Oppo Find X6 Pro xác nhận sạc 100W, Find X6 sạc 80W

0
0

 - Bộ đôi flagship Oppo Find X6 đã được chứng nhận 3C và danh sách thông tin cũng tiết lộ tốc độ sạc của cả hai. 

Theo đó phiên bản tiêu chuẩn Find X6 sẽ hỗ trợ tốc độ lên tới 80W, trong khi phiên bản cao cấp Find X6 Pro sẽ hỗ trợ sạc SuperVOOC 100W và đây cũng là điện thoại có tốc độ sạc nhanh nhất đối với một chiếc flagship của Oppo.

Oppo Find X6 có số model PGFM110 sẽ hỗ trợ sạc có dây cơ bản 5V/2A và 5V-11V/7.3A, tương đương với SuperVOOC lên đến 80W. Điện thoại sẽ tương thích với bộ chuyển đổi VCB8JACH/VCB8JBCH, theo lý thuyết có thể hỗ trợ lên đến 100W.

 

Trong khi tốc độ sạc 100W được dành riêng cho chiếc điện thoại hàng đầu của hãng. Điện thoại có số model PGEM110 được cho là bản Pro sẽ hỗ trợ chế độ sạc 11V/9.1A và cũng sẽ đi kèm với bộ chuyển đổi SuperVOOC giống như phiên bản tiêu chuẩn.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về dung lượng pin của Oppo Find X6 và X6 Pro. Năm ngoái các flagship Find X5 có cùng tốc độ sạc nhưng khác nhau về kích thước màn hình và bây giờ chúng ta phải chờ xem liệu Find X6 có tiếp tục theo xu hướng này không.

 

Hoàng Thanh
 


Ý kiến bạn đọc


Công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo, huy động gần 9.000 tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, từ năm 2020 đến 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng)...

Tổng thống Biden bất ngờ tuyên bố “không còn nhiều thời gian” để giúp Ukraine

(VnMedia) - Tổng thống Mỹ Joe Biden đã kêu gọi Quốc hội "ngưng trò chơi" và bỏ phiếu về một gói viện trợ riêng cho Ukraine càng sớm càng tốt để đảm bảo rằng sự hỗ trợ của Mỹ dành cho Ukraine không bị gián đoạn...

Tuyển nữ Việt Nam trở về nước, hướng đến mục tiêu mới

(VnMedia) - Chiều 1/10, đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại sân bay Nội Bài, kết thúc hành trình tại ASIAD 19. Dù phải dừng chân tại vòng bảng nhưng giải đấu này là kinh nghiệm quốc tế quan trọng cho các cầu thủ trẻ học hỏi, hướng đến các mục tiêu sắp tới.

Bất động sản kêu gọi đầu tư mới: “Bóng” nhiều “ông lớn” tại các dự án nghìn tỷ

(VnMedia) - Nhiều tỉnh, thành trên cả nước tiếp tục phê duyệt một số dự án bất động sản, khu đô thị quy mô lớn có tổng mức đầu tư lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng.

TP Hồ Chí Minh: Khởi tố 7 bị can thông đồng trong đấu thầu dự án

(VnMedia) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố 7 bị can về tội “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng”.