Samsung Galaxy A54 5G và Galaxy A34 5G được chứng nhận TDRA

0
0

 - Samsung được cho là đang làm việc trên hai sản phẩm bổ sung mới cho dòng điện thoại A-series của mình là Galaxy A54 5G và Galaxy A34 5G. 

Trước đây Galaxy A52 có điểm số sửa chữa còn cao hơn một cách đáng ngạc nhiên so với chiếc điện thoại thông minh Galaxy S23 mới của Samsung. Cả Galaxy A54 và Galaxy S23 đều rất giống nhau về thiết kế và ngoại hình. Nhưng giờ đây chiếc điện thoại Galaxy A54 5G cùng với Galaxy A34 5G đã xuất hiện trên cơ quan quản lý viễn thông của UAE, TDRA và dự kiến sẽ được ra mắt trong những tháng tới.

 

Trước khi ra mắt chính thức, cả Galaxy A54 5G và Galaxy A34 5G cũng đã đạt được chứng nhận TDRA. Mặc dù chứng nhận này không cung cấp bất kỳ thông tin kỹ thuật nào về cả hai chiếc điện thoại này của Samsung, nhưng điều này cũng gợi ý rằng các thiết bị này sẽ sớm được phát hành. 

 

Danh sách cũng xác nhận rằng hai điện thoại Galaxy A series mới sẽ ra mắt tại các thị trường của UAE. Galaxy A34 5G và Galaxy A54 5G đều được liệt kê với số model lần lượt là SMA346E/DSN và SMA546E/DS.

Thực tế Galaxy A54 5G và Galaxy A34 5G đã được liệt kê trên nhiều trang web và chứng nhận cho thấy Samsung đang rất nỗ lực để ra mắt bộ đôi này càng sớm càng tốt. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính thức nào liên quan đến ngày ra mắt cũng như thông số kỹ thuật của thiết bị. Các báo cáo trước đây cũng tiết lộ rằng Galaxy A34 5G sẽ có hai biến thể khác nhau gồm RAM 6GB + ROM 128GB và RAM 8GB + ROM 256GB. Trong đó model cơ sở có giá khoảng 430 Euro và model cao cấp hơn có giá 490 Euro.

 

Máy sẽ có hệ thông ba camera phía sau, pin dung lượng 4.905 mAh và một số thông tin liên quan đến băng tần kết nối đã được xác nhận cho Samsung Galaxy A54 5G. Danh sách của FCC cũng tiết lộ sự hiện diện của pin EB-BA546BY 4.905mAh và bộ sạc EP-TA800 25W. Ngoài các tính năng đó máy cũng sẽ hỗ trợ Bluetooth, WiFi 6, thẻ SD và NFC. 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 vinh danh 32 đề cử tiêu biểu nhất

(VnMedia) - Lễ Vinh danh và Trao Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 lần thứ IV vừa diễn ra sáng nay, 30/11. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thúc đẩy xây dựng và phát triển thành phố thông minh do VINASA tổ chức.

Khách hàng nói gì về mạng di động nhanh nhất Việt Nam?

(VnMedia) - Theo báo cáo đánh giá đo kiểm tốc độ di động tại thị trường Việt Nam 2023 của Speedtest, VinaPhone là mạng di động nhanh nhất Việt Nam. Đây là kết quả được đánh giá thực thông qua người dùng từ các mạng di động trong nước, chính bởi vậy, yếu tố khách quan được chú trọng đầu tiên.

Tăng mạnh số tiền đặt cọc đấu giá tài sản để hạn chế “cò” tham gia trục lợi

(VnMedia) - Nhiều ĐBQH cho rằng, để hoạt động đấu giá tài sản đạt hiệu quả tốt nhất, việc tăng số tiền đặt cọc lên con số lớn sẽ tránh tình trạng đối tượng “cò” tham gia đấu giá để trục lợi, nhất là đấu giá đất.

Chính phủ yêu cầu xử lý dứt điểm các vấn đề tồn đọng liên quan đến Covid-19

(VnMedia) - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 yêu cầu các bộ ngành, địa phương theo thẩm quyền xử lý dứt điểm các vấn đề tồn đọng liên quan công tác phòng, chống dịch thời gian qua...

Toàn văn phát biểu bế mạc Kỳ họp Quốc hội của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ

(VnMedia) - Sau 22,5 ngày làm việc, sáng 29/11, Kỳ họp thứ Sáu, Quốc hội Khóa XV đã bế mạc, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ.