Samsung Galaxy S23 có thể không bỏ tùy chọn lưu trữ 128GB

0
0

 - Năm 2023 mới bắt đầu và một số dòng flagship của năm đang rục rịch chuẩn bị ra mắt. Mở màn là sự xuất hiện của OnePlus 11 tại Trung Quốc vào ngày 04/01 vừa qua. Tiếp đến, đầu tháng 02 tới đây là sự xuất hiện của dòng Galaxy S23.

Như vậy, loạt flagship mạnh nhất năm của Samsung là Galaxy S23 series sắp sửa trình làng và những tin đồn về dòng sản phẩm này đã thống trị rất nhiều diễn đàn, trang báo trong thời gian gần đây. Điều đó cho thấy, thống số kỹ thuật của dòng sản phẩm này vẫn còn trong vòng bí mật.

 

Những tin đồn về dòng sản phẩm này đều tập trung chủ yếu vào thông số kỹ thuật của pin, các cải tiến về độ sáng màn hình, đến các nâng cấp về hiệu suất nhiệt… Và mặc dù hầu hết các chuyên gia trong ngành đều đồng ý với phần lớn những tin đồn lưu truyền về dòng Galaxy S23 trong thời gian vừa qua, nhưng có một điểm gây tranh cãi nhỏ nhưng quan trọng, đó là dung lượng bộ nhớ trong phiên bản S23 tiêu chuẩn sẽ có.

Vài ngày trước, một rò rỉ đã tuyên bố rằng phiên bản S23 sẽ bỏ cấu hình lưu trữ 128GB để chuyển sang cấu hình 256GB. Giờ đây, Roland Quandt, một người mách nước có thành tích đặc biệt đáng tin cậy, đã đưa ra thông tin mới trong một chia sẻ mới đây là phiên bản 128GB vẫn được nhà sản xuất giữ lại.

Bộ nhớ trong cơ sở là một thông số kỹ thuật đặc biệt quan trọng vì một số lý do. Đó là, nó đóng một vai trò quan trọng trong việc khuyến khích người dùng chi tiền cho các cấu hình cao cấp hơn. Rốt cuộc, hầu hết đều đồng ý rằng việc “sống” với  một chiếc smartphone có 256GB dung lượng lưu trữ dễ dàng hơn nhiều so với chỉ một nửa dung lượng đó.

Hơn nữa, dung lượng lưu trữ ở mức cơ bản sẽ là một điểm bán hàng tuyệt vời của Galaxy S23. Nó sẽ rất có ý nghĩa, đặc biệt là khi Samsung quyết tâm tăng cường khả năng cạnh tranh của dòng sản phẩm chủ lực của mình trong phân khúc điện thoại thông minh cao cấp.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Bạn có biết cách đăng ký gói data 3G VinaPhone 1 ngày siêu tiết kiệm?

(VnMedia) - Lựa chọn gói 3G VinaPhone 1 ngày hiện là giải pháp tối ưu nhất cho nhiều thuê bao di động. Khi sử dụng gói cước này, trong suốt 24 giờ, bạn muốn dùng dữ liệu di động để tham gia sử dụng các tiện ích như chơi game, giải trí hay xem phim đều được.

Xây hầm bí mật phía sau nhà để sản xuất pháo trái phép

(VnMedia) - Do không có việc làm ổn định nên Hoàng Xuân Thành lên mạng xã hội “học” công thức, cách sản xuất pháo hoa nổ và đặt mua qua mạng xã hội các nguyên liệu để sản xuất pháo. Sau khi hoàn thành pháo thành phẩm, Đối tượng dán tem nhãn giống các loại pháo lậu nước ngoài và bán ra cho những người có nhu cầu...

Đặt mua iPhone 15 Pro Max thật, nhưng nhận hàng giả

(VnMedia) - Hãy tưởng tượng việc bạn đặt mua một chiếc iPhone 15 Pro Max trực tiếp từ cửa hàng chính hãng Apple Store nhưng khi điện thoại đến, đó là hàng giả.

Bộ Công an: Người dân cẩn trọng khi chia sẻ thông tin, hình ảnh chưa được xác thực

(VnMedia) - Bộ Công an đề nghị người dân thận trọng, cảnh giác khi viết bài, chia sẻ các thông tin, hình ảnh, clip chưa được xác thực; tránh gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự.

Phát triển TP Hải Phòng trở thành trung tâm logistics quốc tế hiện đại

(VnMedia) - Phát triển thành phố Hải Phòng trở thành trung tâm logistics quốc tế hiện đại. Đầu tư phát triển hệ thống logistics, chợ đầu mối hiện đại, thông minh, bền vững; đẩy mạnh thương mại điện tử; hình thành các sàn giao dịch hàng hóa và các cụm, khu vực hội chợ triển lãm...