Bản ghi nhớ nội bộ của Apple bị rò rỉ ảnh hưởng đến Apple Watch Series 8 và Watch Ultra

0
0

 - MacRumors đã nắm thông tin về một bản ghi nhớ nội bộ của Apple, trong đó có đề cập đến việc “Táo khuyết” biết về một lỗi đang ảnh hưởng đến người dùng đồng hồ Apple Watch Series 8 và Apple Watch Ultra.

Cụ thể, lỗi kể trên ảnh hưởng đến  bộ phận micrô trên bộ đôi đồng hồ thông minh mới được phát hành của Apple. Bản ghi nhớ đề cập rằng, người dùng có thể không cho trợ lý ảo Siri nghe thấy họ nói gì và việc ghi lại bản ghi nhớ bằng giọng nói cũng có thể gặp vấn đề. Các cuộc gọi điện thoại cũng là một vấn đề nên bất cứ điều gì người dùng Apple Watch nói sẽ không được bên kia nghe thấy.

 

Bất kỳ ứng dụng nào dựa vào micrô của đồng hồ đều có khả năng không hoạt động và ứng dụng "Tiếng ồn" sẽ hiển thị thông báo cho biết "Đã tạm ngưng đo lường. Ứng dụng Tiếng ồn không thể kiểm tra mức âm thanh khi Apple Watch đang ở chế độ Khóa hoặc khi micrô hoặc loa đang được sử dụng. "

Apple nói rằng vấn đề không liên quan đến phần cứng và nó có thể được khắc phục tạm thời bằng cách khởi động lại đồng hồ. Apple cũng đề nghị người dùng đảm bảo rằng đồng hồ của họ được cập nhật lên phiên bản watchOS mới nhất, điều này cho thấy rằng một bản sửa lỗi phần mềm có thể đang được thực hiện.

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng, sự cố ảnh hưởng đến micrô trên Apple Watch Series 8 và Apple Watch Ultra. Những người phàn nàn về vấn đề này tiết lộ, bộ phận micrô sau một thời gian sẽ không phản hồi và không hoạt động. Vì bản sửa lỗi do Apple mới phát hành chỉ là giải pháp "tạm thời", nên người dùng Apple Watch vẫn cần một bản cập nhật sớm và ổn định.

Apple Watch Series 8 có giá  bán lẻ là 399 USD cho phiên bản GPS và 499 USD phiên bản GPS và kết nối di động. Trong khi Apple Watch Ultra đi kèm với kết nối di động và có giá 799 USD.

Nếu bạn cũng gặp phải sự cố với micrô trên Apple Watch Series 8 hoặc Apple Watch Ultra của mình hãy thường xuyên theo dõi các chia sẻ của người dùng cũng như phía nhà sản xuất để sớm loại bỏ sự khó chịu này.

Hoàng Thanh


Ý kiến bạn đọc


Ngày 8/12: Cả nước ghi nhận 528 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 8/12 cho biết, trong 24 giờ qua, cả nước ghi nhận 528 ca mắc mới COVID-19 và KHÔNG có ca tử vong. Kể từ đầu dịch đến nay Việt Nam có 11.519.539 ca nhiễm, đứng thứ 13/230 quốc gia và vùng lãnh thổ..

4 nền tảng, giải pháp của Tập đoàn VNPT được trao top 10 Giải thưởng Make in Vietnam 2022

(VnMedia) - Tại lễ Công bố và trao giải thưởng sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam năm 20222, Tập đoàn VNPT vinh dự có 4 nền tảng, giải pháp vào Top 10 thuộc các Hạng mục: Sản phẩm số xuất sắc cho xã hội số, Sản phẩm số xuất sắc cho kinh tế số và Sản phẩm số xuất sắc cho chính phủ số...

Bộ Thông tin và Truyền thông công bố danh sách 98 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật

(VnMedia) - Danh sách 98 website có dấu hiệu vi phạm pháp luật cập nhật đến quý IV/2022, vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông công bố. Đây là những trang web mà các đơn vị không được hợp tác phát hành sản phẩm quảng cáo.

Thủ đoạn chính của tội phạm xâm hại trẻ em thường thông qua các mạng xã hội

(VnMedia) - Thủ đoạn chính của tội phạm xâm hại trẻ em thường là thông qua các mạng xã hội, ứng dụng hẹn hò, kết bạn (như: facebook, zalo, tinder…) làm quen với trẻ em để gặp gỡ, dụ dỗ trẻ em quan hệ tình dục...

Hàng loạt sân bay bị tấn công, Nga giận dữ tung đòn trả đũa  

(VnMedia) - Cuộc tấn công cuối cùng diễn ra vào sáng thứ Ba (6/12), nhằm vào một sân bay của Nga nằm ngay bên kia biên giới với Ukraine, nhưng trước đó các máy bay không người lái đã xâm nhập vào hàng trăm dặm sâu trong lãnh thổ Nga.