iQOO Z7 với màn hình AMOLED, SoC Dimensity 920 sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 3

0
0

 - Cách đây vài ngày, thông tin về chiếc điện thoại thông minh iQOO Z7 đã xuất hiện. Hôm nay, 10/3, nhà sản xuất iQOO đã giới thiệu các tính năng của chiếc điện thoại này trước khi ra mắt chính thức.

Hôm nay trong một bài phỏng vấn quan trọng, thông tin về chiếc điện thoại thông minh iQOO Z7 đã được Giám đốc điều hành của hãng tiết lộ. Theo đó Nipun Marya, Giám đốc điều hành của iQOO tại Ấn Độ trong một cuộc trò chuyện với giới truyền thông đã tiết lộ tất cả các tính năng chính của chiếc điện thoại này.

Đầu tiên và quan trọng nhất, iQOO Z7 sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 3 tới đây. Thông tin này là hoàn toàn phù hợp với một quảng cáo sớm được tiết lộ từ cuối tuần trước. Vị giám đốc này còn nói rằng thiết bị này được thiết kế dành riêng cho Ấn Độ. Điều này một lần nữa xác nhận rằng iQOO Z7 dành cho Trung Quốc sẽ là một điện thoại thông minh khác.

 

Theo như thông số kỹ thuật có liên quan, điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh bởi MediaTek Dimensity 920, chính vì vậy mà điểm số AnTuTu của thiết bị đã rò rỉ cho thấy điểm hiệu năng ghi được là  480.000. Hơn nữa, chiếc điện thoại này sẽ có màn hình AMOLED với cảm biến vân tay bên dưới. Máy cũng sẽ đi kèm với một camera chính 64MP hỗ trợ OIS.

Cuối cùng, iQOO Z7 sẽ được cài đặt sẵn Funtouch OS 13 dựa trên Android 13 và sẽ hỗ trợ sạc nhanh 44W. 

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


"Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”: Tạo “Một tôi mới ting” cùng VNPT Money

(VnMedia) - Dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là những ngày khai xuân, các khách hàng của VNPT Money đã tỏ ra vô cùng thích thú với tính năng “Lì Xì” độc đáo dành riêng cho dịp Tết Giáp Thìn 2024, với điểm nhấn là tính năng tạo QR cá nhân hóa ứng dụng công nghệ A.I.

Không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong thi đua, khen thưởng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các cấp, ngành cần quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá; tránh việc phát động phong trào hình thức, để xảy ra sai sót; không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong công tác thi đua, khen thưởng…

Các xu hướng thúc đẩy sự phát triển của thị trường Data Center trong năm 2024

(VnMedia) - Năm 2023 được đánh giá là một năm bùng nổ của data center tại Việt Nam với sự ra đời của những trung tâm dữ liệu lớn. Năm 2024 đã tới, hãy cùng xem những xu hướng nào sẽ tác động đến thị trường data center toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Giá vàng thế giới tăng phiên thứ 5 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Đội nữ Việt Nam dự giải U20 nữ châu Á 2024 với 25 cầu thủ

(VnMedia) - Nhằm đảm bảo lực lượng tốt nhất cho giải U20 nữ châu Á 2024, diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 3/3, ban huấn luyện U20 nữ Việt Nam đã quyết định sẽ đưa nhiều hơn 2 cầu thủ tới Uzbekistan, so với danh sách đăng ký thi đấu chính thức của giải đấu.