VNPT phối hợp với Bộ Nội vụ đào tạo triển khai đồng bộ CSDLQG về CBCCVC

0
0

 - Trong các ngày 29-30/11/2022 và ngày 1-2/12/2012, Tập đoàn VNPT phối hợp với Bộ Nội vụ tổ chức đào tạo hướng dẫn đồng bộ, tích hợp dữ liệu trên hệ thống Cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về Cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) cho gần 500 cán bộ Sở Nội vụ 63 tỉnh/thành phố và các Bộ, ngành, cơ quan tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp HCM.

Đào tạo hướng dẫn đồng bộ, tích hợp dữ liệu cho các tỉnh miền Bắc
Đào tạo hướng dẫn đồng bộ, tích hợp dữ liệu cho các tỉnh miền Bắc

Thực hiện Quyết định số 893/QĐ-TTg ngày 25/6/2020 của Thủ tướng Chính phủ (Đề án 893), Bộ Nội vụ phối hợp với Tập đoàn VNPT triển khai xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan nhà nước, hiện đã hoàn thành giai đoạn phát triển hệ thống và đã triển khai thí điểm, đang chuyển sang giai đoạn triển khai tạo lập, đồng bộ dữ liệu để đưa hệ thống vào vận hành, khai thác.

Do đó để thực hiện triển khai tích hợp, đồng bộ thông tin từ hệ thống phần mềm/cơ sở dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức của các Bộ ngành, địa phương theo yêu cầu tại Đề án 893, Bộ Nội vụ phối hợp với Tập đoàn VNPT tổ chức khóa đào tạo này.

Tham gia khóa đào tạo, các cán bộ kỹ thuật của Sở Nội vụ, các Bộ, Ngành địa phương sẽ biết được tổng quan hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ công chức viên chức, được hướng dẫn để có thể thực hành nhuần nhuyễn trên phần mềm nội dung Quản trị và phân quyền tài khoản; Quản lý danh mục cây đơn vị, cây tổ chức Đảng; Cách nhập hồ sơ, quản lý hồ sơ CBCCVC, duyệt hồ sơ vào CSDL QG về CBCCVC, các tiêu chuẩn tích hợp, cập nhật đồng bộ dữ liệu từ hệ thống của bộ ngành địa phương về CSDLQG về CBCCVC.

 

P.V


Ý kiến bạn đọc


Tổng thống Ukraine đứng đằng sau các cuộc điện đàm giữa Tổng thống Pháp và Nga

(VnMedia) - Các cuộc điện đàm của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron với người đồng cấp Nga Vladimir Putin chủ yếu diễn ra “theo yêu cầu của Tổng thống Ukraine Zelensky”, một phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Pháp hồi cuối tuần vừa rồi đã tiết lộ như vậy. 

Những gói cước VinaPhone ưu đãi dữ liệu 4GB data/ngày

(VnMedia) - Với nhiều người, sử dụng smartphone để truy cập Internet, vào mạng xã hội... đã trở thành nhu cầu không thể thiếu hàng ngày. Tuy nhiên, không phải lúc nào nơi bạn cũng có thể truy cập bằng sóng wifi. Khi ấy, mạng 4G sẽ là một “cứu cánh” cực kỳ hiệu quả.

Ukraine bất ngờ thay Bộ trưởng Quốc phòng

(VnMedia) - Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine Alexey Reznikov sẽ thôi nhiệm vụ là người đứng đầu lực lượng quân đội, thay vào đó được bổ nhiệm làm Bộ trưởng phụ trách các ngành công nghiệp chiến lược, ông David Arakhamia - người đứng đầu phe nghị viện thuộc đảng chính trị của Tổng thống Vladimir Zelensky tiết lộ như vậy. 

Vòng 1 V-League 2023: CLB Công An Hà Nội chiếm ngôi đầu bảng

(VnMedia) - Vòng 1 V-League 2023 khép lại với trận đấu muộn giữa Viettel và Hà Nội. Đây cũng là vòng đấu khá thuận lợi đối với các đội chủ nhà khi có tới 6 trong tổng số 7 đội đều có điểm, trong đó CA Hà Nội gây ấn tượng mạnh nhất với chiến thắng 5-0 trước Topenland Bình Định...

7 tính năng hàng đầu của bộ đôi Galaxy S23 và S23 Plus

(VnMedia) - Samsung Galaxy S23 và Samsung Galaxy S23 Plus hứa hẹn sẽ là hai trong số những điện thoại Android tốt nhất của năm 2023. Dưới đây sẽ là 7 tính năng giúp cho bộ đôi smartphone vừa ra mắt này trở nên nổi bật so với các đối thủ.