Rò rỉ Xiaomi 14 Pro: Chipset khủng Snapdragon 8 Gen 3, pin 5000mAh, sạc 120W

0
0

 - Một rò rỉ mới vừa xuất hiện đã tiết lộ về một số thông số kỹ thuật chính của mẫu Xiaomi 14 Pro sắp ra mắt. 

Dòng điện thoại Xiaomi 14 series của công ty sẽ là thế hệ điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo có thể sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm nay.

 

Mặc dù gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc vẫn chưa chính thức tiết lộ bất kỳ chi tiết nào tốt hơn về thiết bị này hoặc đưa ra bất kỳ thông báo nào, nhưng rò rỉ mới nhất từ Digital Chat Station gợi ý về một số chi tiết thông số kỹ thuật chính của thiết bị. 

Người mách nước đã chia sẻ thông tin trên Weibo, qua đó tiết lộ một số chi tiết đáng chú ý của chiếc điện thoại hàng đầu sắp ra mắt. Được biết, Xiaomi 14 Pro sẽ trang bị chip SM8650.

 

Nói cách khác, về cơ bản đó sẽ là con chip Snapdragon 8 Gen 3 thế hệ tiếp theo của Qualcomm. Hơn nữa, thiết bị sẽ được cung cấp năng lượng từ viên pin lớn dung lượng 5.000mAh và dường như sẽ hỗ trợ sạc nhanh không dây 50W. Mặc dù vậy, rò rỉ cũng gợi ý rằng thiết bị sẽ có hai tốc độ sạc nhanh có dây khác nhau bao gồm 90W và 120W.

Dựa trên những gì chúng ta biết cho đến nay, Xiaomi 14 Pro sẽ xuất hiện với một bản nâng cấp đáng chú ý đối với camera, bao gồm ống kính WLG High-Lens. Về thiết kế, Xiaomi 14 Pro sẽ có hai phiên bản, một phiên bản màn hình phẳng và một phiên bản màn hình cong. Vì vậy, có khả năng hai phiên bản sẽ hỗ trợ hai tốc độ sạc nhanh khác nhau.


Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Giao dịch thận trọng, chỉ số Vn-Index lại giảm điểm

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (31/5), thị trường chứng khoán đã hiện hữu xu hướng trái chiều trên hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Thanh khoản sụt giảm so với phiên làm việc trước đó, thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư.

Kiến nghị Bộ Công an xác minh dấu hiệu lừa đảo trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ

(VnMedia) - ĐB Nguyễn Thị Thủy kiến nghị Bộ Tài chính tiến hành thanh tra toàn diện hoạt động bảo hiểm nhân thọ, tập trung vào loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư; Kiến nghị Bộ Công an xác minh làm rõ có hay không có dấu hiệu của tội lừa đảo hoặc là tội lừa dối khách hàng…

Đề nghị làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN

(VnMedia) - ĐBQH Lê Hữu Trí đề nghị phải làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN cũng như có cơ chế minh bạch hơn Quỹ Bình ổn giá xăng, dầu để sớm có biện pháp tháo gỡ bất cập và tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Chuyển công an hồ sơ 9 doanh nghiệp gỗ nghi dùng hoá đơn khống hoàn thuế 

(VnMedia) - Trong năm 2022 và 05 tháng đầu năm 2023, cơ quan thuế đã chuyển hồ sơ của 09 doanh nghiệp trực tiếp đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng mặt hàng gỗ và sản phẩm làm từ gỗ, dăm gỗ, viên nén gỗ sang cơ quan công an để phối hợp điều tra, xác minh... 

Thủ đô Moscow bị tấn công, Nga nhận được yêu cầu khẩn thiết của EU

(VnMedia) - Liên minh châu Âu (EU) đã kêu gọi Nga không leo thang xung đột với Ukraine bất chấp việc thủ đô Moscow vừa phải hứng chịu một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái ngày hôm qua (30/5)...