VNPT Technology và Trường Điện - Điện tử, Đại học Bách Khoa Hà Nội ký kết biên bản ghi nhớ

0
0

- Với mục tiêu tuyển chọn, xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, cũng như đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác lâu năm, sáng ngày 6/2/2023, VNPT Technology và Trường Điện - Điện tử, Đại học Bách Khoa Hà Nội đã ký kết Biên bản ghi nhớ trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Tô Mạnh Cường - Tổng Giám đốc VNPT Technology bày tỏ hy vọng đẩy mạnh hợp tác giữa Trường Điện - Điện tử và VNPT Technology lên tầm cao mới, có thể hỗ trợ và tận dụng thế mạnh của hai bên trong thời gian tới. Thông qua các hoạt động như tổ chức hướng nghiệp, giới thiệu việc làm thực tập và cộng tác viên cho các sinh viên, tổ chức các cuộc thi nghiên cứu khoa học, VNPT Technology mong muốn sẽ tuyển được nhiều sinh viên tốt nghiệp của trường. Bên cạnh đó, VNPT Technology cũng mở ra định hướng mua các bằng sáng chế của trường, hợp tác cùng nghiên cứu phát triển và đưa sản phẩm ra thị trường.

 

Về phía Trường Điện - Điện tử, PGS Tiến sĩ Nguyễn Hữu Thanh, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định hai bên đã có sự hợp tác lâu năm và đã cùng nghiên cứu nhiều đề tài khoa học. Với việc ký kết Biên bản ghi nhớ cho giai đoạn mới, nhà trường hy vọng VNPT Technology tiếp tục hỗ trợ các khoản tài trợ cho các hoạt động của sinh viên như Tuần nghiên cứu khoa học hay Lễ bảo vệ tốt nghiệp. Ngoài ra, nhà trường mong muốn VNPT Technology tiếp tục tạo điều kiện cho các sinh viên tốt nghiệp của trường có cơ hội thực tập và tìm kiếm công việc tại doanh nghiệp.

Tổng giám đốc VNPT Technology Tô Mạnh Cường phát biểu tại lễ ký kết biên bản ghi nhớ

PV


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an đề nghị người dân sử dụng đường dây nóng phục vụ đảm bảo ANTT

(VnMedia) - Thời gian qua, Công an một số địa phương đã phát hiện và tiến hành xử phạt hành chính đối với các đối tượng chuyển hướng cuộc gọi sai quy định đến đường dây nóng Bộ Công an.

Tăng cường thanh tra tình trạng ngân hàng ép khách mua bảo hiểm

(VnMedia) - Từ cuối năm 2022 đến nay, Cục Quản lý giám sát Bảo hiểm đã tổ chức 4 đoàn thanh tra về bảo hiểm qua ngân hàng. Hiện đang hoàn thiện kết luận thanh tra, trong thời gian ngắn nhất sẽ ban hành kết luận.

40 trường đại học sử dụng IELTS để xét tuyển trong năm 2023

(VnMedia) - ĐH Kinh tế (ĐH Quốc gia Hà Nội), ĐH Thương mại và nhiều trường khác đã thông báo sử dụng chứng chỉ tiếng Anh IELTS để tuyển sinh trong năm 2023.

VinaPhone chính thức khóa chiều gọi đi đối với các thuê bao chưa chuẩn hóa thông tin theo quy định

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3/2023, đã có hơn 500.000 khách hàng thực hiện chuẩn hóa thông tin thuê bao theo thông báo và hướng dẫn của VinaPhone. Tuy nhiên, theo rà soát số liệu trên toàn hệ thống, vẫn còn nhiều khách hàng chưa chuẩn hóa theo quy định…

“Đại chiến” Man City - Liverpool “thắp sáng” thể thao cuối tuần

(VnMedia) - 2 “đại gia” của Ngoại hạng Anh là Man City và Liverpool sẽ đụng độ cuối tuần này. Trong khi đó, Bayern Munich cũng bước vào trận “derby nước Đức” với Dortmund. Khán giả cũng không thể bỏ qua những sự kiện “hot” như giải võ thuật  Lion Championship 2023, giải tennis Miami Open… trên truyền hình MyTV.