Keysight công bố máy phân tích mạng tầm trung đầu tiên

0
0

- Giải pháp tầm trung này đơn giản hoá thiết lập đo kiểm, giúp rút ngắn 50% thời gian xác định đặc tính của thiết kế bộ khuếch đại công suất của bộ phát 5G...

Keysight Technologies - công ty công nghệ đo lường điện tử vừa ra mắt Keysight E5081A ENA-X, máy phân tích mạng vectơ tầm trung (VNA) đầu tiên, cho phép thực hiện nhanh, chính xác các phép đo cường độ vectơ lỗi (EVM) và rút ngắn tới 50% thời gian xác định đặc tính các thiết kế linh kiện 5G.

Máy đo ENA-X mới của Keysight đáp ứng nhu cầu này bằng cách cung cấp cho đội ngũ kỹ sư RF một nền tảng phân tích mạng tầm trung với tính năng phân tích biến dạng điều chế tích hợp, cho phép hiệu chỉnh vector đầy đủ tại thiết bị đang được đo kiểm (DUT) qua một thiết lập đo kiểm duy nhất. Với kiến trúc độc đáo, ENA-X có thể thực hiện nhiều phép đo chỉ với một kết nối duy nhất, giúp đơn giản hóa việc thiết lập đo kiểm, hỗ trợ khả năng lặp lại phép đo và tốc độ đo.

 

Keysight ENA-X là giải pháp tích hợp - Cung cấp bộ nâng tần tích hợp, truy cập trực tiếp tới máy thu và phần mềm phân tích biến dạng điều chế cho phép đặc tả hiệu năng bộ khuếch đại RF theo các phương thức điều chế phức tạp trong các hệ thống công suất cao vận hành ở tần số lên tới 44 GHz.

Keysight ENA-X thiết lập đơn giản, cung cấp một thiết lập đo kiểm duy nhất, vận hành với một kết nối và chỉ yêu cầu một lần hiệu chuẩn, nhờ đó rút ngắn tới 50% thời gian đặc tả PA cho các bộ phát 5G trong các dải tần số 5G NR FR1 và FR2

Với Keysight ENA-X, kết quả đo chính xác, có thể lặp lại. Thiết bị được phát triển trên cơ sở kiến thức chuyên môn về đo lường của Keysight, ứng dụng các mạch tích hợp viba nguyên khối (MMIC) đã được cấp bằng sáng chế để cho kết quả đo chính xác nhất, có thể dễ dàng lặp lại với giá trị EVM dư thấp nhất.

Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, Trung tâm xuất sắc về đo lường cao tần của Keysight, Joe Rickert cho biết: "Được kết hợp với phần mềm phân tích biến dạng điều chế mạnh mẽ chỉ có trên các máy phân tích mạng PNA series hiệu năng cao nhất của chúng tôi, máy đo E5081A ENA-X VNA tầm trung mới là giải pháp lý tưởng để xác định đặc tính bộ khuếch đại công suất cho các máy phát 5G. Các vi mạch MMIC tùy chỉnh cho ENA-X công suất ra tối đa, dải động và độ ổn định hệ thống các kỹ sư RF cần, mà không làm ảnh hưởng đến hiệu năng của bộ khuếch đại công suất được đo”.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Vinh danh TOP 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

(VnMedia) - Đứng trong Top 10 của 2 lĩnh vực bình chọn và danh sách Nhóm Câu lạc bộ nghìn tỷ tại lễ trao giải Top 10 Doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023, VNPT tiếp tục khẳng định vị trí doanh nghiệp đầu ngành CNTT và Truyền thông.

Cử tri Hà Nội kiến nghị sửa đổi Nghị định, thông tư về định giá đất

(VnMedia) - Cử tri huyện Đông Anh kiến nghị đại biểu Quốc hội xem xét đề nghị các Bộ, ngành tham mưu sửa đổi, thay thế Nghị định, thông tư hướng dẫn cụ thể về phương pháp định giá đất cụ thể làm căn cứ bồi thường hỗ trợ và tái định cư…

Chung cư mini đua nhau “khoác” thang thoát hiểm cạnh cửa sổ, Bộ Xây dựng nói gì?

(VnMedia)- Sau vụ cháy thảm khốc khiến 56 người chết, nhiều chủ các khu chung cư minin ở Hà Nội đã nhận thức được mức độ nguy hiểm của tòa nhà do mình xây dựng khi chỉ có một lối thoát hiểm duy nhất bằng cửa chính nên đã lắp thêm thang thoát hiểm bằng sắt thép gần cửa sổ các căn hộ.

Quy định mới về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức

(VnMedia) - Chính phủ đã ban hành Nghị định 71/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 112/2020/NĐ-CP ngày 18/9/2020 về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức.

NATO chuẩn bị tập trận lớn nhất, Nga nghiêm khắc cảnh báo

(VnMedia) - Thứ trưởng Ngoại giao Nga Aleksandr Grushko cáo buộc NATO đang diễn tập cho một cuộc xung đột quân sự với Moscow, khi liên minh quân sự phương Tây do Mỹ dẫn đầu lên kế hoạch cho cuộc tập trận chung lớn nhất kể từ Chiến tranh Lạnh.