Redmi K70 series ra mắt vào cuối năm: Bản cao cấp chipset Snapdragon 8 Gen 3

0
0

 - Xiaomi rõ ràng đang lên kế hoạch ra mắt Redmi K70 với phần cứng hàng đầu. Mẫu cơ bản của dòng điện thoại K seriesphổ biến sẽ nhận được bản nâng cấp để củng cố vị thế của một thiết bị hàng đầu.

Chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station vừa đăng tải thông tin trên Weibo tuyên bố rằng, mẫu điện thoại Redmi K70 cơ sở sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2 mạnh mẽ. Hơn nữa, đây cũng là con chip cung cấp năng lượng cho mẫu Redmi K60 Pro cao cấp.

Mặc dù vậy, điều này thực sự không có gì đáng ngạc nhiên vì Redmi K60 cũng đã sử dụng chipset Snapdragon 8 Plus Gen 1, đây là một cải tiến so với chip Dimensity 8100 được tìm thấy trong mẫu tiền nhiệm K50 tiêu chuẩn trước đó.

 

Mặt khác, một báo cáo trước đó đã tuyên bố rằng mẫu điện thoại K70 Pro sẽ có chipset hàng đầu thế hệ tiếp theo của Qualcomm. Bộ vi xử lý này có thể sẽ là Snapdragon 8 Gen 3. Digital Chat Station tuyên bố rằng các mẫu Redmi K70 và K70 Pro sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào khoảng cuối năm nay.

Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc buổi công bố sẽ được tổ chức vào tháng 12 năm nay, trong khi những chiếc smartphone này sẽ được bán ra vào đầu năm sau. Dòng sản phẩm Redmi K70 có thể sẽ cạnh tranh với các điện thoại thông minh hàng đầu giá cả phải chăng khác từ các thương hiệu đối thủ như iQOO và Realme.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Vai trò, sứ mệnh mới của truyền thông trong ASEAN

(VnMedia) - Trọng tâm hợp tác ASEAN về thông tin bao gồm các lĩnh vực cụ thể: Tin giả, Tin sai, Tin xấu - độc; Truyền thông về ASEAN và Tăng cường "Bản sắc ASEAN".

Hủy phiên đấu thầu vàng lần thứ hai trong tuần

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có thông báo hủy đấu thầu phiên đấu thầu vàng sáng 25/4 do chỉ có một đơn vị nộp phiếu dự thầu. 

Chuyển đổi số đã “đến từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người”

(VnMedia) - "Chuyển đổi số đã 'đến từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người', chúng ta phải tiếp tục thúc đẩy chuyển đổi số trên tất cả các lĩnh vực, các cấp, các ngành, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp", Thủ tướng nhấn mạnh.

Hàng loạt doanh nghiệp lớn là nạn nhân của các cuộc tấn công ransomware

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, hàng loạt doanh nghiệp lớn như VNDirect, PVOIL… là nạn nhân của các cuộc tấn công ransomware với hình thức, thủ đoạn giống nhau là tấn công mã hóa dữ liệu nhằm mục đích đòi tiền chuộc...

Giá vàng tiếp đà giảm phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc rạng sáng nay (25/4), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục giảm thêm gần 6 USD/ounce. Đây là phiên đi xuống thứ 3 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.