VNPT ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện với Agribank Bình Thuận

0
0

 - Mới đây, Agribank chi nhánh Bình Thuận và VNPT tại địa bàn tỉnh Bình Thuận tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.  

Nhằm tiếp cận cuộc cách mạng công nghệ 4.0 theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ, thực hiện Nghị quyết số 10-NQ-TU ngày 18/3/2022 của Tỉnh ủy Bình Thuận về chuyển đổi số đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Bình Thuận. Đồng thời xây dựng kế hoạch chuyển đổi số của Agribank Bình Thuận giai đoạn 2023-2025, trên cơ sở khai thác và phát huy thế mạnh các lĩnh vực hoạt động kinh doanh, phù hợp với chiến lược phát triển và khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường Bình Thuận, tận dụng và phát huy thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động cũng như tăng cường mối quan hệ hợp tác về nhiều mặt để đảm bảo lợi ích của 2 bên trong tương lai, ngày 14/3, Agribank chi nhánh Bình Thuận và TTKD VNPT  Bình Thuận tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.  

Theo đó, Agribank Bình Thuận cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính, ngân hàng và các sản phẩm dịch vụ khác cho VNPT Vinaphone Bình Thuận với chất lượng tốt nhất và các chính sách ưu đãi phù hợp như: dịch vụ thanh toán chuyển tiền trong nước và quốc tế, thanh toán hóa đơn cước viễn thông, quản lý tài khoản tập trung, trả lương qua tài khoản thẻ…; VNPT Bình Thuận cam kết cung cấp các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và các sản phẩm dịch vụ khác cho Agribank Bình Thuận với chất lượng tốt nhất và các chính sách ưu đãi phù hợp, cụ thể như: dịch vụ thuê đường truyền cáp quang, Internet cáp quang, điện thoại cố định, điện thoại di động, dịch vụ chữ ký số… Thỏa thuận ký kết trên nguyên tắc 2 bên cùng có lợi và tuân thủ các quy định của pháp luật.

Thỏa thuận hợp tác toàn diện được kỳ vọng sẽ thắt chặt thêm mối quan hệ tương hỗ giữa hai bên. Qua đó cùng nhau đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, sử dụng các công cụ quản lý, điều hành hiện đại để đạt hiệu quả cao nhất là sự hài lòng của khách hàng; tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển của Agribank Bình Thuận và VNPT Bình Thuận.

 

P.V


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an đề nghị người dân sử dụng đường dây nóng phục vụ đảm bảo ANTT

(VnMedia) - Thời gian qua, Công an một số địa phương đã phát hiện và tiến hành xử phạt hành chính đối với các đối tượng chuyển hướng cuộc gọi sai quy định đến đường dây nóng Bộ Công an.

Tăng cường thanh tra tình trạng ngân hàng ép khách mua bảo hiểm

(VnMedia) - Từ cuối năm 2022 đến nay, Cục Quản lý giám sát Bảo hiểm đã tổ chức 4 đoàn thanh tra về bảo hiểm qua ngân hàng. Hiện đang hoàn thiện kết luận thanh tra, trong thời gian ngắn nhất sẽ ban hành kết luận.

40 trường đại học sử dụng IELTS để xét tuyển trong năm 2023

(VnMedia) - ĐH Kinh tế (ĐH Quốc gia Hà Nội), ĐH Thương mại và nhiều trường khác đã thông báo sử dụng chứng chỉ tiếng Anh IELTS để tuyển sinh trong năm 2023.

VinaPhone chính thức khóa chiều gọi đi đối với các thuê bao chưa chuẩn hóa thông tin theo quy định

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3/2023, đã có hơn 500.000 khách hàng thực hiện chuẩn hóa thông tin thuê bao theo thông báo và hướng dẫn của VinaPhone. Tuy nhiên, theo rà soát số liệu trên toàn hệ thống, vẫn còn nhiều khách hàng chưa chuẩn hóa theo quy định…

“Đại chiến” Man City - Liverpool “thắp sáng” thể thao cuối tuần

(VnMedia) - 2 “đại gia” của Ngoại hạng Anh là Man City và Liverpool sẽ đụng độ cuối tuần này. Trong khi đó, Bayern Munich cũng bước vào trận “derby nước Đức” với Dortmund. Khán giả cũng không thể bỏ qua những sự kiện “hot” như giải võ thuật  Lion Championship 2023, giải tennis Miami Open… trên truyền hình MyTV.