Nền tảng công nghệ Brand Suitability - Channel Factory mở rộng sự hiện diện tại châu Á

0
0

 - Channel Factory - nền tảng Brand Suitability trên Youtube hàng đầu thế giới - tiếp tục củng cố sự hiện diện của mình ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương với việc thiết lập hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Việc khai trương văn phòng tại Việt Nam một lần nữa tái khẳng định cam kết của Channel Factory trong việc hiện thực hóa chiến lược kinh doanh và tăng cường đầu tư tại Việt Nam cũng như trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Văn phòng mới thành lập của Channel Factory tại Việt Nam sẽ trực tiếp hỗ trợ các khách hàng agency và các thương hiệu bằng cách cung cấp các giải pháp nhắm chọn mục tiêu nâng cao, các nội dung phù hợp với thương hiệu cũng như các giải pháp tối ưu hóa chiến dịch.

Channel Factory đã bổ nhiệm ông Khánh Ngô làm Quản lý Quốc gia tại Việt Nam. Ông Khánh Ngô có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với các agency truyền thông tại nhiều thị trường trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Hỗ trợ ông Khánh Ngô sẽ là một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trong đó có ông Hoàng Lương - Quản lý Kinh doanh, bà Vân Trần - Quản lý Đối tác Chiến lược và bà Duyên Thảo - phụ trách khách hàng.

Ông Kevin Wong, Phó chủ tịch Channel Factory khu vực châu Á - Thái Bình Dương, cho biết: “Kinh nghiệm và sự hiện diện tại địa phương là hai yếu tố then chốt trong việc cung cấp những giải pháp và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Việc thành lập văn phòng Channel Factory tại Việt Nam là một bước quan trọng nhằm mang lại lợi thế cạnh tranh và củng cố vị thế dẫn đầu của chúng tôi tại Việt Nam cũng như trong khu vực Châu Á. Chúng tôi đã vô cùng may mắn vì đã được cọ xát và trau dồi được kiến thức chuyên môn với các đồng nghiệp Úc, Singapore, Ấn Độ và Philippines.  Đối với Channel Factory, việc thiết lập văn phòng Việt Nam là điều tất yếu trong quá trình phát triển của chúng tôi”.

Ông Kevin Wong, Phó chủ tịch Channel Factory khu vực châu Á - TBD
Ông Kevin Wong, Phó chủ tịch Channel Factory khu vực châu Á - TBD

Channel Factory là đối tác chiến lược của các công ty agency toàn cầu cũng như trong khu vực, cùng với danh mục khách hàng đa dạng hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ông Khánh Ngô, Quản lý Quốc gia Channel Factory tại Việt Nam bày tỏ sự vui được tin tưởng giao nhiệm vụ đặt nền móng cho Channel Factory tại Việt Nam. “Với danh sách khách hàng toàn cầu đa dạng cũng như nhiều cơ hội cung cấp các chiến lược thương hiệu phù hợp, được bản địa hóa trực tiếp cho các agency và thương hiệu, tôi tin chắc Channel Factory sẽ có nhiều cơ hội để tăng cường các mối quan hệ đối tác hiện có và tiếp tục mở rộng danh mục khách hàng trọng điểm trong tương lai".

Ông Khánh Ngô, Quản lý quốc gia Channel Factory Việt Nam
Ông Khánh Ngô, Quản lý quốc gia Channel Factory Việt Nam

Theo ông Kevin Wong, đây là thời điểm tuyệt vời đối với Channel Factory khi tiếp tục mở rộng ra các thị trường mới và hỗ trợ khách hàng với các giải pháp Brand Suitability, giúp nâng cao uy tín thương hiệu và đảm bảo các doanh nghiệp tuân thủ hoàn toàn những quy định của chính phủ về các hoạt động quảng cáo trên nền tảng số, đặc biệt là các quảng cáo trong nội dung phi đạo đức và dễ gây hiểu lầm.

Được biết, việc mở rộng Channel Factory sang Việt Nam phản ánh sự phát triển không ngừng của Channel Factory trong năm 2023. Kể từ khi bắt đầu hoạt động tại châu Á - Thái Bình Dương vào năm 2021, công ty đã phát triển với hơn 50 nhân viên trên khắp khu vực, bao gồm việc mở rộng hoạt động gần đây nhất sang Ấn Độ.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Vai trò, sứ mệnh mới của truyền thông trong ASEAN

(VnMedia) - Trọng tâm hợp tác ASEAN về thông tin bao gồm các lĩnh vực cụ thể: Tin giả, Tin sai, Tin xấu - độc; Truyền thông về ASEAN và Tăng cường "Bản sắc ASEAN".

Hủy phiên đấu thầu vàng lần thứ hai trong tuần

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có thông báo hủy đấu thầu phiên đấu thầu vàng sáng 25/4 do chỉ có một đơn vị nộp phiếu dự thầu. 

Chuyển đổi số đã “đến từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người”

(VnMedia) - "Chuyển đổi số đã 'đến từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người', chúng ta phải tiếp tục thúc đẩy chuyển đổi số trên tất cả các lĩnh vực, các cấp, các ngành, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp", Thủ tướng nhấn mạnh.

Hàng loạt doanh nghiệp lớn là nạn nhân của các cuộc tấn công ransomware

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, hàng loạt doanh nghiệp lớn như VNDirect, PVOIL… là nạn nhân của các cuộc tấn công ransomware với hình thức, thủ đoạn giống nhau là tấn công mã hóa dữ liệu nhằm mục đích đòi tiền chuộc...

Giá vàng tiếp đà giảm phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc rạng sáng nay (25/4), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục giảm thêm gần 6 USD/ounce. Đây là phiên đi xuống thứ 3 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.