Bảng giá iPhone 15 mới nhất

0
0

iPhone 15 đang là sản phẩm được các tín đồ của Apple vô cùng quan tâm, đặc biệt là giá, dưới đây là bảng giá iPhone 15 mới nhất để bạn đọc tham khảo.

Website Apple Việt Nam vừa cập nhật thông tin ngày đặt trước, mở bán cũng như giá của loạt iPhone 15 series.

 

Theo thông tin trên Báo VnExpress, năm nay, lần đầu tiên người dùng trong nước có thể mua iPhone trực tiếp từ Apple thông qua cửa hàng trực tuyến. Để cạnh tranh, phần lớn các đại lý vẫn sử dụng các chiêu khuyến mại giảm giá hoặc ưu đãi thu cũ đổi mới, thanh toán qua thẻ tín dụng. Một số mẫu máy sau khi áp dụng các ưu đãi có thể giảm thêm 3-4 triệu đồng so với giá gốc.

Dưới đây là bảng giá iPhone 15 mới nhất để bạn đọc tham khảo. (Đơn vị tính: triệu đồng)

 

iPhone 15 series, được Apple ra mắt vào rạng sáng 13/9 vừa qua gồm iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro và 15 Pro Max. iPhone 15 và 15 Pro dùng màn hình 6.1 inch, còn iPhone 15 Plus và 15 Pro Max dùng màn hình 6.7 inch.

Phiên bản Pro dùng khung titan siêu bền, chip A17 Pro với GPU 6 lõi, hệ thống camera 48MP thu phóng quang học lên tới 5x, nút Tác vụ (Action) thay thế cho nút chuyển đổi Chuông/Âm lượng. Trong khi đó, iPhone 15 bản thường dùng vật liệu nhôm với mặt sau bằng kính pha màu, Dynamic Island, chip A16 Bionic với GPU 5 lõi, hệ thống camera kép.

Khác với mọi năm, tại Việt Nam dòng iPhone 15 series năm nay được mở bán chỉ sau một tuần so với thị trường thế giới.

Ngày 22/9, các đại lý uỷ quyền của Apple trong nước cũng đã mở cho khách hàng đặt mua các dòng sản phẩm iPhone mới này. Thông tin từ các hệ thống đại lý bán lẻ của Apple cho biết, một số dòng iPhone 15 series như Pro và Pro Max hiện đã hết hàng.

Dự kiến, ngày 29/9, iPhone 15 mới sẽ được giao tới tay người tiêu dùng.

theo vtc.vn

https://vtc.vn/bang-gia-iphone-15-moi-nhat-ar821934.html


Ý kiến bạn đọc


Loạt điểm mới của Luật Kinh doanh Bất động sản vừa được Quốc hội thông qua

(VnMedia)- Người Việt Nam định cư ở nước ngoài là công dân Việt Nam theo quy định của pháp luật về quốc tịch có quyền kinh doanh bất động sản, được mua, thuê, thuê mua nhà ở, công trình xây dựng như công dân Việt Nam ở trong nước; giữ chính sách hiện hành đối với người gốc Việt Nam định cư ở nước ngoài mà không phải là công dân Việt Nam theo quy định của pháp luật về quốc tịch.

Sử dụng thẻ căn cước gắn chíp điện tử định danh thông tin nhà đầu tư chứng khoán

(VnMedia) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (Bộ Tài chính) và Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06 - Bộ Công an) vừa ký kết Kế hoạch phối hợp triển khai “Đề án Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” (Đề án 06).

Bắt nhóm đối tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi

(VnMedia) - Tin từ Bộ Công an cho biết: Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa khởi tố 03 đối tượng về tội “Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi”. Đây là những đối tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. 

Miền Bắc trời nắng, sắp đón không khí lạnh tăng cường

(VnMedia) - Khoảng ngày 30/11 đến ngày 1/12, miền Bắc có khả năng đón một đợt không khí lạnh tăng cường khiến trời chuyển mưa nhỏ, nền nhiệt giảm, chấm dứt đợt hanh khô kéo dài nhiều ngày qua. Miền Trung, Nam Bộ khoảng thời gian này cũng đón mưa dông.

Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh chuẩn hóa, kết nối, chia sẻ dữ liệu hành chính

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang vừa ký Chỉ thị số 28/CT-TTg ngày 27/11/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh triển khai Đề án ứng dụng công nghệ thông tin - truyền thông trong Hệ thống thống kê nhà nước giai đoạn 2017 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.