Samsung Galaxy S23 Ultra rò rỉ các phiên bản màu sắc

0
0

 - Mới đây, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy S23 trong một sự kiện Unpacked vào đầu tháng 2/2023. Hôm nay, thông tin về các tùy chọn màu sắc và chất liệu vỏ của Galaxy S23 Ultra xuất hiện.

 

Theo chuyên gia rò rỉ Quandt, dòng Galaxy S23 Ultra sẽ có các tùy chọn vỏ như sau:

Bao da: Vàng Camel, Đen, Xanh lục.

Vỏ silicon có dây đeo: Đen, Trắng.

Vỏ silicon: Khaki, Xanh tím than, Cam, Cotton, Tím.

Vỏ khung: Đen, Trắng.

Vỏ trong suốt: Đen, Tím, Khaki, Kem, hiệu ứng lấp lánh

Quandt nói rằng thông tin vẫn đang giải đoạn hoàn chỉnh, điều đó có nghĩa là các màu khác cho các trường hợp có thể xuất hiện.

Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ lấy ý tưởng thiết kế từ dòng Galaxy Note vốn không còn tồn tại, giống như Galaxy S22 Ultra đã làm vào năm ngoái. Điều đó có nghĩa là S23 Ultra sẽ đi kèm với bút S Pen và ô silo tích hợp để chứa bút kỹ thuật số. Theo rò rỉ được trích dẫn bởi SamMobile, vào năm tới, bút chuyên dụng S Pen sẽ có các màu Đen, Xanh lục, Hồng và Màu be.

 

Và phiên bản Màu be cũng có thêm một phụ kiện khác của Samsung cho năm 2023, đó sẽ là một cục sạc dự phòng. Phiên bản S23 Ultra đi kèm sạc dự phòng sẽ có số kiểu máy là EB-P3400. Pin dự phòng sẽ có dung lượng 10.000mAh và sạc nhanh tới 25W.

Dựa trên màu sắc của bút S Pen, Samsung Galaxy S23 Ultra có thể có các màu Đen, Xanh lục, Hồng và Be. Hiện phụ kiện này có thêm tùy chọn màu Hồng và Hồng nhạt. Trong số 04 màu này, thông qua các hình ảnh báo chí bị rò rỉ của sạc dự phòng màu Be để biết Galaxy S23 Ultra màu Be trông như thế nào. Sạc dự phòng mới của Samsung có thể được phát hành cùng với Galaxy S23 Ultra vào năm tới.

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Thanh toán không tiền mặt, thanh toán thẻ đã len lỏi vào mọi lĩnh vực

(VnMedia) – Ông Phạm Tiến Dũng, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) nhận định, thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM), thanh toán thẻ đã len lỏi vào mọi lĩnh vực sản xuất kinh doanh, cung cấp dịch vụ và trong đời sống hàng ngày.

Dự báo thời tiết ngày 27/9: Mưa dông trên khắp cả nước

(VnMedia) - Thời tiết hôm nay (27/9) có mưa giông ở nhiều nơi. Đặc biệt, khu vực từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến 150-250mm, có nơi trên 300mm.

Ngân hàng Nhà nước phát hành thêm 20.000 tỷ đồng tín phiếu

(VnMedia) - Trong 4 phiên giao dịch vừa qua, Ngân hàng Nhà nước đã hút ròng tổng cộng gần 50.000 tỷ đồng ra khỏi hệ thống ngân hàng thông qua kênh tín phiếu.

Sẽ giám sát bán thuốc kháng sinh theo đơn tại các cơ sở bán lẻ thuốc

(VnMedia) - Chiến lược quốc gia về phòng, chống kháng thuốc tại Việt Nam giai đoạn 2023 - 2030, tầm nhìn đến năm 2045 sẽ phát triển công tác dược lâm sàng, triển khai chương trình quản lý sử dụng kháng sinh, quản lý kê đơn thuốc và bán thuốc theo đơn; thực hiện giám sát bán thuốc kháng sinh theo đơn tại các cơ sở bán lẻ thuốc...

Ủy viên Trung ương Đảng được sử dụng xe ô tô có giá tối đa 1,6 tỉ đồng

(VnMedia) - Theo quy định mới của Chính phủ, chức danh được sử dụng thường xuyên một xe ô tô trong thời gian công tác với giá mua tối đa 1.600 triệu đồng/xe, gồm: Ủy viên Trung ương Đảng chính thức; Trưởng ban, cơ quan Đảng ở Trung ương; Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản...