Quảng cáo mới của Apple cho dòng iPhone 14 Pro gây chú ý

0
0

 Apple đã phát hành một video quảng cáo truyền hình dài 60 giây và 30 giây tiếp theo cho các mẫu iPhone 14 Pro.

Được gọi là "Chase", video bắt đầu với cảnh một người đàn ông đuổi theo một con gà mà anh ta đang quay trên chiếc điện thoại iPhone 14 Pro của mình. Khi tiếp tục quay clip về hành động của con gà, anh ấy đi qua nhà bếp của một nhà hàng. Trong video đó không hề thấy hiện tượng rung lắc được quay bằng điện thoại thông minh khi đang di chuyển.

 

Khi người đàn ông vẫn dùng iPhone 14 Pro của mình để quay video và đi qua nhà bếp, anh ta đang được đạo diễn dẫn dắt và khi một trong những đầu bếp làm bánh xe lăn trên bàn, chúng ta có thể hiểu rằng đây là một bộ phim đang được quay. Với kiểu quay video các hoạt động thực tế live-action, Apple nhắc nhở người dùng rằng Chế độ điện ảnh là một hiệu ứng tuyệt vời và hiện nó có thể được quay ở 4K với  tốc độ 24 khung hình / giây bằng camera sau.

Với Chế độ điện ảnh, bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các đối tượng trong một cảnh với một đối tượng được lấy nét và người hoặc vật khác bị mất nét. Đó là một hiệu ứng bạn đã thấy nhiều lần trong rạp chiếu phim hoặc trên các bộ phim truyền hình. Apple cũng chỉ ra trong quảng cáo rằng năm nay, hai mẫu Pro có cảm biến camera ProRaw 48MP so với cảm biến 12MP được sử dụng trên các thiết bị không phải Pro. Trong quảng cáo của mình, Apple không ngần ngại giới thiệu về chiếc camera chuyên nghiệp nhất của mình từ trước đến nay.

Đối với hệ thống camera trên các mẫu iPhone 14 Pro, công ty tuyên bố, "Có camera chính 48MP hoàn toàn mới với độ phân giải lên đến 4x, Chế độ hành động cho các cảnh hành động cầm tay mượt mà, chế độ Điện ảnh 4K, hiệu suất ánh sáng yếu nâng cao và bốn tùy chọn thu phóng để mang đến cho bạn sự linh hoạt hơn trong khung hình. iPhone 14 Pro đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho máy ảnh iPhone".

Tuy nhiên, hiện giờ chúng ta không thể theo dõi video quảng cáo này, không biết vì một lý do gì mà nó đã bị gỡ khỏi nền tảng YouTube.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


4 nền tảng, giải pháp của Tập đoàn VNPT được trao top 10 Giải thưởng Make in Vietnam 2022

(VnMedia) - Tại lễ Công bố và trao giải thưởng sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam năm 20222, Tập đoàn VNPT vinh dự có 4 nền tảng, giải pháp vào Top 10 thuộc các Hạng mục: Sản phẩm số xuất sắc cho xã hội số, Sản phẩm số xuất sắc cho kinh tế số và Sản phẩm số xuất sắc cho chính phủ số...

Bộ Thông tin và Truyền thông công bố danh sách 98 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật

(VnMedia) - Danh sách 98 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật cập nhật đến quý IV/2022, vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông công bố. Đây là những trang web mà các đơn vị không được hợp tác phát hành sản phẩm quảng cáo.

Thủ đoạn chính của tội phạm xâm hại trẻ em thường thông qua các mạng xã hội

(VnMedia) - Thủ đoạn chính của tội phạm xâm hại trẻ em thường là thông qua các mạng xã hội, ứng dụng hẹn hò, kết bạn (như: facebook, zalo, tinder…) làm quen với trẻ em để gặp gỡ, dụ dỗ trẻ em quan hệ tình dục...

Hàng loạt sân bay bị tấn công, Nga giận dữ tung đòn trả đũa  

(VnMedia) - Cuộc tấn công cuối cùng diễn ra vào sáng thứ Ba (6/12), nhằm vào một sân bay của Nga nằm ngay bên kia biên giới với Ukraine, nhưng trước đó các máy bay không người lái đã xâm nhập vào hàng trăm dặm sâu trong lãnh thổ Nga.

Ngày 7/12: Cả nước ghi nhận 500 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 7/12 cho biết, hôm nay cả nước ghi nhận 500 ca mắc mới COVID-19 và KHÔNG có ca tử vong. Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 11.519.011 ca nhiễm, đứng thứ 13/230 quốc gia và vùng lãnh thổ...