Bản nâng cấp lớn cho Apple Watch Ultra bị trì hoãn đến năm 2025

0
0

 - Màn hình dường như là một chủ đề nhạy cảm khi nói đến các thiết bị của Apple. Vì một số lý do, công ty có địa chỉ tại Cupertino nổi tiếng khá chậm chạp khi áp dụng các công nghệ hiển thị mới. iPhone lần đầu tiên nhận được tấm nền OLED vào năm 2017, trong khi hầu hết các mẫu iPad vẫn duy trì thiết kế với màn hình LED.

Giờ đây, việc áp dụng một công nghệ hiển thị khác đang bị trì hoãn. Theo Ross Young, người nổi tiếng trong ngành màn hình hiện, quá trình chuyển đổi đồng hồ thông minh Apple Watch Ultra sang công nghệ màn hình microLED sẽ bị hoãn lại đến năm 2025. Thông tin này lần đầu tiên được chia sẻ trên mạng xã hội và sau đó được MacRumors đưa tin trong một bài báo chuyên ngành.

 

Trước đó, các báo cáo đã tuyên bố rằng, Apple Watch Ultra microLED đầu tiên sẽ được phát hành ngay sau năm 2024. Tuy nhiên, rò rỉ mới này cho thấy rằng những thay đổi quan trọng hơn đối với Apple Watch Ultra sẽ không đến trong tương lai gần. Có thể thấy, công nghệ microLED mang lại một số lợi ích khiến nó trở nên lý tưởng cho thiết bị đeo thể thao như phiên bản đồng hồ Ultra.

Cụ thể, điều này bao gồm cải thiện hiệu quả năng lượng và độ bền cho thiết bị. Do thời lượng pin vượt trội và bền bỉ là những yếu tố nổi trội để người dùng đến chiếc Apple Watch Ultra đắt tiền, nên việc thay đổi sang màn hình MicroLED cũng là điểm nhấn đáng chú ý

Ngoài ra, những tin đồn trước đây cũng cho rằng, tấm nền microLED mới cũng sẽ lớn hơn một chút. Một màn hình lớn hơn có thể tạo ra sự khác biệt hơn nữa cho Ultra và khiến nó trở nên hấp dẫn hơn đối với các vận động viên và nhà thám hiểm ngoài trời, đây là những khách hàng tiềm năng của thiết bị đeo này.

Tuy nhiên, Apple Watch Ultra dường như là nạn nhân mới nhất trong quyết định trì hoãn của Apple nhằm tập trung vào tai nghe VR/AR sắp ra mắt của công ty. Giống như iPad, vốn đang bị kẹt trong tình trạng lấp lửng vì các nâng cấp cần thiết bị lùi lại đến năm 2024, dòng sản phẩm Apple Watch cũng đang bị tạm dừng. Phiên bản Apple Watch Ultra hiện vẫn đang đủ ấn tượng với người dùng.

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Tăng cường phòng ngừa, đấu tranh tội phạm tổ chức đánh bạc và đánh bạc

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang vừa ký ban hành Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 27/5/2023 về tăng cường phòng ngừa, đấu tranh tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

13 dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội sắp được mở bán

(VnMedia) - Mới đây, Hà Nội đã đưa ra danh sách những dự án nhà ở xã hội dự kiến khởi công và mở bán năm 2023. Tại Hà Nội, hiện đã có hơn 4.000 căn hộ nhà ở xã hội được đưa ra thị trường và khoảng 40 dự án đang triển khai.

Bắc Bộ mưa to cục bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có nơi mưa rất to

(VnMedia) - Ngày 27/5, Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, khu vực vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to; ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to…

Philip Kotler - "Cha đẻ Marketing hiện đại"

(VnMedia) - Ngày 27/5/2023 là ngày sinh nhật lần thứ 92 của Philip Kotler và những thành tựu nghiên cứu của ông vẫn ngày một được nhân rộng trên toàn cầu, như là minh chứng rõ nhất tri ân cho những ngày tháng miệt mài “làm việc như một cuộc dạo chơi”...

Người trẻ phấn đấu vào Đảng: Thấy cuộc đời có ý nghĩa hơn rất nhiều!

(VnMedia) - Trong khi nhiều người trẻ đặt mục đích của cuộc sống là kiếm thêm nhiều tiền để phục vụ cho những nhu cầu về vật chất thì có những người trẻ khác tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống qua quá trình phấn đấu và được đứng trong hàng ngũ của đảng.