Hợp tác với PVcomBank, Tập đoàn VNPT bổ sung tính năng tài chính số trên oneSME

0
0

 - Từ tháng 6/2023, VNPT đã hợp tác với đối tác đầu tiên trong lĩnh vực ngân hàng là PVcomBank để triển khai giải pháp mở tài khoản cho khách hàng doanh nghiệp thông qua phương thức định danh điện tử eKYC trên nền tảng số oneSME.

Chuyển đổi số đang len lỏi vào từng ngõ ngách của đời sống. “Trong 10 năm tới, cuộc sống số sẽ song hành với cuộc sống thực tại” - đó là nhận định của ông Huỳnh Quang Liêm, Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT  khi nói về triển vọng của Việt Nam trong vòng 5 - 10 năm tới dưới tác động của chuyển đổi số.

Để thích ứng với sự phát triển của thị trường, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của các khách hàng, VNPT đã xây dựng, vận hành nền tảng oneSME, hướng tới mục tiêu kết nối và phát huy sức mạnh cộng đồng, cùng xây dựng hệ sinh thái dịch vụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME Việt Nam, góp phần phát triển nền kinh tế số của quốc gia.

Hợp tác với PVcomBank, VNPT bổ sung tính năng tài chính số cho khách hàng trên oneSME

Nhằm mang lại thuận tiện cho khách hàng của mình trong việc tiếp cận với các sản phẩm dịch vụ số về tài chính trên oneSME, từ tháng 6/2023, VNPT đã hợp tác cùng PVcomBank để triển khai giải pháp mở tài khoản cho khách hàng doanh nghiệp thông qua phương thức định danh điện tử eKYC. Chỉ cần truy cập https://bit.ly/oneSMExPBBanke và làm theo các bước hướng dẫn đơn giản, khách hàng dễ dàng mở tài khoản thanh toán cho doanh nghiệp của mình tại PVcomBank.

Đặc biệt, để chào mừng những khách hàng tổ chức đầu tiên mở tài khoản thành công qua oneSME, từ nay cho đến hết 14/10/2023, PVcomBank dành tặng mỗi khách hàng 500.000 đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Hưởng mọi tiện ích dịch vụ từ tài khoản thanh toán doanh nghiệp, hoàn toàn miễn phí mở và sử dụng, đăng ký dịch vụ SMS Banking và PVcomBank Business, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, sở hữu tài khoản số đẹp mà không cần duy trì số dư tài khoản, giao dịch chi lương trên Internet Banking nền tảng mới…

Trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng, PVcomBank là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ để cải tiến, nâng cấp tính năng giao dịch trên nền tảng số. Bên cạnh việc ra mắt và hoàn thiện ngân hàng trực tuyến PVcomBank Business dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp, ngân hàng còn chú trọng số hoá các sản phẩm, dịch vụ tài chính nói chung, đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch của đại đa số khách hàng.

Việc hợp tác giữa VNPT và PVcomBank không chỉ giúp hai đơn vị đa dạng hoá hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ mà còn hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ tối ưu được chi phí vận hành, quản trị, thúc đẩy chuyển đổi số. Trong thời gian tới, hai bên tiếp tục phối hợp chặt chẽ và toàn diện hơn để từng bước hoàn thiện danh mục giải pháp tài chính cho khách hàng trên nền tảng oneSME.

P.V


Ý kiến bạn đọc


Quy định mới về phát hành riêng lẻ trái phiếu Chính phủ

(VnMedia) - Chính phủ ban hành Nghị định số 83/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 95/2018/NĐ-CP ngày 30/6/2018 về phát hành, đăng ký, lưu ký, niêm yết và giao dịch công cụ nợ của Chính phủ trên thị trường chứng khoán.

Tăng cường quản lý, sử dụng hóa đơn điện tử trong kinh doanh, bán lẻ xăng dầu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 1284/CĐ-TTg ngày 1/12/2023 về tăng cường công tác quản lý, sử dụng hóa đơn điện tử đối với hoạt động kinh doanh, bán lẻ xăng dầu.

Những sự kiện du lịch nổi bật tháng 12/2023

(VnMedia)- Tuần lễ Du lịch TP. Hồ Chí Minh lần thứ 3 năm 2023, Lễ Bế mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, Lễ hội Countdown đón năm mới 2024... là những sự kiện du lịch nổi bật tháng 12/2023.

Hà Nội yêu cầu tạm dừng cung cấp dịch vụ 994 số điện thoại vi phạm

(VnMedia) - Trong số 994 số điện thoại vi phạm, có 879 số điện thoại liên hệ quảng cáo, rao vặt sai quy định và 115 số điện thoại thực hiện nhắn tin rác, cuộc gọi rác…

Vòng 6 giải bóng đá nữ vô địch Quốc gia: Cục diện khó lường

(VnMedia) - Chiều 2/12, giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2023 sẽ quay trở lại với loạt trận ở vòng 6 trong đó tâm điểm là cuộc đối đầu giữa PP Hà Nam và TP HCM I.