Galaxy S23 sẽ chỉ có phiên bản trang bị chip Snapdragon ở tất cả các thị trường

0
0

Galaxy S23 sẽ không có phiên bản trang bị chip Exynos của Samsung.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là Galaxy S23 series sẽ chính thức được ra mắt. Một trong những điều thú vị có lẽ chính là việc Samsung sẽ không ra mắt bất kỳ phiên bản nào của Galaxy S23 trang bị chip Exynos, tất cả đều sẽ được trang bị chip Snapdragon ở trên toàn thế giới.

Một báo cáo mới đây xác nhận rằng Galaxy S23 sẽ được trang bị độc quyền chip xử lý Snapdragon 8 Gen 2. Bên cạnh đó, nguồn tin khẳng định rằng Samsung sẽ gắn bó với chip xử lý của Qualcomm trong tương lai gần, ít nhất là cho đến khi chip xử lý Exynos “cây nhà lá vườn” của Samsung được hoàn thiện tốt hơn.

 

 

 

Thông tin này ban đầu được tiết lộ trên cổng thông tin điện tử Daum của Hàn Quốc, sau đó được Android Authority xác nhận lại. Đây sẽ là một bước thay đổi lớn của Samsung, khi mà trước đây những chiếc smartphone flagship của công ty đều có hai phiên bản trang bị chip Snapdragon và chip Exynos, ra mắt tùy vào từng thị trường khác nhau.

Mặc dù hiệu suất thường tương đương nhau, nhưng các phiên bản chip Snapdragon vẫn luôn được đánh giá cao hơn so với phiên bản chip Exynos. Nguyên nhân là do hiệu suất tản nhiệt của chip Exynos không tốt, dẫn đến hiệu suất thực tế cũng bị sụt giảm.

Đặc biệt là tại thị trường Việt Nam, Samsung vẫn luôn giới thiệu các phiên bản flagship trang bị chip Exynos. Nhưng trong năm nay, điều này sẽ có thể được thay đổi bằng việc ra mắt các phiên bản trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 rất mạnh mẽ.

 (theo Tổ Quốc)


Ý kiến bạn đọc


Phản ứng của Nga trước đề nghị hạt nhân của Mỹ

(VnMedia) - Nga hoan nghênh đề nghị của Mỹ trong việc tổ chức đàm phán về vũ khí hạt nhân, nhưng muốn thấy các đề xuất cụ thể từ Washington, Thư ký Báo chí Điện Kremlin Dmitry Peskov hôm qua (5/6) đã cho biết như vậy.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung muốn hộ kinh doanh thuộc diện bắt buộc mua BHXH cho người lao động

(VnMedia) - “Quan điểm của cá nhân tôi là nên khuyến khích và điều chỉnh chính sách để chuyển sang bảo hiểm bắt buộc là tốt nhất cho người lao động để đảm bảo về già có lương hưu và có cuộc sống ổn định" - Bộ trưởng nêu quan điểm về việc thu bảo hiểm xã hội đối với hộ kinh doanh.

Thành lập Trung tâm hỗ trợ chuyển đổi số báo chí

(VnMedia) - Việc ra đời Trung tâm Hỗ trợ chuyển đổi số báo chí sẽ góp phần hỗ trợ các cơ quan báo chí thực hiện có hiệu quả mục tiêu chuyển đổi số đã được nêu trong Chiến lược chuyển đổi số báo chí đến năm 2025, định hướng đến 2030…

Bắc Bộ mưa rào, Tây nguyên và Nam Bộ cục bộ có mưa rất to

(VnMedia) - Ngày hôm nay (6/6), Bắc Bộ được dự báo có dạng thời tiết ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to…

iPhone 15 Plus so với iPhone 14 Plus: những khác biệt nào đáng chú ý?

(VnMedia) - iPhone 15 Plus là phiên bản thứ hai của mẫu Plus được hồi sinh và năm nay chúng tôi mong đợi một số cải tiến so với mẫu trước đó. Vậy làm thế nào để hai thế hệ iPhone Plus này đối đầu với nhau? Hãy cùng VnMedia tìm hiểu.