục để trở thành những người đầu tiên nhận iPhone 15 series
Khách hàng hoàn thành các thủ tục để trở thành những người đầu tiên nhận iPhone 15 series
Những khách hàng đầu tiên nhận iPhone 15 series
Những khách hàng đầu tiên nhận iPhone 15 series
Niềm vui nhận máy
Niềm vui nhận máy
Những khách hàng đầu tiên nhận iPhone 15 series và còn trung giải thưởng tại TopZone
Những khách hàng đầu tiên nhận iPhone 15 series và còn trung giải thưởng tại TopZone

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


VNPT cung cấp hạ tầng viễn thông và dịch vụ số phục vụ Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

(VnMedia) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) là đơn vị cung cấp toàn bộ hạ tầng viễn thông, các giải pháp số hóa và dịch vụ số phục vụ Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, diễn ra từ ngày 01 - 03/12/2023.

Chuyên gia: Văn phòng hạng A vẫn là phân khúc được ưa chuộng

(VnMedia)- Tại Việt Nam,văn phòng Hạng A tiếp tục là phân khúc được ưa chuộng. Trong tương lai, trước sức ép từ nguồn cung gia tăng, thị trường văn phòng tại Việt Nam vẫn được kỳ vọng nhờ nhiều động lực thúc đẩy nguồn cầu then chốt.

Sự thật thông tin "Bệnh viện 105 xét nghiệm kẹo dương tính với ma tuý tổng hợp"

(VnMedia) - Hiện nay trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh tin nhắn nhóm Zalo có tên gọi Khoa B8 BV105 với nội dung: "Nhà mình nhắc bọn trẻ ko được ăn và mua kẹo này nhé. Viện 105 xét nghiệm có dương tính với ma tuý tổng hợp. Trên Sơn Tây đã xuất hiện người lạ đến cổng trường chia kẹo cho học sinh tan học". Đây là thông tin sai sự thật...

Truy nã đặc biệt thêm 6 đối tượng liên quan đến vụ khủng bố ở Đắk Lắk

(VnMedia) - Ngày 30/11/2023, Cơ quan An ninh điều tra, CA tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định truy nã đặc biệt thêm 6 bị can liên quan đến vụ khủng bố, tấn công trụ sở 2 xã Ea Tiêu và Ea Ktur, huyện Cư Kuin vào rạng sáng 11/6/2023, làm 9 người chết, 2 người bị thương.

Lý do khách hàng nên đăng ký lắp đặt Internet VNPT qua My VNPT

(VnMedia) - Không chỉ dễ dàng đăng ký, ứng dụng My VNPT còn cung cấp tính năng hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp khách hàng giải đáp thắc mắc, góp ý và khiếu nại liên quan đến dịch vụ Internet VNPT...