iPhone 15 Pro có viền siêu mỏng

0
0

Những hình ảnh mặt kính trước của iPhone 15 Pro vừa rò rỉ trên mạng cho thấy siêu phẩm này sẽ có viền mỏng hơn iPhone 14 Pro.

Khoảng 6 tháng nữa dòng iPhone 15 mới chính thức ra mắt, nhưng hình ảnh mặt kính trước của iPhone 15 Pro vừa rò rỉ trong video được tiết lộ trên 2 nền tảng mạng xã hội Trung Quốc là Bilibili và Douyin. 

Mặt kính trước iPhone 14 Pro (trái) so với mặt kính trước iPhone 15 Pro (phải) theo hình ảnh rò rỉ trên Bilibili

Đoạn video này ngay sau đó cũng được các chuyên gia rò rỉ ShrimpApplePro và Unknownz21 đăng tải lại trên Twitter. Chuyên gia rò rỉ ShrimpApplePro xác nhận, đây là đoạn video thực tế về tấm kính mặt trước của dòng iPhone 15.

Theo Macrumors, các video này cho thấy iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ có viền màn hình mỏng hơn thế hệ trước, nhưng iPhone 15 và iPhone 15 Plus thì không có thay đổi nào đáng kể.

Cũng theo các hình ảnh vừa rò rỉ, cả 4 mẫu iPhone 15 được cho là sẽ có khung viền cong tương tự dòng iPhone 11.

Ngoài ra, video này cũng dường như xác nhận tất cả 4 mẫu iPhone 15 đều sẽ có Dynamic Island, đánh dấu việc loại bỏ hoàn toàn màn hình "tai thỏ" trên iPhone của Apple. Dynamic Island hiện chỉ giới hạn ở các mẫu iPhone 14 Pro.

Các tin đồn gần đây cho biết, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max (hoặc iPhone 15 Ultra) sẽ có khung máy bằng titan thay vì thép không gỉ, nút nguồn và âm lượng thể rắn thay vì nút vật lý như thế hệ trước.

Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt dòng iPhone 15 thế hệ tiếp theo vào tháng 9 tới như thường lệ. Theo Macrumors, iPhone 2023 sẽ gồm 4 mẫu máy với cùng các kích thước giống như iPhone 14 series ra mắt năm ngoái, bao gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra. 

(theo Vietnamnet)


Ý kiến bạn đọc


Giao dịch thận trọng, chỉ số Vn-Index lại giảm điểm

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (31/5), thị trường chứng khoán đã hiện hữu xu hướng trái chiều trên hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Thanh khoản sụt giảm so với phiên làm việc trước đó, thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư.

Kiến nghị Bộ Công an xác minh dấu hiệu lừa đảo trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ

(VnMedia) - ĐB Nguyễn Thị Thủy kiến nghị Bộ Tài chính tiến hành thanh tra toàn diện hoạt động bảo hiểm nhân thọ, tập trung vào loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư; Kiến nghị Bộ Công an xác minh làm rõ có hay không có dấu hiệu của tội lừa đảo hoặc là tội lừa dối khách hàng…

Đề nghị làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN

(VnMedia) - ĐBQH Lê Hữu Trí đề nghị phải làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN cũng như có cơ chế minh bạch hơn Quỹ Bình ổn giá xăng, dầu để sớm có biện pháp tháo gỡ bất cập và tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Chuyển công an hồ sơ 9 doanh nghiệp gỗ nghi dùng hoá đơn khống hoàn thuế 

(VnMedia) - Trong năm 2022 và 05 tháng đầu năm 2023, cơ quan thuế đã chuyển hồ sơ của 09 doanh nghiệp trực tiếp đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng mặt hàng gỗ và sản phẩm làm từ gỗ, dăm gỗ, viên nén gỗ sang cơ quan công an để phối hợp điều tra, xác minh... 

Thủ đô Moscow bị tấn công, Nga nhận được yêu cầu khẩn thiết của EU

(VnMedia) - Liên minh châu Âu (EU) đã kêu gọi Nga không leo thang xung đột với Ukraine bất chấp việc thủ đô Moscow vừa phải hứng chịu một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái ngày hôm qua (30/5)...