Cổ phiếu Baidu tăng vọt nhờ sắp ra mắt công cụ giống ChatGPT

0
0

Trước sức nóng của công cụ ChatGPT, đại gia tìm kiếm Trung Quốc Baidu cũng sẽ ra mắt dịch vụ Ernie Bot tương tự như ChatGPT trong tháng 3 tới đây.

 

Theo Baidu, Ernie Bot là một "mô hình ngôn ngữ quy mô lớn". Công ty cho biết sẽ hoàn tất thử nghiệm nội bộ để kịp ra mắt tháng tới. Baidu dự định tích hợp Ernie Bot vào dịch vụ tìm kiếm của mình. Công cụ này sẽ cho phép người dùng xem kết quả tìm kiếm được hiển thị dưới dạng đoạn hội thoại như ChatGPT.

Tại phiên giao dịch trên sàn Hong Kong (Trung Quốc), giá cổ phiếu của đại gia tìm kiếm Trung Quốc đã tăng 13%, lên mức 160 HKD. Đây là mức tăng mạnh nhất 3 tháng sau khi hãng này xác nhận kế hoạch ra mắt dịch vụ.

theo vtv.vn

https://vtv.vn/cong-nghe/co-phieu-baidu-tang-vot-nho-sap-ra-mat-cong-cu-giong-chatgpt-20230210065433229.htm


Ý kiến bạn đọc


Ngân hàng Nhà nước khẳng định có đủ nguồn lực và quyết tâm để ổn định thị trường vàng

(VnMedia) – NHNN khẳng định có đủ quyết tâm, nguồn lực, công cụ để thực hiện các giải pháp phù hợp trước mắt và lâu dài để thị trường vàng phát triển ổn định theo nguyên tắc thị trường có sự quản lý của nhà nước.

Xem UEFA Euro 2024 trọn vẹn với những tiện ích trên MyTV

(VnMedia) - Vòng chung kết UEFA Euro 2024 đang ở giai đoạn vòng bảng nhưng đã chứng kiến nhiều diễn biến bất ngờ và ấn tượng. Sở hữu tài khoản MyTV cùng nhiều tính năng, tiện ích thiết thực, khán giả sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc quan trọng nào của kỳ Euro năm nay.  

Tái xuất chiêu lừa cho vay tiền qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu người dùng

(VnMedia) - Cổng không gian mạng quốc gia, do Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia, Cục An toàn thông tin thuộc Bộ TT&TT vận hành, vừa có cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu cá nhân.

Giá vàng đột ngột giảm sâu sau 3 phiên tăng liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (22/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bất ngờ giảm mạnh tới hơn 40 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Khởi động Chương trình Tăng tốc Chuyển đổi số quốc gia tại Việt Nam

(VnMedia) - Cisco cho biết sẽ triển khai các dự án thí điểm nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trong cơ sở hạ tầng quốc gia, khu vực công và hệ sinh thái doanh nghiệp tại Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Tăng tốc chuyển đổi số quốc gia - CDA (Country Digital Acceleration).