“Chạm VNPT Money mang Tết về” đã tìm được chủ nhân giải thưởng tuần đầu tiên

0
0

 - Ngày 18/01 VNPT Money đã tổ chức buổi lễ quay số may mắn Tuần 1 trong khuôn khổ chương trình Chạm VNPT Money mang Tết về. Buổi lễ quay số đã diễn ra một cách minh bạch và công khai với sự tham gia chứng kiến của đông đảo khách hàng và đại diện của VNPT Money. Hai khách hàng đến từ Nam Định đã trở thành những chủ nhân may mắn đầu tiên của giải thưởng tuần đậm chất công nghệ và sành điệu - Ipad Air 256 GB Wifi.

Chương trình Chạm VNPT Money mang Tết về diễn ra từ ngày 13/01-12/02/2023 dành cho mọi khách hàng của VNPT Money trên cả nước. Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình khách hàng của VNPT Money chỉ cần CHẠM vào các ô chủ đề Tết trên màn hình ứng dụng là sẽ nhận được hàng nghìn phần quà hấp dẫn, mang lại may mắn, tài lộc trong năm mới như: Thiệp chúc mừng/ Lì xì ngẫu nhiên các mệnh giá (28.000đ, 68.000đ, 268.000đ…)/ Mã dự thưởng dùng để tham gia quay số trúng thưởng giải Tuần và giải chung cuộc. Trong đó giải thưởng tuần bao gồm 12 Ipad Air 5 256 GB Wifi và 5 giải chung cuộc là Tài khoản VNPT Money siêu khủng trị giá 30 triệu đồng/ tài khoản.

Lễ quay số trúng thưởng Tuần 1 – Chương trình Chạm VNPT Money mang tết về với sự tham gia của đông đảo khách hàng và đại diện VNPT Money

Ngay trong tuần đầu tiên diễn ra, chương trình đã thu hút gần 4.000 khách hàng tham gia, với hơn 6.000 mã dự thưởng hợp lệ được phát hành và hơn 100 triệu đồng tiền lì xì đã phát ra. Số lượng khách hàng tham gia vẫn không ngừng tăng thêm mỗi ngày, 10 chiếc Ipad Air 5 256 Gb Wifi, 5 Tài khoản VNPT Money siêu khủng trị giá 30 triệu đồng và tổng tiền lì xì hơn 1 tỉ đồng vẫn đang chờ đón những khách hàng may mắn tiếp theo.

Khách hàng trên cả nước hãy tiếp tục CHẠM, CHẠM và CHẠM cùng VNPT Money để Tết này thêm đủ đầy, trọn vẹn và rinh hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Tải ứng dụng VNPT Money ngay để Chạm VNPT Money mang Tết về với hàng nghìn giải thưởng có giá trị lên tới 1,5 tỷ đồng!

 

Chi tiết chương trình tại: https://km.vnptmoney.vn/TET2023

Cập nhật thông tin về dịch vụ tại:

https://km.vnptmoney.vn/taichinhso

https://www.facebook.com/hesinhthaiVNPTMoney

 

P.V

 


Ý kiến bạn đọc


5 triệu đồng, nên chọn smartphone nào?

(VnMedia) - Loạt smartphone dưới đây có mức giá khoảng 5 triệu đồng, được tích hợp những tính năng, tiện ích mà người dùng có thể cân nhắc lựa chọn.

Việt Nam đã có 3,4 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ Mobile Money

(VnMedia) - Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, tính đến 28/02/2023, số lượng khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ Mobile Money đạt hơn 3,4 triệu khách hàng, tăng 5,89 % so với tháng 01/2023, tăng hơn 4 lần so với cùng kỳ tháng 02/2022.

Thanh tra việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng

(VnMedia) - Tại Chỉ thị về tăng cường công tác quản lý tài sản kết cấu hạ tầng do Nhà nước đầu tư, quản lý, Thủ tướng yêu cầu tăng cường kiểm tra, thanh tra việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng…

Sai phạm tại các Trung tâm đăng kiểm: Đã khởi tố 64 vụ án với 506 bị can

(VnMedia) - Liên quan đến các vụ án đăng kiểm, Trung tướng Tô Ân Xô cho biết, đến nay Công an 32 địa phương và Cục Cảnh sát hình sự đã khởi tố 64 vụ án với 506 bị can. Các đối tượng phạm tội đã trục lợi chính sách để hưởng lợi cá nhân với số tiền rất lớn.

U23 Việt Nam thua U23 Kyrgyzstan sau loạt sút luân lưu

(VnMedia) - Chơi tốt hơn và tạo được một số cơ hội rõ nét, nhưng U23 Việt Nam vẫn không thể đưa bóng vào lưới U23 Kyrgyzstan và buộc phải giải quyết thắng thua bằng đá luân lưu 11m. Kết quả, U23 Việt Nam thua 4-5 sau khi Quốc Việt không đánh bại được thủ thành đội bạn.