Mách bạn gói cước ưu đãi 12GB/ngày, gọi và SMS khủng

0
0

- Gói cước Thương gia 499 được VinaPhone cung cấp với chi phí 499.000đ/tháng, giúp người sử dụng có ngay 4600 phút gọi, 500 SMS nội mạng dùng suốt tháng. Đặc biệt, gói cước có ưu đãi 12GB/ ngày data tốc độ cao.

Đây là gói trả trước dành cho thuê bao có trong danh sách được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay để tiết kiệm phí truy cập và liên lạc mỗi tháng.

Gói cước Thương gia 499 của VinaPhone được triển khai dành cho các khách hàng Cá nhân và Doanh nghiệp đang sử dụng thuê bao trả sau và thuê bao trả trước có trong danh sách. Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết thông tin về gói cước và cách đăng ký dành cho thuê bao trả trước.

 

Để đăng ký gói cước này, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản.

Bước 2: Bấm vào đây và click "Đăng ký ngay".

Bước 3: Nhập số điện thoại cần đăng ký gói cước, tích vào ô tôi không phải là người máy và bấm "TIẾP TỤC", lúc này hệ thống sẽ trả mã xác thực đăng ký gói cước. Nhập mã xác thực và bấm "Xác nhận" để kết thúc quá trình đặt mua

Với gói Thương gia (TG499) của VinaPhone, khách hàng cần lưu ý, sau khi dùng hết ưu đãi gọi, nhà mạng sẽ tính cước phát sinh theo quy định.

Data được cộng theo ngày. Hết 6GB/ngày, tạm ngắt kết nối mạng trong ngày đó. Hệ thống sẽ mở truy cập lại vào 0h00′ của ngày tiếp theo khi nhận data mới.

Sử dụng gói Thương gia 499 VinaPhone, thuê bao trả trước sẽ tự động gia hạn, nếu tài khoản không đủ tiền để gia hạn, gói cước sẽ tự hủy.

Để kiểm tra ưu đãi còn lại trong tháng, khách hàng soạn tin theo cú pháp tracuu TG499 gửi 900.

PV


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an đề nghị người dân sử dụng đường dây nóng phục vụ đảm bảo ANTT

(VnMedia) - Thời gian qua, Công an một số địa phương đã phát hiện và tiến hành xử phạt hành chính đối với các đối tượng chuyển hướng cuộc gọi sai quy định đến đường dây nóng Bộ Công an.

Tăng cường thanh tra tình trạng ngân hàng ép khách mua bảo hiểm

(VnMedia) - Từ cuối năm 2022 đến nay, Cục Quản lý giám sát Bảo hiểm đã tổ chức 4 đoàn thanh tra về bảo hiểm qua ngân hàng. Hiện đang hoàn thiện kết luận thanh tra, trong thời gian ngắn nhất sẽ ban hành kết luận.

40 trường đại học sử dụng IELTS để xét tuyển trong năm 2023

(VnMedia) - ĐH Kinh tế (ĐH Quốc gia Hà Nội), ĐH Thương mại và nhiều trường khác đã thông báo sử dụng chứng chỉ tiếng Anh IELTS để tuyển sinh trong năm 2023.

VinaPhone chính thức khóa chiều gọi đi đối với các thuê bao chưa chuẩn hóa thông tin theo quy định

(VnMedia) - Tính đến ngày 31/3/2023, đã có hơn 500.000 khách hàng thực hiện chuẩn hóa thông tin thuê bao theo thông báo và hướng dẫn của VinaPhone. Tuy nhiên, theo rà soát số liệu trên toàn hệ thống, vẫn còn nhiều khách hàng chưa chuẩn hóa theo quy định…

“Đại chiến” Man City - Liverpool “thắp sáng” thể thao cuối tuần

(VnMedia) - 2 “đại gia” của Ngoại hạng Anh là Man City và Liverpool sẽ đụng độ cuối tuần này. Trong khi đó, Bayern Munich cũng bước vào trận “derby nước Đức” với Dortmund. Khán giả cũng không thể bỏ qua những sự kiện “hot” như giải võ thuật  Lion Championship 2023, giải tennis Miami Open… trên truyền hình MyTV.