Galaxy A15 giá rẻ của Samsung lộ ảnh thiết kế rất đặc biệt

0
0

 - Samsung dường như đã chứng minh cho người dùng toàn cầu thấy về tần số xuất hiện không ngừng nghỉ của các dòng smartphone. Mặc dù, Galaxy Z Flip 5 và Z Fold 5 vẫn còn khá mới mẻ, nhưng đã có thông tin cho rằng “gã khổng lồ”công nghệ Hàn Quốc này chắc chắn đang phát triển nhiều thiết bị khác, trong đó có phiên bản smartphone giá rẻ.

 

Trước nói về dòng Galaxy S24 siêu cao cấp dự kiến ​​​sẽ ra mắt vào đầu năm 2024, thì hiện có thông tin về phiên bản smartphone Galaxy Fan Edition sẽ được công bố trong vài ngày tới, sau đó vài tuần là sự trình làng của loạt điện thoại Galaxy A-series, trong đó có phiên bản smartphone giá rẻ Galaxy A15.

Có thể thấy, các điện thoại của Samsung ngày nay có xu hướng trông khá giống nhau, cho dù chúng có thông số kỹ thuật cao cấp, tầm trung hay thậm chí là cấp thấp. Tuy nhiên, rõ ràng ý tưởng thiết kế giống nhau không áp dụng cho thiết bị có màn hình gập lại và thật bất ngờ, nó cũng có thể không áp dụng cho thiết bị Galaxy A15 sắp ra mắt.

Rõ ràng rằng, Galaxy A15 trông đã lỗi thời trong các bản kết xuất bị rò rỉ, nhưng lại đi kèm với một tính năng notch đục lỗ hiện đại. Điều thú vị là phần cắt màn hình cho thấy sự khác biệt với phần notch hình chữ V của Galaxy A14, thay vào là giống với chữ "U" và hấp dẫn hơn nhiều, khung của chiếc điện thoại sắp ra cũng không giống với bất cứ phiên bản smartphone nào của Samsung.

Nhìn chung, Galaxy A15 sở hữu thiết kế không mấy bắt mắt ít nhất là ở cái nhìn đầu tiên, với khung phẳng, màn hình phẳng và mặt sau phẳng có vẻ hơi dày. Hoàn toàn không có đường cong nào ở đây, đó là một sự lựa chọn của Samsung, mặc dù vẫn còn phải xem liệu người tiêu dùng có hài lòng với thiết kế lại có phần bất ngờ này từ cả quan điểm thẩm mỹ và khả năng sử dụng hay không.

Kích thước màn hình, kích thước tổng thể và các thông số kỹ thuật khác

Bạn có thể thấy điều này khó tin, nhưng mặc dù khung máy nhô ra nhiều hơn và không có phần bo tròn nào, Galaxy A15 được cho là sẽ giảm độ dày 9,1mm của người tiền nhiệm xuống còn 8,4mm. Đó rõ ràng không phải là một sự thay đổi căn bản, nhưng một chiếc điện thoại mỏng hơn thường dễ cầm hơn so với một chiếc điện thoại dày hơn, đặc biệt là khi chiều cao và chiều rộng tổng thể cũng giảm đi.

 

Đó được cho là trường hợp của A15, có chiều cao 160,2mm và rộng 76,8mm với màn hình có đường chéo khoảng 6,4 inch.

Kích thước này giảm so với Galaxy A14 6,6 inch và A14 5G, điều này có thể sẽ khiến những người hâm mộ điện thoại nhỏ gọn với ngân sách eo hẹp khá hài lòng. Tất nhiên, viền màn hình vẫn rất dễ nhận thấy, vì thiết bị này về tổng thể cao hơn và rộng hơn so với Galaxy S23 Plus, nhưng với mức giá phù hợp, nên có khả năng Samsung sẽ bán được hàng triệu chiếc trên khắp thế giới một cách tương đối dễ dàng.

Hiện tại mọi thông tin khác về Galaxy A15 vẫn đang được giữ bí mật, nên vẫn chưa rõ liệu chiếc điện thoại giá rẻ này sẽ hỗ trợ 4G LTE và 5G hay chỉ công nghệ 5G. Giá bán chính xác của A15 vẫn chưa được tiết lộ, nên mọi người rất hiếu kỳ về mức giá của smartphone này ở thị trường trọng điểm như Mỹ sẽ là bao nhiêu, trong khi các phiên bản tiền nhiệm có giá bán rất hợp lý với người dùng bình dân.

 Thật thú vị khi biết rằng, Galaxy A25 5G dự kiến ​​​​sẽ trông không quá khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm của nó.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 vinh danh 32 đề cử tiêu biểu nhất

(VnMedia) - Lễ Vinh danh và Trao Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 lần thứ IV vừa diễn ra sáng nay, 30/11. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thúc đẩy xây dựng và phát triển thành phố thông minh do VINASA tổ chức.

Khách hàng nói gì về mạng di động nhanh nhất Việt Nam?

(VnMedia) - Theo báo cáo đánh giá đo kiểm tốc độ di động tại thị trường Việt Nam 2023 của Speedtest, VinaPhone là mạng di động nhanh nhất Việt Nam. Đây là kết quả được đánh giá thực thông qua người dùng từ các mạng di động trong nước, chính bởi vậy, yếu tố khách quan được chú trọng đầu tiên.

Tăng mạnh số tiền đặt cọc đấu giá tài sản để hạn chế “cò” tham gia trục lợi

(VnMedia) - Nhiều ĐBQH cho rằng, để hoạt động đấu giá tài sản đạt hiệu quả tốt nhất, việc tăng số tiền đặt cọc lên con số lớn sẽ tránh tình trạng đối tượng “cò” tham gia đấu giá để trục lợi, nhất là đấu giá đất.

Chính phủ yêu cầu xử lý dứt điểm các vấn đề tồn đọng liên quan đến Covid-19

(VnMedia) - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 yêu cầu các bộ ngành, địa phương theo thẩm quyền xử lý dứt điểm các vấn đề tồn đọng liên quan công tác phòng, chống dịch thời gian qua...

Toàn văn phát biểu bế mạc Kỳ họp Quốc hội của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ

(VnMedia) - Sau 22,5 ngày làm việc, sáng 29/11, Kỳ họp thứ Sáu, Quốc hội Khóa XV đã bế mạc, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.