Ra mắt bộ nhớ máy chủ Server Premier DDR5 4800MT/s Registered DIMMS

0
0

- Các bộ nhớ máy chủ Server Premier DDR5 4800MT/s Registered DIMMs dung lượng 16GB, 32GB và 64GB được xác thực trên Nền tảng có thể mở rộng Intel Xeon thế hệ 4 (trước đây được biết đến với tên mã là Sapphire Rapids).

Kingston cung cấp bộ nhớ máy chủ và các ổ cứng SSD cho Trung tâm dữ liệu (Data Center) nhằm đáp ứng khối lượng xử lý công việc lớn và những yêu cầu khắt khe nhất, đồng thời hỗ trợ nhu cầu trên toàn thế giới về lưu trữ, quản lý và truy cập nhanh vào khối lượng dữ liệu lớn trong cả cơ sở dữ liệu truyền thống và cơ sở hạ tầng dữ liệu lớn (Big Data).

Bộ nhớ máy chủ Server Premier bao gồm: Danh sách vật liệu (Locked Bill of Materials - BOM) cố định; Hỗ trợ (Part Change Notifications - PCN) - Thông báo thay đổi sản phẩm giúp nhắc nhở 90 ngày trước khi hết hạn sử dụng; Quản lý vòng đời với khả năng hiển thị lộ trình sản phẩm cho 8 quý; Xác thực nền tảng máy chủ; Chất lượng được đảm bảo bởi nhà sản xuất bo mạch chủ máy chủ hàng đầu; Chế độ bảo hành trọn đời có giới hạn và dịch vụ và hỗ trợ đầu ngành.

 

Nền tảng có thể mở rộng Xeon thế hệ 4 của Intel là bộ xử lý đầu tiên hỗ trợ bộ nhớ máy chủ DDR5 thế hệ tiếp theo và có tám kênh bộ nhớ, được sắp xếp thành tối đa hai DIMM trên mỗi kênh hoặc 16 DIMM trên mỗi ổ cắm CPU. Với tốc độ 4800MT/giây, mỗi DDR5 Registered DIMM cung cấp băng thông tối đa 38,4GB/giây, khi được nhóm trong cấu hình đa kênh sẽ mang lại hiệu suất tăng rõ rệt so với các máy chủ dựa trên DDR4.

DDR5 giới thiệu các tính năng nâng cao cho hệ thống bộ nhớ con đáng tin cậy và hiệu quả hơn, bao gồm On-die ECC (ODECC) - RAM giúp sửa lỗi single-bit có thể xảy ra bên trong chip, băng nhớ và chiều dài truyền loạt tăng gấp đôi, cải thiện khả năng làm mới, thêm mạch tích hợp quản lý năng lượng (PMIC), cảm biến nhiệt độ bổ sung, cân bằng phản hồi quyết định (DFE) và kênh phụ 32-bit kép (40-bit cho ECC).

Ngoài bộ nhớ máy chủ, ổ SSD Doanh nghiệp SATA 3.0 và Trung tâm dữ liệu (DC) NVMe của Kingston là các giải pháp lưu trữ được thiết kế dựa trên các yêu cầu phát triển nghiêm ngặt và quy trình thử nghiệm kỹ lưỡng. Ổ cứng SSD SATA của Kingston là ổ đĩa có hiệu suất cao, độ trễ thấp đáng tin cậy được chế tạo cho các trung tâm dữ liệu và hiệu suất cao cho hệ thống máy chủ của khách hàng.

Trong khi đó, ổ SSD Trung tâm dữ liệu NVMe của Kingston cung cấp tốc độ cực cao đáp ứng các yêu cầu về Chất lượng dịch vụ (QoS) vượt trội đối với các tác vụ hàng ngày mở rộng để truyền tải thông tin quan trọng. Với những sản phẩm vượt trội, Kingston tự tin mang đến cho doanh nghiệp nhiều sản phẩm đa dạng và chất lượng để lựa chọn.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


"Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”: Tạo “Một tôi mới ting” cùng VNPT Money

(VnMedia) - Dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là những ngày khai xuân, các khách hàng của VNPT Money đã tỏ ra vô cùng thích thú với tính năng “Lì Xì” độc đáo dành riêng cho dịp Tết Giáp Thìn 2024, với điểm nhấn là tính năng tạo QR cá nhân hóa ứng dụng công nghệ A.I.

Không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong thi đua, khen thưởng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các cấp, ngành cần quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá; tránh việc phát động phong trào hình thức, để xảy ra sai sót; không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong công tác thi đua, khen thưởng…

Các xu hướng thúc đẩy sự phát triển của thị trường Data Center trong năm 2024

(VnMedia) - Năm 2023 được đánh giá là một năm bùng nổ của data center tại Việt Nam với sự ra đời của những trung tâm dữ liệu lớn. Năm 2024 đã tới, hãy cùng xem những xu hướng nào sẽ tác động đến thị trường data center toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Giá vàng thế giới tăng phiên thứ 5 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Đội nữ Việt Nam dự giải U20 nữ châu Á 2024 với 25 cầu thủ

(VnMedia) - Nhằm đảm bảo lực lượng tốt nhất cho giải U20 nữ châu Á 2024, diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 3/3, ban huấn luyện U20 nữ Việt Nam đã quyết định sẽ đưa nhiều hơn 2 cầu thủ tới Uzbekistan, so với danh sách đăng ký thi đấu chính thức của giải đấu.