Máy tính bảng OnePlus sẽ ra mắt ​​​​vào năm 2023?

0
0

 - Vào tháng 7/2021, thông tin về chiếc máy tính bảng OnePlus lần đầu tiên đã xuất hiện. Văn phòng Sở hữu Trí tuệ của Liên minh Châu Âu đã trao cho OnePlus quyền sử dụng tên "OnePlus Pad". Điều đó dường như cho thấy, OnePlus đang tìm cách chen chân vào thị trường máy tính bảng giống như họ đã cố gắng làm với thị trường điện thoại thông minh hàng đầu từ năm 2014.

Trong khi người dùng Android đang mong chờ sự ra mắt của Google Pixel Tablet vào năm tới, thì OnePlus cũng có thể tham gia vào sân chơi này. Max Jambor, người làm việc cho trang web All About Samsung của Đức đã đăng tải một thông tin trên mạng xã hội rằng: "OnePlus đang phát triển một phiên bản máy tính bảng OnePlusPad. Việc ra mắt thiết bị này được lên kế hoạch vào năm tới."

 

Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, OnePlus đã trở thành thương hiệu con của Oppo và cuối tháng 2 năm nay, một chiếc máy tính bảng Oppo Pad đã được phát hành. Máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 870 cùng với màn hình LCD 11 inch có độ phân giải 2560 x 1600 và tốc độ làm mới 120Hz. Oppo Pad có bộ nhớ 6GB và dung lượng lưu trữ 128GB. Máy có giá tương đương 365 USD (khoảng 9 triệu đồng). Oppo Pad cũng còn một biến thể với bộ nhớ 8GB, dung lượng lưu trữ 256GB và có mức giá tương đương tại Hoa Kỳ là 475 USD (11,7 triệu đồng).

Oppo Pad cũng được nhà sản xuất điều chỉnh phần mềm để phù hợp với các thị trường phương Tây mà thiết bị sẽ có mặt. Máy đi kèm một Viên pin 8300mAh, có hỗ trợ sạc nhanh 33W. Máy tính bảng này có camera 13MP và đèn flash ở mặt sau. Thiết bị cũng hoạt động với bút cảm ứng Oppo Pencil.

 

Thị trường máy tính bảng Android được cho là chưa phải là đối thủ xứng tầm của Apple iPad. iPad của Apple lưu hành trên thị trường với nhiều phiên bản, tùy chọn cấu hình đi kèm với mức giá tương xứng. Chính vì vậy, với sự xuất hiện của Google Pixel Tablet hay Oppo Pad có thể thu hút những người tiêu dùng vốn không hài lòng với các sản phẩm máy tính bảng của Samsung. Google chắc chắn sẽ sử dụng chip Tensor để cung cấp các tính năng độc quyền và cho phép người dùng điện thoại Pixel đồng bộ hóa với máy tính bảng theo một cách nào đó.

 

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Xây hầm bí mật phía sau nhà để sản xuất pháo trái phép

(VnMedia) - Do không có việc làm ổn định nên Hoàng Xuân Thành lên mạng xã hội “học” công thức, cách sản xuất pháo hoa nổ và đặt mua qua mạng xã hội các nguyên liệu để sản xuất pháo. Sau khi hoàn thành pháo thành phẩm, Đối tượng dán tem nhãn giống các loại pháo lậu nước ngoài và bán ra cho những người có nhu cầu...

Đặt mua iPhone 15 Pro Max thật, nhưng nhận hàng giả

(VnMedia) - Hãy tưởng tượng việc bạn đặt mua một chiếc iPhone 15 Pro Max trực tiếp từ cửa hàng chính hãng Apple Store nhưng khi điện thoại đến, đó là hàng giả.

Bộ Công an: Người dân cẩn trọng khi chia sẻ thông tin, hình ảnh chưa được xác thực

(VnMedia) - Bộ Công an đề nghị người dân thận trọng, cảnh giác khi viết bài, chia sẻ các thông tin, hình ảnh, clip chưa được xác thực; tránh gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự.

Phát triển TP Hải Phòng trở thành trung tâm logistics quốc tế hiện đại

(VnMedia) - Phát triển thành phố Hải Phòng trở thành trung tâm logistics quốc tế hiện đại. Đầu tư phát triển hệ thống logistics, chợ đầu mối hiện đại, thông minh, bền vững; đẩy mạnh thương mại điện tử; hình thành các sàn giao dịch hàng hóa và các cụm, khu vực hội chợ triển lãm...

Thời tiết 4/12/2023: Miền Bắc trời âm u sương mù, miền Trung còn mưa to cục bộ

(VnMedia) - Dự báo thời tiết 4/12/2023, miền Bắc nhiều mây âm u, có sương mù và trời rét. Trung Bộ còn mưa to cục bộ từ Quảng Trị đến Khánh Hòa. Tây Nguyên và Nam Bộ mưa giông vài nơi.