Cặp sản phẩm "giới hạn" dành cho Tết Quý Mão của Apple là gì?

0
0

Thông tin nói trên vừa được MacRumors đưa ra.

Tại Việt Nam, mọi người đều biết rằng năm Quý Mão sắp tới chính là tượng trưng cho loài mèo. Thế nhưng, tại Trung Quốc, Hàn Quốc hay Nhật Bản, năm Mão lại đại diện cho loài thỏ.

Và những chiếc AirPods Pro có khắc hình thỏ đang được bán tại các cửa hàng bán lẻ và trực tuyến của Apple tại Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao.

Được biết những tai nghe phiên bản giới hạn này sẽ có cùng mức giá bán lẻ với bản thông thường. Thứ làm nên "giới hạn" đó là mỗi khách hàng sẽ chỉ mua được 1 cặp tai nghe.

 

 

 

 

Hộp và hộp sạc AirPods Pro khắc hình thỏ phiên bản giới hạn của Apple (Nguồn: Apple).

 

 

Đây không phải là lần đầu tiên Apple phát hành một sản phẩm giới hạn cho dịp Tết Nguyên đán. Vào năm 2021, công ty đã ra mắt AirPods Pro được khắc hình trâu cho năm Kỷ Sửu và vào năm 2022 là hình hổ cho năm Nhâm Dần.

Ngoài AirPods Pro phiên bản giới hạn, Apple cũng đang bán một chiếc ốp lưng MagSafe OtterBox phiên bản giới hạn có hình thỏ cho dòng iPhone 14.

Apple cũng đang mang đến cho khách hàng của mình ở Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao một đợt giảm giá lớn trong thời gian từ 30/12/2022 đến 2/1/2023 đối với một loạt sản phẩm bao gồm iPhone 13 và MacBook Pro.

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


Phản ứng của Nga trước đề nghị hạt nhân của Mỹ

(VnMedia) - Nga hoan nghênh đề nghị của Mỹ trong việc tổ chức đàm phán về vũ khí hạt nhân, nhưng muốn thấy các đề xuất cụ thể từ Washington, Thư ký Báo chí Điện Kremlin Dmitry Peskov hôm qua (5/6) đã cho biết như vậy.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung muốn hộ kinh doanh thuộc diện bắt buộc mua BHXH cho người lao động

(VnMedia) - “Quan điểm của cá nhân tôi là nên khuyến khích và điều chỉnh chính sách để chuyển sang bảo hiểm bắt buộc là tốt nhất cho người lao động để đảm bảo về già có lương hưu và có cuộc sống ổn định" - Bộ trưởng nêu quan điểm về việc thu bảo hiểm xã hội đối với hộ kinh doanh.

Thành lập Trung tâm hỗ trợ chuyển đổi số báo chí

(VnMedia) - Việc ra đời Trung tâm Hỗ trợ chuyển đổi số báo chí sẽ góp phần hỗ trợ các cơ quan báo chí thực hiện có hiệu quả mục tiêu chuyển đổi số đã được nêu trong Chiến lược chuyển đổi số báo chí đến năm 2025, định hướng đến 2030…

Bắc Bộ mưa rào, Tây nguyên và Nam Bộ cục bộ có mưa rất to

(VnMedia) - Ngày hôm nay (6/6), Bắc Bộ được dự báo có dạng thời tiết ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to…

iPhone 15 Plus so với iPhone 14 Plus: những khác biệt nào đáng chú ý?

(VnMedia) - iPhone 15 Plus là phiên bản thứ hai của mẫu Plus được hồi sinh và năm nay chúng tôi mong đợi một số cải tiến so với mẫu trước đó. Vậy làm thế nào để hai thế hệ iPhone Plus này đối đầu với nhau? Hãy cùng VnMedia tìm hiểu.