Galaxy S23 sẽ chỉ có phiên bản trang bị chip Snapdragon ở tất cả các thị trường

0
0

Galaxy S23 sẽ không có phiên bản trang bị chip Exynos của Samsung.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là Galaxy S23 series sẽ chính thức được ra mắt. Một trong những điều thú vị có lẽ chính là việc Samsung sẽ không ra mắt bất kỳ phiên bản nào của Galaxy S23 trang bị chip Exynos, tất cả đều sẽ được trang bị chip Snapdragon ở trên toàn thế giới.

Một báo cáo mới đây xác nhận rằng Galaxy S23 sẽ được trang bị độc quyền chip xử lý Snapdragon 8 Gen 2. Bên cạnh đó, nguồn tin khẳng định rằng Samsung sẽ gắn bó với chip xử lý của Qualcomm trong tương lai gần, ít nhất là cho đến khi chip xử lý Exynos “cây nhà lá vườn” của Samsung được hoàn thiện tốt hơn.

 

 

 

Thông tin này ban đầu được tiết lộ trên cổng thông tin điện tử Daum của Hàn Quốc, sau đó được Android Authority xác nhận lại. Đây sẽ là một bước thay đổi lớn của Samsung, khi mà trước đây những chiếc smartphone flagship của công ty đều có hai phiên bản trang bị chip Snapdragon và chip Exynos, ra mắt tùy vào từng thị trường khác nhau.

Mặc dù hiệu suất thường tương đương nhau, nhưng các phiên bản chip Snapdragon vẫn luôn được đánh giá cao hơn so với phiên bản chip Exynos. Nguyên nhân là do hiệu suất tản nhiệt của chip Exynos không tốt, dẫn đến hiệu suất thực tế cũng bị sụt giảm.

Đặc biệt là tại thị trường Việt Nam, Samsung vẫn luôn giới thiệu các phiên bản flagship trang bị chip Exynos. Nhưng trong năm nay, điều này sẽ có thể được thay đổi bằng việc ra mắt các phiên bản trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 rất mạnh mẽ.

 (theo Tổ Quốc)


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng công chức

(VnMedia) - Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định, Bộ chỉ cung cấp thông tin chính thức trên môi trường mạng qua hai kênh: Cổng Thông tin điện tử Bộ GD&ĐT (https://moet.gov.vn/Pages/home.aspx); Trang Thông tin điện tử Bộ GD&ĐT trên nền tảng Facebook (https://www.facebook.com/thongtinbogiaoducvadaotao/).

Bóng hồng nổi danh ở Thung lũng Silicon bị kết tội lừa đảo, tìm cách lật ngược bản án

(VnMedia) - Luật sư của người sáng lập hãng xét nghiệp máu Theranos - Elizabeth Holmes và Chủ tịch công ty Ramesh "Sunny" Balwani hôm 11/6 đã kêu gọi tòa phúc thẩm liên bang hủy bỏ bản án của họ về tội lừa gạt các nhà đầu tư liên quan đến công ty khởi nghiệp xét nghiệm máu thất bại...

Nhận diện các hình thức mua bán hóa đơn không hợp pháp

(VnMedia) - Đối tượng bán hóa đơn không hợp pháp thành lập một hoặc chuỗi DN, hộ kinh doanh thông qua việc sử dụng giấy chứng minh thư nhân dân/CCCD của một số người thiếu hiểu biết, hám lợi, bị mất cắp hoặc giả mạo, hoạt động trong một chu kỳ ngắn rồi bỏ trốn, mất tích.

Cảnh giác với thủ đoạn của tội phạm mua bán người trên không gian mạng

(VnMedia) - Mới đây, Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra khuyến cáo người dân cảnh giới với phương thức, thủ đoạn của tội phạm mua bán người trên không gian mạng.

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (12/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 5 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng cộng thêm 100 nghìn đồng/lượng lúc cuối giờ làm việc ngày hôm qua.