Apple chuẩn bị ra mắt ứng dụng âm nhạc mới

0
0

Hãng Apple cuối cùng cũng chuẩn bị cho ra mắt ứng dụng âm nhạc rất được chờ đợi bấy lâu này trên App Store vào cuối tháng 3 này.

Apple Music Classical sẽ được ra mắt vào cuối tháng 3 này.

Theo đó, ứng dụng Apple Music Classical đã xuất hiện trên kho ứng dụng của App Store để cho người dùng có thể đặt hàng trước thời điểm ra mắt vào cuối tháng 3 này.

Cụ thể, ứng dụng này dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 28/3/2023 trên App Store. Apple Music‌ Classical mới cung cấp cho người đăng ký ‌Apple Music‌ quyền truy cập vào hơn 5 triệu bản nhạc cổ điển, bao gồm các bản phát hành mới chất lượng cao.

Bên cạnh đó, hàng trăm danh sách phát được tuyển chọn, hàng nghìn album độc quyền và các tính năng khác như tiểu sử của nhà soạn nhạc và tìm hiểu sâu về các tác phẩm chính.

Ứng dụng mới này sẽ cung cấp cho người dùng hơn 5 triệu bản nhạc cổ điển.

Apple cho ra mắt ứng dụng này giúp người dùng có thể sử dụng một giao diện đơn giản hơn để tương tác với nhạc cổ điển. Apple Music‌ Classical cho phép người dùng tìm kiếm theo nhà soạn nhạc, tác phẩm, nhạc trưởng,… Người dùng có thể nhận được thông tin chi tiết hơn từ các ghi chú và mô tả.

Những nhà soạn nhạc nổi tiếng như Ludwig van Beethoven, Frédéric Chopin và Johann Sebastian Bach… đã được Apple đặt mua các bức chân dung kỹ thuật số có độ phân giải cao để tích hợp cho ứng dụng mới này.

Hiện “nhà Táo” cũng đang rất tích cực làm việc các tổ chức và nghệ sĩ âm nhạc cổ điển để cung cấp nội dung và bản ghi âm độc quyền.

Đáng chú ý thì Apple Music‌ Classical sẽ chỉ hỗ trợ các thiết bị iOS chạy iOS 15.4 trở lên khi chính thức ra mắt vào cuối tháng 3 này.

 

(theo Kinh tế đô thị)


Ý kiến bạn đọc


Mỹ tiếp tục đưa ra báo cáo nhân quyền thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Bảo vệ và thúc đẩy quyền con người là chính sách nhất quán của Nhà nước Việt Nam. Việt Nam luôn xem con người là trung tâm, là động lực của quá trình Đổi mới và công cuộc phát triển đất nước, và luôn nỗ lực vì mục tiêu nâng cao đời sống, quyền thụ hưởng của người dân, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Bất kỳ nỗ lực nào nhằm bắt giữ Tổng thống Putin đều là lời tuyên chiến với Nga

(VnMedia) - Bất kỳ nỗ lực nào nhằm bắt giữ Tổng thống Vladimir Putin sau khi Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) ban hành lệnh bắt giữ người đứng đầu Điện Kremlin đều sẽ được coi là lời tuyên chiến chống lại Nga, cựu Tổng thống Nga Dmitry Medvedev hôm qua (23/3) đã tuyên bố đầy cứng rắn như vậy.

Phát hiện người đàn ông sử dụng thẻ nhà báo giả

(VnMedia) - Trong quá trình tuần tra, kiểm soát giao thông trên tuyến đường Hai Bà Trưng, quận Lê Chân, Hải Phòng, Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an quận Lê Chân đã phát hiện Đàm Mạnh Ninh (44 tuổi, trú tại Hải An, Hải Phòng) sử dụng thẻ nhà báo giả...

Thủ tướng chỉ thị đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công

(VnMedia)- Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Chỉ thị số 08/CT-TTg ngày 23/3/2023 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm đẩy mạnh phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công, 03 Chương trình mục tiêu quốc gia năm 2023, thực hiện Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.

Từ ngày mai, 25/3, Bắc Bộ trời chuyển mát

(VnMedia) - Theo Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia, Bắc Bộ ngày 24/3 đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng Sơn La, Hòa Bình có nắng nóng; từ chiều tối và đêm vùng núi Việt Bắc và Đông Bắc có mưa rào và dông rải rác. Ngày 25/3: có mưa rào và dông rải rác; trời chuyển mát.