Moto Razr 40 Ultra rò rỉ trong video quảng cáo đầy đủ

0
0

 - Motorola sẽ ra mắt bộ đôi Razr 2023 vào ngày 1 tháng 6 tới đây và hôm nay chúng ta đã có một cái nhìn chi tiết nhất về chiếc Razr 40 Ultra (hãy Razr Plus ở một số quốc gia), trong một video quảng cáo đầy đủ dài 44 giây. 

Video quảng cáo chính thức về Moto Razr 40 Ultra đã được chuyên gia rò rỉ Evan Blass đăng tải trên tài khoản Twitter cá nhân và qua đó cũng mang lại cho chúng ta một cái nhìn chi tiết, đầy đủ nhất về thiết kế của chiếc điện thoại cao cấp này. 

 

Moto Razr 40 Ultra mới sẽ có màn hình ngoài 3,5 inch, mở rộng từ góc này sang góc kia. Thậm chí màn hình còn bao quanh camera kép và đèn flash LED, đáng chú ý là cách bố trí cụm camera này khá lạ mắt, vì cảm biến camera chiếm một góc lớn trong màn hình hiển thị ở góc trên bên trái. Điều này sẽ khiến nội dung hiển thị trên màn hình này bị lẹm đi khá nhiều so với kiểu thiết kế đục lỗ camera nhỏ gọn.

Giao diện người dùng sẽ được thiết kế đặc biệt để sử dụng toàn bộ không gian màn hình, bao gồm các tiện ích âm nhạc tùy chỉnh, màn hình AOD và các tính năng trả lời thông báo mở rộng.

 

Motorola vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào của Razr 40 Ultra, nhưng từ những thông tin rò rỉ gần đây cho thấy, chiếc điện thoại này sẽ chạy trên chipset Snapdragon 8 Plus Gen 1, đây là một chipset hàng đầu có hiệu năng khá cao. Màn hình AMOLED có thể gập lại sẽ có độ phân giải 1080p, trong khi màn hình ngoài sẽ có độ phân giải 1.056 x 1.066 pixel.

Điện thoại sẽ có RAM lên tới 12GB và dung lượng lưu trữ 512GB, Motorola được đồn đại sẽ cung cấp cả phiên bản hai SIM cũng như một phiên bản sử dụng eSIM.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Giao dịch thận trọng, chỉ số Vn-Index lại giảm điểm

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (31/5), thị trường chứng khoán đã hiện hữu xu hướng trái chiều trên hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Thanh khoản sụt giảm so với phiên làm việc trước đó, thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư.

Kiến nghị Bộ Công an xác minh dấu hiệu lừa đảo trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ

(VnMedia) - ĐB Nguyễn Thị Thủy kiến nghị Bộ Tài chính tiến hành thanh tra toàn diện hoạt động bảo hiểm nhân thọ, tập trung vào loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư; Kiến nghị Bộ Công an xác minh làm rõ có hay không có dấu hiệu của tội lừa đảo hoặc là tội lừa dối khách hàng…

Đề nghị làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN

(VnMedia) - ĐBQH Lê Hữu Trí đề nghị phải làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN cũng như có cơ chế minh bạch hơn Quỹ Bình ổn giá xăng, dầu để sớm có biện pháp tháo gỡ bất cập và tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Chuyển công an hồ sơ 9 doanh nghiệp gỗ nghi dùng hoá đơn khống hoàn thuế 

(VnMedia) - Trong năm 2022 và 05 tháng đầu năm 2023, cơ quan thuế đã chuyển hồ sơ của 09 doanh nghiệp trực tiếp đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng mặt hàng gỗ và sản phẩm làm từ gỗ, dăm gỗ, viên nén gỗ sang cơ quan công an để phối hợp điều tra, xác minh... 

Thủ đô Moscow bị tấn công, Nga nhận được yêu cầu khẩn thiết của EU

(VnMedia) - Liên minh châu Âu (EU) đã kêu gọi Nga không leo thang xung đột với Ukraine bất chấp việc thủ đô Moscow vừa phải hứng chịu một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái ngày hôm qua (30/5)...